TỬ VI CỦA NGƯỜI SINH NĂM 1981: NGÀY NÀO? 1981 hợp màu gì? ĐỒNG HỒ GÌ MAY MẮN?

Phong Cách

Theo phong thủy ngũ hành, mỗi người sinh ra đều có một mệnh riêng và điều đó quyết định tương lai, vận mệnh sau này của 1981 hợp màu gì. Biết được những thông tin từ Quý ông lịch lãm đó sẽ giúp họ chọn được người bạn đời, bạn đồng hành hoặc những tín đồ phong thủy giúp khai thông tiền tài, mang lại may mắn và bình an.

Tổng quan về người sinh năm 1981 hợp màu gì

Tổng quan về người sinh năm 1981 hợp màu gì

Người sinh năm 1981 hợp màu gì thuộc tuổi Tân Dậu, cầm tinh con gà hay có thể gọi là Long Táng Chi Chi, có nghĩa là gà trong lồng. Theo dương lịch, những người tuổi Dậu sẽ sinh vào khoảng thời gian bắt đầu từ ngày 5/2/1981 đến hết ngày 24/1/1982.

Sinh năm 1981 mệnh gì?

Sinh năm 1981 mệnh gì?

Theo thuyết từ cổ đại của Trung Quốc, vạn vật đều được cấu tạo bởi 5 yếu tố: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. 5 yếu tố này sẽ có sự tác động qua lại lẫn nhau, 1981 hợp màu gì cũng như tác động mạnh mẽ đến sự hình thành, vận động và phát triển cuộc đời mỗi con người.

Do đó, việc xác định được mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được những điều xui xẻo, nghịch mệnh và tìm được người bạn đồng hành lý tưởng.

Người sinh năm 1981 hợp màu gì? Đáp án là mệnh Mộc, nạp âm thạch lựu mộc, nghĩa là gỗ cây lựu mọc trên đá.

Cây lựu là loại cây gỗ nhỏ, thường mọc trên núi cao cằn cỗi. Dù ở trong môi trường khắc nghiệt, nghèo dinh dưỡng nhưng cây lựu vẫn phát triển mạnh mẽ, mang trong mình sức sống bền bỉ. Vì vậy, 1981 hợp màu gì người mệnh nạp âm Thạch Lương Mộc thường có đức tính kiên cường, mạnh mẽ, chiến đấu bất chấp khó khăn, thử thách và không bao giờ chịu khuất phục trước số phận!

Tính cách chung của người sinh năm Kỷ Dậu 1981, hợp màu gì?

Tính cách chung của người sinh năm Kỷ Dậu 1981

Người tuổi Dậu sinh năm 1981 hợp màu gì là người dũng cảm, mạnh mẽ, tự lập từ nhỏ, rất kiên định với chính kiến ​​và suy nghĩ của mình. Họ luôn đề cao cái tôi cá nhân nên luôn đặt nhiều kỳ vọng vào bản thân mình cũng như những người khác.
Trong công việc họ khá nghiêm khắc và tỉ mỉ. Có tổ chức và rất đam mê công việc. Tuy nhiên, đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Dậu thường không mấy nổi bật. Để có được cuộc sống bình yên và sung túc, họ phải trải qua giai đoạn trung niên đầy khó khăn và trắc trở.


Vì vậy, để cải thiện vấn đề đó, người tuổi Dậu cần hiểu rõ sắc tố bản mệnh và biết cách vận dụng sao cho phù hợp với phong thủy. Bởi nếu biết cách phối màu cũng như chọn màu phù hợp với bản mệnh, tuổi Dậu sẽ tăng thêm những năng lượng tích cực và gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Màu hợp với người sinh năm 1981

Màu hợp với người sinh năm 1981

Người tuổi Dậu sinh năm 1981 hợp màu gì phù hợp với 2 mảng màu chủ đạo là màu Thủy và màu Mộc. Đây là những màu tương sinh và tương hợp với mệnh Mộc của bản mệnh hiện nay. Không chỉ vậy, tuổi Tân Dậu 1981 cũng cần đặc biệt lưu ý tránh những điều kiêng kỵ để kích thích tài lộc phát triển.

Màu tương tự

Trong phong thủy, Thủy sinh Mộc nên người sinh năm Dậu là mệnh Mộc, đặc biệt nên sử dụng các màu có xanh, 1981 hợp màu gì đen thuộc hành Thủy. Hai sắc tố đó sẽ kích thích năng lượng trong con người của cuộc sống hiện tại, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc thuận lợi và phát triển.

Màu sắc tương thích

Mang mệnh Mộc nên các màu thuộc hành Mộc như: Xanh lục, xanh nõn chuối cũng rất hợp với người sinh năm 1981 hợp màu gì. Chúng sẽ bổ sung năng lượng của mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc) giúp thu hút may mắn. không khí, mang lại may mắn và tài lộc.

Khắc màu

Trong phong thủy, Mộc khắc Thổ nên người mệnh Mộc tuổi Tân Dậu có thể khắc chế năng lượng Thổ bằng các màu vàng, nâu. Vì vậy, 1981 hợp màu gì họ nên sử dụng các sản phẩm mang các sắc tố này.

 Màu cấm kỵ

Theo tử vi ngũ hành tương khắc là Kim khắc Mộc nên những gam màu thuộc hành Kim sẽ là màu người sinh năm 1981 hợp màu gì nên tránh. Chúng sẽ gây trở ngại, ức chế nguồn năng lượng khiến người tuổi này cảm thấy tù túng, khó chịu, công việc và môi trường sống bị gò bó.

Kết luận

Trên đây là nội dung câu trả lời sinh năm 1981 hợp màu gì? Hy vọng với những màu sắc hợp với năm mới Đinh Dậu này, bạn có thể áp dụng vào nhiều công việc khác nhau như: mua xe, sơn nhà, đeo đá, vòng phong thủy,… Hãy cùng chúng tôi đổi đời nhé. bạn theo hướng tích cực hơn. Cuối cùng, chúc may mắn cho bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *