0/66 là màu gì

0/66 là màu gì? Cách đọc thông số màu theo Công ước quốc tế

Thời Trang

0/66 là màu gì?? Bạn muốn trải nghiệm nhuộm tóc tại nhà? Nếu muốn “thử thách” bản thân với việc “lên màu” cho mái tóc của mình, bạn phải hiểu ý nghĩa của con số 0/66 và bảng màu dành cho tóc nhuộm. Hôm nay, Quý ông lịch lãm sẽ cùng tìm hiểu ý nghĩa các con số trong bảng mã màu và mẹo nhuộm tóc lên tone màu chuẩn nhé!

0/66 là màu gìì? Cách đọc thông số trong bảng màu tóc nhuộm

Trả lời 0/66 là màu gì?

0/66 là màu gì?hoặc 0/66 là màu gì? 0,88 là một trong những màu trong bảng Basic Mix. Màu 0,88 là màu tím (violet). Đây là một trong những cách mix màu cơ bản, thường được các nhà tạo mẫu tóc sử dụng.

0/66 là màu gìì? Cách đọc thông số trong bảng màu tóc nhuộm
0/66 là màu gìì? Cách đọc thông số trong bảng màu tóc nhuộm

Nhóm màu mix có tác dụng khử màu tóc mà không cần tẩy tóc, hỗ trợ nâng tone tóc.

Cách đọc thông số trong bảng màu tóc nhuộm

Ký hiệu màu có quy tắc đọc và ý nghĩa đối với thành phần của thuốc nhuộm, cụ thể như thế nào?

– Trên thực tế chỉ có 3 màu cơ bản, đó là: Đỏ, vàng và xanh lam (da trời).

– Dựa trên màu gốc, thợ nhuộm sẽ pha trộn và tạo ra các màu nhuộm khác nhau. Về lý thuyết cơ bản, quy luật phát triển của màu sắc trải qua 3 giai đoạn chính như sau:

Màu gốc (Original color) => Màu thứ 2 => Màu bổ sung

ngoài sự hiểu biết 0/66 là màu gì?, bạn cũng cần hiểu ý nghĩa của các chữ số và ký tự khi đọc mã màu thuốc nhuộm:

– Số đầu tiên trước ký tự “.” hoặc Cấp độ màu: Hiển thị cường độ của màu sắc.

– Số thứ hai sau ký tự “.” hoặc màu chính:Thuốc nhuộm chính.

– Số thứ ba là giai điệu màu sáng: Làm bóng màu tóc nhuộm, làm nổi bật màu tóc hơn.

Cách làm tóc nhuộm bật tone chuẩn 0/66 là màu gì như người mẫu

Một khó khăn mà rất nhiều tóc nhuộm không lên tone chuẩn so với màu mới. Độ lệch tông của màu tóc khiến bạn không hài lòng dù đã phải bỏ nhiều công sức và chi phí cho mái tóc yêu dấu của mình. Làm sao để tóc lên tone chuẩn? Ở cạnh “0/66 là màu gì? Bạn phảiB  túi mẹo nhuộm tóc bật tone chuẩn như mẫusau này!

Cách làm tóc nhuộm bật tone chuẩn 0/66 là màu gì như người mẫu
Cách làm tóc nhuộm bật tone chuẩn 0/66 là màu gì như người mẫu

Kiểm tra và chọn màu nhuộm

Chất lượng của thuốc ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả đối với tông màu và sức khỏe của tóc. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu thuốc nhuộm, dầu dưỡng rất tốt cho tóc như L’Oreal Excellence Creme, Bigen,… Giá 0/66 là màu gì của những sản phẩm này khá “rẻ”, chỉ từ 120.000 đồng đến 300.000 đồng một sản phẩm.

Tẩy giúp màu lên chuẩn hơn nhưng nguy cơ hư tổn tóc cao hơn

Khi nhuộm các màu sáng (neon, đỏ cam, vàng hồng,…) thợ làm tóc thường sẽ phải tẩy tóc của bạn để có được tông màu đẹp nhất. Tuy nhiên, 0/66 là màu gì khi tẩy tóc sẽ rất dễ gây tổn thương sâu cho tóc. Bạn cần thực sự dành thời gian để chăm sóc và dưỡng tóc sau khi tẩy nếu không muốn tóc xơ rối và rụng nhiều sau một thời gian ngắn.

Mua màu tối hơn màu yêu thích của bạn

Khi chọn thuốc nhuộm tại nhà, hãy chọn tông màu đậm hơn tông màu ưa thích của bạn từ 1 đến 2 cấp độ. Thông thường màu nhuộm tóc trên ảnh mẫu sẽ sáng hơn một chút so với màu thực tế khi nhuộm. Chọn tông màu 0/66 là màu gì thấp hơn để màu tóc của bạn giống nhất với màu trên bìa mẫu.

Mua màu tối hơn màu yêu thích của bạn
Mua màu tối hơn màu yêu thích của bạn

Đừng mạo hiểm với mái tóc của chính mình

Hiện nay, nhuộm tóc tại nhà đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Bạn không cần phải mất hàng giờ chờ đợi trong tiệm để hoàn thành màu sắc. Tự nhuộm tóc cũng là một trải nghiệm thực sự thú vị cho chính bạn. Tuy nhiên, 0/66 là màu gì nếu bạn muốn pha những màu tóc không có trên sản phẩm thuốc nhuộm, hãy nhờ chuyên gia tư vấn. Việc pha màu nhuộm thực sự không hề đơn giản, nếu pha màu không đúng, bạn sẽ vừa tốn thời gian tẩy/nhuộm, vừa khiến tóc bị hư tổn nghiêm trọng.

Kết luận

Cái răng cái tóc là góc con người”, một mái tóc đẹp sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp, lôi cuốn và tự tin hơn. Bài viết trên đã có câu trả lời 0/66 là màu gì?, một vài điểm quan trọng khi nhuộm giúp tóc bật đúng tông màu. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích, giúp bạn chọn được màu tóc yêu thích và phù hợp với mình nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *