1978 hợp màu gì

MẸ SINH NĂM 1978 HỢP MÀU GÌ? CẬP NHẬT NĂM 2019

Phong Cách

Nam, nữ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1978 hợp màu gì, từ 07/02/1978 đến 27/01/1979, mệnh Hỏa -Ngọn lửa thiên đàng – chuyển thành lửa trên bầu trời. Theo Quý ông lịch lãm thì phong thủy, người tuổi Ngọ hợp với màu gì?

Tuổi con năm 1978 là tuổi gì, 1978 hợp màu gì?

Để giải mã các phần sau, bạn phải hiểu năm sinh Tuổi 1978 hợp màu gì?? Chi tiết như sau:

Người sinh năm 1978 tuổi Ngọ (Ngựa).

  • Sinh năm dương lịch: từ 07/02/1978 đến 27/01/1979.
  • Sinh năm âm lịch: tức Mậu Ngọ.

– Trong đó thiên can là: Mậu

  • Tương thích với: Qs
  • Tương khắc với: Giáp, Nhâm.

– Đối với địa chỉ: Ngô

  • Tam hợp với: Ngựa, Dần, Tuất
  • Bốn yếu tố được liên kết với: Tý, Ngọ, Mão, Dậu

Năng lượng tự nhiên của Mậu giúp xoa dịu sự nóng nảy vốn có của các cung hoàng đạo, dập tắt ngọn lửa đang bùng cháy trong tâm trí họ để họ trở nên vững vàng và điềm tĩnh hơn.

Tuổi con năm 1978 là tuổi gì, 1978 hợp màu gì?
Tuổi con năm 1978 là tuổi gì, 1978 hợp màu gì?

Những người sinh năm Ngọ 1978 hợp màu gì tuân theo những quy tắc rất rõ ràng. Họ thà làm chậm mà đảm bảo chất lượng còn hơn làm nhanh cho xong việc.

Tuy nhiên, những người tuổi Ngọ có một điểm chung là thiếu quyết đoán. Điều quan trọng trong mọi suy nghĩ và hành động của họ là một bài hát hay vô tình khiến họ dễ đoán và không sợ hãi khi phải đưa ra quyết định cuối cùng. Đây cũng chính là trở ngại ngăn cản họ tìm đến thành công.

Hầu hết những người sinh năm Ngựa đều có bản tính lương thiện, tốt bụng và thân thiện như những chú ngựa hoang đã được nuôi dưỡng. Dù có chí, họ cũng nhiệt tình giúp đỡ người khác, bỏ qua lợi ích bản thân.

Nam tuổi Bính Ngọ 1978 hợp màu gì có hậu vận may mắn về hậu vận nhưng chỉ có thời gian tạm ngưng vì công việc làm ăn dễ đổ vỡ vì tính tình nóng nảy. Nếu rèn luyện tính kiên nhẫn và kiềm chế tính nóng nảy, công ty sẽ phát triển ổn định hơn.

Đường tài lộc của nam Mậu Ngọ thường đến và vào khoảng 49 tuổi. Tuổi thọ trung bình của cung hoàng đạo này là khoảng 55-65 tuổi, nhưng nếu ăn ở điều độ, tích đức thì sẽ tăng tuổi thọ lên 5-10 năm.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì?


– Năm sinh dương lịch: 1918, 1978, 2038

– Năm sinh âm lịch: Mão

– Mệnh Hỏa

– Màu tương sinh của tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ 1978 hợp màu gì nên chọn đồ đạc, quần áo có màu xanh nhạt sẽ khiến bạn tươi tắn hơn. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lá cây (vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu bạn có làn da trắng, tươi tắn thì có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, tím (vì là màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật nơi đông người.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì?
Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì?

– Màu tương khắc với tuổi Ngọ: Nếu bạn sinh năm Ngọ tốt nhất nên tránh các màu như đen, xanh nước biển vì màu đen tượng trưng cho hành Thủy mà Thủy khắc Hỏa, không tốt cho tuổi Ngọ. người già. Mão Ngọ.


Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 hợp màu gì mệnh Hỏa hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lục. Người tuổi này sợ nhất là màu xanh đen.

 Nam tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với màu gì? Nó màu gì?

Nam mạng tuổi Mậu Ngọ có con là Tốn thuộc hành Mộc, có mối quan hệ tương sinh với hành Mộc, tương khắc với hành Thủy, tương khắc với hành Kim. Như vậy, nam tuổi 1978 nên sử dụng các màu thuộc hành Mộc hoặc Thủy và không nên sử dụng các màu thuộc hành Kim. Cụ thể, 1978 hợp màu gì ý nghĩa các màu sắc hợp với tuổi Bính Ngọ như sau:

– Xanh, xanh,…: Những màu sắc thuộc ngũ hành của mệnh Mộc là nhóm màu hợp tuổi 1978 hợp màu gì nam Mậu Ngọ . Những màu này sẽ mang đến cho nam tuổi 1978 cảm giác yên tâm, thư thái và dễ chịu khi sử dụng.

 Nam tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với màu gì? Nó màu gì?
Nam tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với màu gì? Nó màu gì?

– Màu xanh, xanh da trời, đen,…: Màu sắc của tuổi Bính Ngọ thuộc hành Thủy có tác dụng mang lại những năng lượng tích cực cho nam giới. Họ có thể tự tin và thuận lợi hơn trong công việc cũng như trong tình yêu và cuộc sống.

Ngoài màu hợp với tuổi 1978 hợp màu gì thì những màu thuộc hành Kim như trắng, xám, bạch kim,… là những màu tương khắc, mang đến những bất lợi, khó khăn cho cuộc sống cũng như công việc của nam 1978. Vì vậy, họ nên hạn chế sử dụng, hoặc trong trường hợp quá yêu thích màu này thì nên kết hợp thêm những màu tương sinh để giảm bớt những tác động xấu.

Kết luận

Năm 1978 hợp màu gì? Và chọn màu, hướng, tuổi hợp phong thủy như thế nào? Tất cả đã được giải đáp chi tiết trong bài viết trên. Giữ nguyên để có thêm kiến ​​thức về phong thủy để vận dụng tốt cho năm mới 2023 này nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *