1963 hợp màu gì

TUỔI QUÝ MÃO SINH NĂM 1963, 1963 hợp màu gì, TỐT?

Phong Cách

Để khám phá những bí ẩn về vận mệnh của mỗi người, chúng ta cần dựa vào những lý thuyết của phong thủy. Đó cũng là cơ sở để giải đáp những câu hỏi xoay quanh bản mệnh của tuổi Quý Mão 1963 như sinh năm 1963 kỵ màu gì, sinh năm 1963 hợp màu gì,… mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết sau đây. bài viết Quý ông lịch lãm dưới đây. .

Tổng hợp thông tin về tuổi Quý Mão sinh năm 1963 hợp màu gì

Người sinh năm 1963 là tuổi gì?

Người sinh năm 1963 là tuổi gì? Người sinh năm này có năm Mão theo lý thuyết trời – đất chi.

xét về Năm yêu tô, can Quý thuộc mệnh Thủy, chi Mão thuộc mệnh Mộc. Như vậy 1963 hợp màu gì hình thành mối quan hệ tương sinh tốt: Thủy sinh Mộc.

Phong thủy tuổi Quý Mão 1963 hợp màu gì khá tốt, người Quý Mão sẽ gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ.

Tổng hợp thông tin về tuổi Quý Mão sinh năm 1963 hợp màu gì
Tổng hợp thông tin về tuổi Quý Mão sinh năm 1963 hợp màu gì

Người sinh năm 1963 mệnh gì?

Người Quý Mão sinh năm 1963 hợp màu gì mệnh gì? Người tuổi này mang mệnh Kim (Kim Bạch Kim – có nghĩa là vàng trộn bạc).

Người sinh năm 1963 cần lưu ý những điểm sau khi xét tương quan ngũ hành:

  • Tương sinh mệnh: Thủy, Thổ
  • Mệnh tương khắc: Mộc và Hỏa
  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • tứ xung: Các tuổi như Tý – Ngọ – Mão và Dậu.

Điều này có nghĩa là bạn lấy năng lượng từ hành Thổ, bạn cũng là người truyền năng lượng cho hành Thủy. Bạn không tương thích 1963 hợp màu gì với năng lượng của Gỗ và Lửa. Người tuổi Hợi, Mão, Mùi sẽ hợp với bạn trong giao lưu, làm ăn, hôn nhân,… Bạn sẽ không hợp khi gặp người tuổi tứ hành.

Về mặt lý thuyết là có, nhưng trong thực tế, nó bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác. Bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về người sinh năm 1963 nhé.

Màu tương sinh với tuổi Quý Mão 1963
Theo ngũ hành, gia chủ 1963 hợp màu gì mệnh Kim sẽ tương sinh với những màu thuộc cung hoàng đạo này. Tức là có thể sử dụng các màu vàng, bạc, đồng một cách hợp lý và phát huy tác dụng cao nhất. Chúng mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, tiền bạc một cách tối đa. Đây là màu đại diện cho mệnh Kim nên gia chủ là nam hay nữ đều có thể sử dụng dễ dàng.

Màu tương hợp với tuổi Quý Mão 1963 hợp màu gì


Vì Thổ sinh Kim nên những màu sắc thuộc hành Thổ có thể phát huy tác dụng và mang lại hiệu quả tốt cho gia chủ mệnh Kim. Những màu này bao gồm màu nâu và nâu đất, là màu đặc trưng của cung Đất. Tuy không mãnh liệt như màu tương sinh nhưng cũng mang lại nhiều năng lượng tích cực cho gia chủ 1963 hợp màu gì.

Màu tương hợp với tuổi Quý Mão 1963 hợp màu gì
Màu tương hợp với tuổi Quý Mão 1963 hợp màu gì

Màu sắc tương khắc tuổi Quý Mão 1963 hợp màu gì


Hỏa khắc Kim nên tuổi Quý Mão 1963 hợp màu gì sẽ bị khắc chế bởi các màu thuộc mệnh Hỏa là đỏ, cam, hồng, tím. Khi sử dụng những màu này có thể gây tốn kém và không may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc hàng ngày.

Sinh năm 1963 Quý Mão hợp màu gì?

Người sinh năm 1963 hợp màu gì mệnh Kim nên những màu bản mệnh như trắng, xám, ghi, bạc rất hợp. Ngoài ra, theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim nên người có mệnh Kim có thể sử dụng các màu vàng, nâu của mệnh Thổ. Chọn những màu này giúp kích thích may mắn, thúc đẩy tài lộc.

Sinh năm 1963 Quý Mão hợp màu gì?
Sinh năm 1963 Quý Mão hợp màu gì?

Theo quy luật tương khắc thì Hỏa khắc Kim nên người có mệnh Kim cần tránh các màu đỏ, hồng, cam, tím của mệnh Hỏa. Nếu không sẽ bị kìm hãm, ức chế dẫn đến những bất lợi không mong muốn.

Kết luận

Người tuổi Quý Mão 1963 hợp màu gì đã hiểu tuổi Quý Mão hợp màu gì và biết cách lựa chọn, kết hợp màu sắc hợp lý, có điểm nhấn, nổi bật vừa thể hiện cá tính lại vừa đón được nhiều năng lượng tốt để phát tài, phát lộc và may mắn. . theo ý muốn. Hi vọng những thông tin trên đã giúp quý bạn hiểu được quý bạn sinh năm 1963 hợp màu gì, từ đó chú ý hơn trong việc chọn màu phù hợp giúp bạn luôn tự tin với những gì mình đang làm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *