1964 hợp màu gì

1964 mệnh gì, tuổi gì, 1964 hợp màu gì, hướng nào?

Phong Cách

Mỗi người sinh ra đều có một số mệnh riêng. Tuy nhiên, mỗi mệnh lại tương ứng với những màu sắc bản mệnh và bản mệnh. Màu sắc hợp mệnh không chỉ mang đến vẻ đẹp và tính thẩm mỹ. Nó cũng mang lại may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Ngược lại, màu khắc với mệnh sẽ mang đến những điều xui xẻo, tai ương nguy hiểm. Vậy người sinh năm 1964 hợp màu gì? Nó màu gì? Người tuổi Thìn nên chọn màu xe gì, màu đá phong thủy, màu sơn nhà? Hãy tham khảo bài viết Quý ông lịch lãm dưới đây.

Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp màu gì và mệnh gì nhất?


Tuổi Bính Thìn hợp với màu gì và màu gì nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp màu gì, 2024 thuộc mệnh Hỏa rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lục và các màu xanh nước biển, đen.

Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp màu gì và mệnh gì nhất?
Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp màu gì và mệnh gì nhất?

Người phương Đông luôn quan niệm và coi vai trò của 12 con giáp trong đời sống tâm linh hàng ngày. Tin và làm theo phong thủy đôi khi còn là nét văn hóa tâm linh của nhiều người, nhiều vùng miền nhằm tránh những điều xui xẻo và nắm bắt những cơ hội may mắn, tốt lành. Mỗi tuổi lại có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách bài trí nhà ở riêng biệt, trang thiết bị theo tuổi gia chủ.

màu sắc tương tự: Người sinh năm 1964 hợp màu gì mệnh hỏa Nên chọn đá phong thủy có màu xanh lục, vân gỗ để có năng lượng tương sinh. Bởi lẽ, đây là những màu đại diện cho mệnh mộc mà mộc sinh hỏa nên khi đeo vòng tay đá phong thủy, vật phẩm phong thủy có màu xanh và vân gỗ sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển. từ đó giúp cho các mối quan hệ công việc, cuộc sống, tình duyên được thuận lợi.

Màu sắc tương thích: Người sinh năm 1964 mệnh hỏa Khi đeo vòng đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím là màu của bản mệnh sẽ giúp bổ trợ, cung cấp năng lượng của người mệnh Hỏa. Giúp mang lại may mắn, thu hút vượng khí cho người đeo.

khắc màu: Ngoài ra, 1964 hợp màu gì người mệnh Hỏa có thể đeo các màu trắng, vàng, ánh kim. Do mệnh Hỏa khắc được mệnh Kim (Lửa nung chảy mọi kim loại).

màu cấm kỵ: Đặc biệt, mọi người mệnh hỏa Cần tránh đeo đá phong thủy màu xanh nước biển, xanh lam, đen vì đây là những màu của mệnh Thủy. Thủy khắc hỏa nên đây là những màu sắc tương phản có tác dụng cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh của những người mệnh Hỏa.

Quy tắc khi chọn màu sắc theo 1964 hợp màu gì ngũ hành

Ngũ hành được coi là học thuyết duy vật sớm nhất của loài người, bao gồm 5 yếu tố cơ bản:Kim,Gỗ,Nước,Ngọn lửa,Thổ Nhĩ Kỳ. Khi hai nguyên tố kết hợp với nhau sẽ tạo ra các cặp nguyên tố tương sinh tạo nên nguồn năng lượng tốt. Ngược lại, 1964 hợp màu gì quan hệ xung khắc sẽ mang đến những điều xui xẻo, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

Quy tắc khi chọn màu sắc theo 1964 hợp màu gì ngũ hành
Quy tắc khi chọn màu sắc theo 1964 hợp màu gì ngũ hành

Ngũ hành tương sinh

Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Kim sinh Mộc.

Khi các yếu tố này xích lại gần nhau, 1964 hợp màu gì yếu tố trước sẽ thúc đẩy, hỗ trợ yếu tố sau ngày càng phát triển mạnh mẽ. Ví dụ Mộc sinh Hỏa thì Hỏa sẽ lấy Mộc để duy trì ngọn lửa, khi Mộc hết thì Hỏa không còn.

Ngũ hành tương hợp

Kim – Kim; Thủy thủ; Mộc – Gỗ; Hỏa – ​​Hỏa và Thổ – Thổ.

Khả năng tương thích 1964 hợp màu gì có nghĩa là sự kết hợp của hai yếu tố giống nhau về mọi mặt. Chúng cùng nhau phối hợp, cân bằng sinh khí, không lợi cũng không hại nhau, rất hài hòa. Ví dụ: Thủy – Thủy, hai dòng nước gặp nhau sẽ tạo nên sức mạnh lớn.

Ngũ hành tương phản

Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ gặp Thủy, Thủy khắc Hỏa.

Ngũ hành tương phản
Ngũ hành tương phản

Mâu thuẫn có nghĩa là hành động này cản trở năng lượng của hành động kia, ức chế 1964 hợp màu gì và ảnh hưởng xấu đến nhau. Ví dụ: Thổ khắc Thủy, thế đất sẽ ngăn nước chảy qua…

Quy tắc chọn màu: Khi chọn màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh, gia chủ nên ưu tiên chọn màu tương sinh trước sau đó mới chọn màu tương hợp.

Kết luận

Qua bài viết trên chắc hẳn quý bạn đã biết người sinh năm 1964 hợp màu gì tuổi Giáp Thìn hợp màu gì rồi phải không? Nó màu gì? Dựa trên thông tin này, hãy chọn và sử dụng các mục có màu sắc phù hợp. Để mang lại may mắn và tài lộc cho chính mình. Đồng thời đề phòng những tai họa, xui xẻo có thể xảy ra. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *