0/22 là màu gì

0/22 là màu gì? Nhuộm 0/22 có làm sáng da không?

Thời Trang

Bạn có biết rằng màu tóc là yếu tố quyết định lớn đến vẻ đẹp của bạn? Bạn đã tìm được màu tóc đích thực của mình chưa? Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm màu tóc phù hợp với mình thì hãy thử tìm hiểu cùng Quý ông lịch lãm xem 0/22 là màu gì nhé. Bạn biết gì?Thuốc nhuộm 0/22 là màu gì?

Nhuộm màu cơ bản 0/22 là màu gì và phát triển màu sắc

Để biết chính xác Màu nhuộm 0/22 là màu gì?? Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về cách đọc tông màu được quy định trong bảng màu tóc nhuộm.

Có thể bạn chưa biết, màu nhuộm tóc cơ bản thực ra chỉ có 3 màu cơ bản là đỏ, vàng và xanh. Tuy nhiên, qua sự sáng tạo và bàn tay khéo léo của người thợ nhuộm, từ 3 màu gốc này, người ta đã cho ra đời tới 3000 màu sắc khác nhau để tô điểm cho mái tóc của bạn.

Nhuộm màu cơ bản 0/22 là màu gì và phát triển màu sắc
Nhuộm màu cơ bản 0/22 là màu gì và phát triển màu sắc

đây sẽ là màu tóc bạn đang tìm kiếm.

Quy luật phát triển màu cơ bản trong màu nhuộm sẽ là: Màu gốc -> Màu thứ hai -> Màu bổ sung.

Trong đó:

  • Những màu thứ hai sẽ là những màu được tạo ra từ màu chính (Secondary color).
  • Những màu theo sau sẽ được gọi là các mùa bổ sung.

Tiếp theo để biết 0/22 là màu gì là mùa nhuộm màu gì chúng ta cần đọc ý nghĩa của các chữ số trong mã màu 0/22.

  • Số đầu tiên đứng trước dấu “.” hoặc “/” sẽ là cấp độ màu: Thông số này thể hiện cường độ của màu.
  • Số thứ hai ngay sau dấu “.” hoặc “/” sẽ là tông màu chính: Đây là màu nhuộm chính.
  • Con số thứ ba sẽ là tông sáng, tức là màu tóc nhuộm sẽ tỏa sáng.

Thuốc nhuộm 0/22 là màu gì tông lạnh là gì? Nên nhuộm lạnh hay nóng?

Ngoài việc trả lời các câu hỏi:Màu nhuộm 0/22 là màu gì?? Bảng màu tóc được chia thành hai trường phái: Phần chứa nhiều sắc tố XANH được gọi là COOL TONE, và phần chứa nhiều sắc tố ĐỎ được gọi là HOT TONE.

So với tông ấm, màu lạnh khó phối đồ hơn. Tuy nhiên, nếu xét về độ thời trang, cá tính và vẻ đẹp nổi bật thì tông lạnh lại chiếm ưu thế. Về độ bền màu, tông màu lạnh thường kém bền hơn tông màu ấm. Có thể nói, gam màu nóng dành cho sự “an toàn”, còn gam màu lạnh dành cho những người luôn tìm kiếm sự thay đổi, cá tính và thích thay đổi. Bạn thuộc loại tính cách nào?

Thuốc nhuộm 0/22 là màu gì tông lạnh là gì? Nên nhuộm lạnh hay nóng?
Thuốc nhuộm 0/22 là màu gì tông lạnh là gì? Nên nhuộm lạnh hay nóng?

Nhuộm màu 0/22 là màu gì có cần tẩy tóc?

0/22 là màu gì? Thuốc nhuộm 0/22 có cần tẩy không? Đối với màu 0/22, nên xử lý màu nền của tóc trước để đảm bảo lên màu chuẩn và đẹp.

Màu nhuộm 0/22 phù hợp với màu da nào?

Màu da của con người cũng được chia thành 3 đặc điểm chính: tông ấm (warm), tông lạnh (cool) và trung tính (neutral).

0/22 là màu gì? Màu tím đậm hoặc tím đen phù hợp với những người có làn da trắng. Sự kết hợp giữa 2 tone màu lạnh của tóc nhuộm và màu da sẽ mang đến cho bạn sự hoàn hảo đến không ngờ.

Cách chăm sóc tóc nhuộm đúng cách

Đến đây chắc các bạn cũng đã biết 0/22 là màu gì rồi đúng không? Nhưng làm sao để tóc nhuộm luôn bóng và bền màu? Dưới đây là một số cách chăm sóc tóc nhuộm:

Nhuộm màu 0/22 là màu gì có cần tẩy tóc?
Nhuộm màu 0/22 là màu gì có cần tẩy tóc?

Gội đầu vừa đủ, không gội quá nhiều lần: Gội đầu khoảng 2-3 lần/tuần hoặc ít nhất cách ngày sẽ giúp duy trì lớp dầu tự nhiên bảo vệ màu nhuộm. Điều này sẽ giúp kéo dài màu sắc và đảm bảo mái tóc của bạn luôn khỏe mạnh và bóng mượt.

Không gội đầu bằng nước nóng: Nước nóng 0/22 là màu gì sẽ làm bề mặt sợi tóc mở ra, các phân tử thuốc nhuộm cũng từ đây trào ra ngoài khiến màu nhuộm nhanh phai.

Dùng dầu gội và dầu xả dành riêng cho tóc nhuộm: Sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng có tác dụng bảo vệ màu tóc. Một loại dầu gội tốt sẽ giúp duy trì màu tóc lâu hơn và tăng thêm độ chắc khỏe cho mái tóc của bạn.

Tránh những điều không nên làm sau khi nhuộm tóc

  • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời
  • Tránh làm ướt tóc khi bơi.
  • Tránh nhuộm tóc liên tục trong thời gian ngắn. Thông thường 0/22 là màu gì chỉ nên nhuộm trong khoảng từ 3 đến 6 tháng đối với tóc khỏe và 1 năm đối với tóc yếu.

Kết luận

Màu nhuộm 0/22 là màu gì?? Bạn đã tìm thấy câu trả lời cho màu nhuộm này. Với gợi ý TOP những màu nhuộm tông lạnh được ưa chuộng hiện nay, bạn đã chọn được màu nhuộm phù hợp để “lên đồ” cho mái tóc của mình chưa?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *