1961 hợp màu gì

Sinh năm 1960 hợp màu gì, mệnh gì? Tuổi Bính Tý hợp với màu gì? 

Phong Cách

Những người sinh năm 1960 cầm tinh con chuột. Đây là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp bởi sự thông minh, nhanh nhẹn và ý chí kiên định, không lùi bước. Vậy người sinh năm 1960 hợp màu gì? Tuổi Canh Tý 2022 hợp màu gì? Nên chọn chăn ga gối đệm, màu xe, màu sơn nhà nào để rước nhiều tài lộc, may mắn? Hãy cùng Quý ông lịch lãm tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Canh Tý 1960 hợp màu gì? Vận mệnh gì?

 Nam Nữ Sinh năm 1960 hợp màu gì – Canh Tý:
Âm Dương Ngũ Hành thuộc: Bích Thượng Thổ (Hành Thổ) tức là Thổ trên tường, mang mệnh Thổ.

Quan niệm về ngũ hành tương sinh, tương khắc: Ngũ hành có tính chu kỳ

Trong phong thủy phương Đông, 1960 hợp màu gì vạn vật được hình thành từ 5 yếu tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong từng mối quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ tốt cho công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Canh Tý 1960 hợp màu gì? Vận mệnh gì?
Canh Tý 1960 hợp màu gì? Vận mệnh gì?

Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc

– Tương sinh: Kim sinh Thủy; Mộc sinh Thủy; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Sinh Kim.

– Mối quan hệ xung khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Nước và Lửa; Hỏa khắc Kim.


* Tương Sinh: Hàm ý là nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mối quan hệ dương dương, giúp đỡ và thúc đẩy nhau vận động không ngừng.
* Tương phản: Hàm ý ức chế, cản trở

Ý nghĩa của màu sắc phù hợp Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 hợp màu gì

  • Quả cam: Thuộc hành Hỏa, là sự kết hợp giữa màu vàng + đỏ, màu cam mang ý nghĩa tương hợp, màu cam tượng trưng cho sức mạnh và hạnh phúc. Màu cam tượng trưng cho sự sáng tạo, nỗ lực và lôi cuốn. Với 1960 hợp màu gì những màu cam đậm, bạn nên tránh vì nó mang ý nghĩa lừa dối và không tin tưởng.
  • Màu đỏ: Màu đỏ có nghĩa là tương hợp và là màu của Lửa. Màu đỏ thuộc hành Hỏa, tượng trưng cho máu, lửa, nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Ngoài ra, nhìn từ góc độ tiêu cực, màu đỏ là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khốc. Trong công việc, 1960 hợp màu gì màu đỏ tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ và nó phù hợp với những người có chức vụ ở cấp lãnh đạo. Với màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, nhạy cảm. Màu đỏ và tím tượng trưng cho sự lãng mạn, tình yêu, tình bạn và sự nữ tính.
Ý nghĩa của màu sắc phù hợp Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 hợp màu gì
Ý nghĩa của màu sắc phù hợp Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 hợp màu gì
  • Màu tím: Thuộc hành Hỏa, là sự hòa hợp giữa màu xanh dương + đỏ nên màu tím cũng mang ý nghĩa tương hợp. Màu tím 1960 hợp màu gì tượng trưng cho sức mạnh và sự vững chắc. Nó cũng tượng trưng cho quyền lực và sự giàu có. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự sáng tạo, bí ẩn nhưng cũng đầy lãng mạn và hoài cổ. Với màu tím đậm bạn không nên chọn vì đây là màu mang ý nghĩa buồn bã, tuyệt vọng.
  • Màu vàng: Màu vàng thường gắn liền với cảm giác hạnh phúc, là màu của ánh nắng mặt trời, của sự sống, màu mỡ và dư dả. Màu vàng còn có nghĩa là màu của trí tuệ, sự thông thái và ưu tú. Màu vàng làm cho mọi người cảm thấy thoải mái và ấm áp. Màu vàng nhạt mang đến sự nhẹ nhàng và thu hút, 1960 hợp màu gì nhưng màu vàng tươi lại mang đến sự khó chịu và tức giận. Theo quan niệm của người phương Đông, màu vàng là biểu tượng của sự giàu sang trong vương quyền, quý tộc. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa của lòng trung thành và danh dự.
  • Màu nâu: Màu nâu có nghĩa là sự vững chắc. Tượng trưng cho sự nam tính. Ngoài ra, màu nâu còn là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc.

Sinh năm 1960 hợp màu gì?

Đây có lẽ là một trong những câu hỏi thường gặp nhất của người sinh năm 1960 Canh Tý. Thực ra nếu bạn đã xác định được 1960 hợp màu gì thì việc chọn màu sắc phù hợp không khó.

Sinh năm 1960 hợp màu gì?
Sinh năm 1960 hợp màu gì?

Theo đó, màu tương hợp 1960 hợp màu gì (màu bản mệnh) của người sinh năm 1960 là màu vàng, nâu vàng và nâu sẫm. Và dựa theo quy luật tương khắc, tương khắc trong ngũ hành thì người sinh năm 1960 nên chọn và tránh những màu sau:

  • Màu sắc tương sinh: Đỏ, cam, hồng, tím của mệnh Hỏa và màu trắng, ánh kim của mệnh Kim.
  • Màu tương khắc: Xanh lá cây của mệnh Mộc và xanh đen của mệnh Thủy.

Kết luận

Trên đây là bài viết tổng hợp về cách chọn màu chăn ga gối đệm, màu sơn nhà, màu xe cho tuổi Canh Tý 1960 hợp màu gì. Chúc bạn và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *