Người sinh năm 1967 mệnh gì? 1967 hợp màu gì và kỵ?

Phong Cách

Việc lựa chọn màu sắc không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà theo phong thủy còn mang đến những điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống.

Mỗi mệnh tuổi sẽ có những đặc điểm, lưu ý khác nhau và đi cùng với đó sẽ là cách lựa chọn đồ dùng, màu sắc khác nhau để tạo nên sự cân bằng cho bản mệnh của mình. Vì vậy mọi người tuổi Đinh Mùi 1967 hợp màu gì? Hợp và kỵ với những mệnh nào? Cùng Quý ông lịch lãm tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Tuổi của con bạn là gì nếu bạn sinh năm 1967 hợp màu gì?

Tuổi của con bạn là gì nếu bạn sinh năm 1967 hợp màu gì

Trong Địa chi và thiên can, tuổi 1967 hợp màu gì thuộc Đinh và Mùi nên người sinh năm 1967 là năm Đinh Mùi (tuổi dê). Tuổi Mùi là tam hợp 1967 hợp màu gì: Mão – Mùi – Hợi và thuộc tứ hành xung là Sửu – Thìn – Mùi – Tuất.

Người tuổi Mùi có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng và ôn hòa, khá tinh tế và chu đáo. Họ cẩn thận và kiên nhẫn, thông minh và nhạy bén, nhưng đôi khi thiếu quyết đoán và đặc biệt bảo thủ.

Sinh năm 1967 mệnh gì?

Sinh năm 1967 mệnh gì

Để luận giải sinh năm 1967 hợp màu gì mệnh gì, chúng ta sẽ dựa vào thuyết âm dương ngũ hành. Theo đó, vạn vật trong vũ trụ đều được hình thành, phát triển và vận hành bởi 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Áp dụng các phép tính về thời gian sẽ tính được năm sinh 1967 mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy tức là nước trên trời. Hay nói một cách dễ hiểu hơn, nước mưa làm mát thế giới. Điều này cũng cho thấy cuộc đời của những người sinh năm này khá may mắn, thuận lợi và được quý nhân phù hộ.

Do đó, tìm hiểu bản mệnh tương sinh, tương khắc với Thiên Hà Thủy sẽ giúp người tuổi Mùi có tài vận tốt, may mắn.

– Mệnh tương sinh: mệnh Thiên Hà Thủy tương sinh với mệnh Kim và mệnh Mộc. Khi kết hợp với hai mệnh này thì vận khí tương sinh, tốt đẹp.

– Mệnh tương khắc: người có mệnh Thiên Hà Thủy nên tránh Hỏa và Thổ vì đây là hai mệnh xung khắc dễ khiến người mệnh Thủy gặp rắc rối, rắc rối.

Sinh năm 1967 hợp màu gì và kỵ màu gì?

Sinh năm 1967 hợp màu gì và kỵ màu gì

Màu tương sinh với người tuổi Mùi

Tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy nên chọn màu đen hoặc xanh nước biển, đây là những màu bản mệnh của tuổi này. Màu sắc phù hợp 1967 hợp màu gì với phong thủy sẽ mang lại nhiều cát khí, tài lộc, giúp cuộc sống, gia đình và công việc của bạn diễn ra suôn sẻ hơn, gặp nhiều may mắn hơn.

Màu tương sinh với người tuổi Mùi

Theo ngũ hành tương sinh, vì Kim sinh Thủy nên mệnh Kim là mệnh tương sinh của Thiên Hà Thủy. Theo đó, 1967 hợp màu gì Kim tượng trưng cho kim loại nên màu sắc của yếu tố này là trắng, xám, ghi, bạc. Khi kết hợp với những màu này sẽ mang lại nhiều lợi ích, khả quan và thuận lợi cho người mệnh Thủy nói chung.

Màu khắc với người tuổi Mùi

Người mệnh Thủy 1967 hợp màu gì nên tránh những gam màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa để tránh gặp phải những điều không may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Màu tương khắc với tuổi Mùi

Theo quy luật tương sinh – 1967 hợp màu gì tương khắc, màu sắc thuộc hành Thổ sẽ gây nhiều bất lợi cho người mang mệnh Thủy và Thổ khắc Thủy. Vì vậy, những người thuộc mệnh Thiên Hà Thủy nên tránh sử dụng các màu đại diện cho mệnh Thổ như màu vàng, nâu đất, để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Kết luận

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đọc đã biết được sinh năm 1967 hợp màu gì mệnh gì, đặc biệt là có những “bí kíp” để bản thân luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *