1966 hợp màu gì

Sinh năm 1966 mệnh gì? 1966 hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Phong Cách

Cùng Quý ông lịch lãm tìm hiểu về tuổi Bính Ngọ 1966. Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 là mệnh gì, tuổi nào hợp với vòng tay phong thủy nào? Sinh năm 1966 hợp màu gì? Sinh năm 1966 đeo trang sức đá phong thủy, vòng tay đá phong thủy nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh?

Thông tin chung Sinh năm 1966, 1966 hợp màu gì?


– Sinh năm 1966, 2026 là tuổi Bính Ngọ

– Năm sinh âm lịch: Bính Ngọ

– Mệnh: Thủy – Thiên Hà Thủy – Nước trên trời

 Nam Nữ, ​​1966 Nên dùng màu Xanh lam, Đen là màu của Thủy; đặc biệt nên dùng màu Trắng, Xám, Ghi là màu của Kim sẽ kích thích tài lộc phát triển – Kim sinh Thủy, có lợi cho Thủy

Thông tin chung Sinh năm 1966, 1966 hợp màu gì?
Thông tin chung Sinh năm 1966, 1966 hợp màu gì?

– Màu sắc tương sinh: Người sinh năm 1966 hợp màu gì mệnh Thủy nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim để có năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Kim sinh Thủy nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc thuận lợi, mở mang và phát triển.

– Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1966 hợp màu gì mệnh Thủy khi sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh, đen là những màu sắc thuộc về mệnh Thủy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng dồi dào cho bản thân, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

– Màu khắc: Ngoài ra, người mệnh Thủy có thể đeo đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Vì Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa có thể khắc được năng lượng Hỏa trong trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím.

Màu sắc kiêng kỵ: Người mệnh Thủy 1966 hợp màu gì nên tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu vàng đất, nâu đất vì đây là những màu của mệnh Thổ. Theo ngũ hành tương khắc Thổ và Thủy, đây là những màu tương phản gây cản trở, ức chế năng lượng của người mệnh Thủy khiến những người này luôn cảm thấy tù túng, khó chịu, công việc và cuộc sống bị trì trệ.

Người sinh năm 1966 hợp màu xanh nước biển, đen, trắng, ghi, xám. Tham khảo trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy.

Sinh năm 1966 hợp màu gì?

Sau khi biết sinh năm 1966 mệnh gì, nhiều người thắc mắc tuổi 1966 hợp với màu gì? Người sinh năm 1966 hợp màu gì có mệnh Thủy nên rất tương thích với các màu của nước như xanh nước biển, trắng, bạc và tương khắc với mệnh Kim, Hỏa nên sẽ kỵ màu đỏ, nâu, vàng. Màu sắc tương hợp với người sinh năm 1966 như sau:

Sinh năm 1966 hợp màu gì?
Sinh năm 1966 hợp màu gì?


Tuổi Bính Ngọ hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 mệnh Thủy rất hợp với các màu Trắng, Đen, Xanh lam, Bạc và các màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, cam.

Người phương Đông luôn quan niệm và coi vai trò của 12 con giáp trong đời sống tâm linh hàng ngày. Tin và làm theo phong thủy đôi khi 1966 hợp màu gì còn là nét văn hóa tâm linh của nhiều người, nhiều vùng miền nhằm tránh vận xui và nắm bắt cơ hội đón những điều may mắn, tốt lành. Mỗi tuổi lại có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách bài trí nhà ở riêng biệt, trang thiết bị theo tuổi gia chủ.

1966 hợp màu gì xung khắc
1966 hợp màu gì xung khắc
  • Màu đen: Mang lại cảm giác an toàn, hạnh phúc cho người sinh năm 1966
  • Màu xanh dương: Đây là màu mang lại may mắn và tài lộc
  • Màu trắng: Giúp chủ nhân đón nhiều may mắn, làm chủ

Người sinh năm 1966 hợp màu gì xung khắc với người mệnh Kim, Hỏa nên sẽ tương kỵ với màu nâu, vàng,… cụ thể như sau: Màu vàng, nâu: Ngăn cản tài lộc, may mắn.

Kết luận

Bài viết trên là tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến câu hỏi 1966 hợp màu gì?. Hi vọng qua bài viết các bạn đã hiểu rõ hơn về tuổi Bính Ngọ cũng như những màu sắc liên quan đến mệnh này. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề phong thủy

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *