1971 hợp màu gì

Sinh năm 1971 mệnh gì? 1971 hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Phong Cách

Cùng Quý ông lịch lãm xem nam nữ sinh năm 1971 hợp với màu gì nhé. Sinh năm 1971 là tuổi gì, hợp với tuổi nào, nên đeo trang sức đá phong thủy ra sao.

Cùng tìm hiểu về tuổi Tân Hợi 1971. Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 là mệnh gì, tuổi nào hợp với vòng tay phong thủy nào? Sinh năm 1971 hợp màu gì? Sinh năm 1971 đeo trang sức đá phong thủy, vòng tay đá phong thủy nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh?

Quy luật ngũ hành tương khắc, 1971 hợp màu gì

Nói đến phong thủy ngũ hành sẽ là yếu tố đầu tiên được nhắc đến. Ngũ Hành bao gồm rất nhiều quy luật, nhưng quy luật đáng chú ý nhất vẫn là tương sinh – tương khắc với quy luật tính toán khá dễ hiểu như hình minh họa bên trên. 

– Tương sinh tương khắc: Tương sinh là quy luật các yếu tố hỗ trợ lẫn nhau, giúp tạo nên những điều may mắn, thuận lợi. Nhìn vào bảng trên ta có thể thấy Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Điều này 1971 hợp màu gì có nghĩa là Mộc sẽ mang lại may mắn cho Hỏa, trong khi Hỏa cũng có thể mang lại may mắn cho Thổ. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng quy luật ngũ hành này không có sự nghịch đảo, nghĩa là Mộc sinh Hỏa thì Mộc có thể lợi cho Hỏa nhưng Hỏa không hề mang lại vận may cho Mộc mà ngược lại chỉ mang lại điều tốt. may mắn. xui xẻo nên khi chọn màu xe cần lưu ý điều này.

Quy luật ngũ hành tương khắc, 1971 hợp màu gì
Quy luật ngũ hành tương khắc, 1971 hợp màu gì

năm mới con heo 1971 hợp màu gì

– Năm sinh dương lịch: 1911, 1971, 2031
– Năm sinh âm lịch: Tân Hợi
– Mệnh Kim
– Màu tương sinh của tuổi Kỷ Hợi: Hãy chọn cho mình những bộ quần áo 1971 hợp màu gì hoặc phụ kiện màu vàng tươi hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ) là Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Hợi. và màu trắng là màu bản mệnh nên cũng rất tốt cho người tuổi Hợi.
– Màu tương khắc với tuổi Kỷ Hợi: Nếu bạn sinh năm Tân Hợi tốt nhất nên tránh những màu như hồng, đỏ vì những màu này tương sinh với hành Hỏa, Hỏa khắc với Thổ. Kim loại, không tốt cho con người. năm mới Kỷ Hợi.

năm mới con heo 1971 hợp màu gì
năm mới con heo 1971 hợp màu gì

Theo khoa học phong thủy, 1971 hợp màu gì màu sơn nhà, màu xe hay màu quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò rất lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa các yếu tố âm dương. – Ngũ hành bản mệnh của mỗi người. Vì vậy, việc nắm bắt cách sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là điều bạn nên cân nhắc lưu ý hàng ngày.

Xác định rõ ngũ hành bản mệnh, mệnh của bạn là gì? 1971 hợp màu gì Từ sự phân tích đó, chúng ta sẽ xem xét hành nào của bản mệnh là tương sinh, hành nào khắc, hành nào tương khắc, hành nào phản tác dụng. Cùng tìm hiểu ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc, ngũ hành tương khắc, ngũ hành tương khắc.

Người tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu gì chọn xe màu gì?

Tân Hợi 1971 hợp màu gì thuộc mệnh Kim nên chủ xe nên chọn mua xe có màu nâu, vàng, trắng, xám, ghi để có thể hợp phong thủy.

Hạn chế chọn các loại xe có màu tương khắc như mệnh Hỏa, Thổ để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình của mình.

Người tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu gì chọn xe màu gì?
Người tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu gì chọn xe màu gì?

Người tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu gì sơn nhà màu gì?

Việc chọn màu sơn nhà phù hợp không phải là điều dễ dàng. Vì màu sắc 1971 hợp màu gì bên phải phù hợp với ngôi nhà để mang lại sắc thái cho ngôi nhà nhưng cũng cần giúp ngôi nhà hợp với phong thủy và mệnh của gia chủ.

Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng màu trắng, vàng và nâu để sơn nhà. Tránh dùng các màu tím, hồng, đỏ để sơn nhà vì những màu này khắc với mệnh của gia chủ, dẫn đến nhiều điều xui xẻo, rắc rối và điềm xấu cho chủ nhân ngôi nhà.

Kết luận

Bài viết đã tổng hợp cho bạn đọc xem gần như đầy đủ các thông tin liên quan đến người sinh năm 1971 hợp màu gì? Hi vọng với những thông tin Muaban.net cung cấp, bạn đọc đã nắm được cơ bản về màu, tuổi, con số cũng như vật phong thủy hợp với người sinh năm 1971.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *