1968 hợp màu gi

TUỔI MẬU THÂN SINH NĂM 1968 MỆNH GÌ, 1968 hợp màu gì, HƯỚNG NÀO TỐT?

Phong Cách

vấn đề phong thủy tuổi con khỉ như làm nhà hướng nào, đặt tên con gì, mua xe màu gì đều được rất nhiều người quan tâm bởi nó ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của chính họ. Vậy người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 mệnh gì, 1968 hợp màu gì, hướng nào? Hãy cùng Quý ông lịch lãm tìm hiểu nhé.

XEM TUỔI SINH NĂM 1968 hợp màu gì

Mỗi năm sinh sẽ tương ứng với 1 cung hoàng đạo và mệnh. Từ đó sẽ có những điều nên và không nên làm mà bạn cần biết để tránh những điều xui xẻo.

Nam Nữ sinh năm 1968 hợp màu gì Mậu Thân:
Âm Dương Ngũ Hành thuộc: Đại Trạch Thổ (Hành Thổ) tức là vùng đất rộng lớn, mắng nhà thổ ngang hàng.

Quan niệm về ngũ hành tương sinh, tương khắc: Ngũ hành có tính chu kỳ

XEM TUỔI SINH NĂM 1968 hợp màu gì
XEM TUỔI SINH NĂM 1968 hợp màu gì

Trong phong thủy phương Đông, 1968 hợp màu gì vạn vật được hình thành từ 5 yếu tố cơ bản là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong từng mối quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ tốt cho công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc

– Tương sinh: Kim sinh Thủy; Mộc sinh Thủy; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Sinh Kim.

– Mối quan hệ xung khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Nước và Lửa; Hỏa khắc Kim.


* Tương Sinh: Hàm ý là nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành 1968 hợp màu gì có mối quan hệ dương dương, giúp đỡ và thúc đẩy nhau vận động không ngừng.
* Tương phản: Hàm ý ức chế, cản trở

Người sinh năm 1968 là tuổi gì, 1968 hợp màu gì?

Một trong những câu hỏi mà mọi người thường đặt ra là sinh năm 1968 tuổi gì? Đầu tiên, những người có năm sinh 1968 thuộc tuổi Thân – hay còn gọi là Mậu Thân, năm con Khỉ.

Theo khoa học, Khỉ là loài động vật rất thông minh và hoạt bát, vì vậy những người tuổi Thân thường rất nhanh nhẹn và tài giỏi, họ cũng là người hay giúp đỡ mọi người xung quanh.

Cả nam và nữ sinh năm Thân –Nhiều hơn 1968 hợp màu gì rất thông minh, thích học hỏi những điều mới, xử lý vấn đề tốt. Đặc biệt, nữ tuổi Thân có lập trường vững vàng và chính kiến ​​riêng.

Người sinh năm 1968 mệnh gì? 

Trong các mệnh tuổi, một số mệnh sẽ khác nhau tùy thuộc vào giới tính của người đó là nam hay nữ. Vậy có sự phân biệt này đối với tuổi thọ của người sinh năm 1968 hay không? Nếu phải thì nam sinh năm 1968 và nữ sinh năm 1968 là mệnh gì?

Người sinh năm 1968 là tuổi gì, 1968 hợp màu gì?
Người sinh năm 1968 là tuổi gì, 1968 hợp màu gì?

Tuổi đời của người sinh năm 1968 hợp màu gì không có sự phân biệt. Dù là nam hay nữ thì đều mang mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì mệnh Thổ tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc, mệnh Thổ tương khắc với mệnh Kim và mệnh Hỏa. Theo tử vi, những người sinh năm 1968 là người có tính cách ôn hòa, giàu tình yêu thương, họ cũng rất chịu khó và kiên nhẫn.

Sinh năm 1968 hợp màu gì?

 Nam Nữ, ​​1968 Nên dùng màu vàng, nâu đất là Thổ; đặc biệt nên dùng màu đỏ, hồng, tím là màu của hành hỏa sẽ kích thích tài lộc phát triển

– Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1968 hợp màu gì mệnh Thổ nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu đỏ, vàng, tím thuộc mệnh Hỏa để tương sinh năng lượng. Trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc thuận lợi, mở mang và phát triển.

– Màu tương sinh: Người Sinh năm 1968 hợp màu gì Khi sử dụng trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu là những màu của mệnh Thổ sẽ giúp bổ sung năng lượng cho bản mệnh của bạn, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn. .

Sinh năm 1968 hợp màu gì?
Sinh năm 1968 hợp màu gì?

– Màu khắc: Ngoài ra, người mệnh Thổ có thể đeo đá xanh, đen. Vì Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thổ có thể khắc chế năng lượng Thủy trong trang sức đá phong thủy có màu trên.

– Màu sắc kiêng kỵ: Người mệnh Thổ cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy có màu xanh lá cây vì đây là những màu của mệnh Mộc. Theo ngũ hành 1968 hợp màu gì tương hòa là Mộc và Thổ, đây là những màu sắc đối nghịch gây cản trở, ức chế năng lượng của mệnh Thổ khiến những người này luôn cảm thấy tù túng, khó chịu, công việc và cuộc sống bị trì trệ.

Người sinh năm 1968 hợp màu vàng, nâu, đỏ, hồng, tím. Thẩm quyền giải quyết Trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ.

Kết luận

Bài viết trên là câu trả lời đầy đủ cho nội dung bài viết tuổi Mậu Thân 1968 hợp màu gì? Hợp và không thích màu gì, hướng nhà nào tốt? Hi vọng những nội dung trên của đã cung cấp những kiến ​​thức hữu ích giúp bạn và gia đình tránh được những điều xui xẻo, thu hút nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống hàng ngày.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *