0/99 là màu gì

0/99 là màu gì? Tìm hiểu chi tiết màu nhuộm 0/99 hot trend

Thời Trang

Nếu bạn thuộc team thích nhuộm tóc thì không thể bỏ qua màu 0 99. Vậy 0/99 là màu gì, ý nghĩa ra sao? Hãy cùng Quý ông lịch lãm giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về màu nhuộm 0/99 là màu gì

Hướng dẫn đọc thông số trong bảng màu

Màu nhuộm cơ bản

Thuốc nhuộm tóc thực tế chỉ bao gồm ba màu: đỏ, vàng và xanh. Tuy nhiên, 0/99 là màu gì bạn vẫn biết còn rất nhiều màu sắc khác đúng không? Đó là nhờ bàn tay tài hoa của người thợ pha chế thành những màu sắc đa dạng. Diễn biến của các màu nhuộm như sau:

Tìm hiểu về màu nhuộm 0/99 là màu gì
Tìm hiểu về màu nhuộm 0/99 là màu gì
  • Quy tắc: Màu gốc -> Màu thứ hai -> Màu bổ sung
  • Những màu được tạo ra từ màu cơ bản được gọi là màu phụ.
  • Những màu được tạo ra tiếp theo từ màu thứ hai được gọi là màu bù nhau.

Ý nghĩa của các ký tự

Để biết 0/99 là màu gì trước tiên hãy cùng NuChinh tìm hiểu ý nghĩa của các ký tự trong mã màu nhuộm nhé. Ý nghĩa đó bao gồm:

  • Số đầu tiên đứng trước dấu “.” hoặc “/” là cấp độ màu: biểu thị cường độ của màu.
  • Số thứ hai sau dấu “.” hoặc “/” là tông màu chính: chỉ màu nhuộm chủ đạo.
  • Số thứ 3 sẽ là tông sáng sau khi nhuộm

0/99 là màu gì?

Qua bảng quy đổi đầu số cũng như ký hiệu trên thì 0/99 là màu rêu, thuộc tone lạnh. Đây là một trong những cách mix màu được giới trẻ yêu thích và cũng là màu thường được các nhà tạo mẫu tóc sử dụng.

bật mí 0/99 là màu gì?
bật mí 0/99 là màu gì?

Tùy vào chất tóc mà màu nhuộm 0/99 là màu gì này có bảng màu đa dạng nhưng vẫn phù hợp với nhiều màu da khác nhau.

Màu xanh rêu này theo sự phân chia của bảng màu nóng lạnh thì sẽ thuộc gam màu lạnh. Mùa này có đặc điểm là khá nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nhuộm. Và nó tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, dịu dàng.

Vì vậy, hiểu 0/99 là màu gì?? Còn nếu bạn có làn da ngăm đen không được sáng cho lắm thì gam màu xanh rêu này sẽ là lựa chọn thích hợp vì nó tôn lên vẻ đẹp của phái đẹp.

Làm cách nào để kiểm tra xem màu 0/99 là màu gì có phù hợp với màu da của tôi không?

Màu nhuộm 0/99 là màu gì có hợp với da mình không? Đầu tiên, bạn nên xác định mình thuộc tone da nào, màu son nào phù hợp với mình trước. Thông thường, làn da của chúng ta được chia thành 3 loại: tông ấm, tông lạnh và tông trung tính.

Làm cách nào để kiểm tra xem màu 0/99 là màu gì có phù hợp với màu da của tôi không?
Làm cách nào để kiểm tra xem màu 0/99 là màu gì có phù hợp với màu da của tôi không?

Bạn kiểm tra màu da của mình bằng cách đứng ở một nơi sáng sủa và nhìn vào các tĩnh mạch trên cổ tay. Da của bạn có tông màu lạnh khi tĩnh mạch của bạn có màu xanh lam hoặc tím. Da của bạn thuộc tông ấm khi tĩnh mạch có màu xanh lục. Trong trường hợp khác, nó sẽ là một tông màu trung tính.

Người có tông da lạnh nên chọn tông màu lạnh để làm sáng da. Da trung tính nên chọn tông lạnh như nâu đậm giúp hài hòa mà không bị chênh lệch quá nhiều với màu da. Còn với người có tông da ấm thì xanh rêu pha nâu rất phù hợp.

Kết luận

Những chia sẻ trên vừa cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất để trả lời câu hỏi: 0/99 là màu gì?” và một số lưu ý khi chọn màu nhuộm cũng như tự nhuộm tại nhà. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được màu tóc ưng ý nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *