1982 mệnh gì hợp màu gì

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh gì hợp màu gì và kỵ màu nào nhất?

Phong Cách

Tuổi Tuất hợp với màu gì và không thích màu nào nhất? Theo Quý ông lịch lãm  phong thủy ngũ hành, người sinh năm 1982 mệnh gì hợp màu gì mệnh Thủy rất hợp với các màu Trắng, Đen, Xanh lam, Bạc và vàng, vàng đất, nâu đất, đỏ, cam.

Người phương Đông luôn quan niệm và coi vai trò của 12 con giáp trong đời sống tâm linh hàng ngày. Tin và làm theo phong thủy đôi khi còn là nét văn hóa tâm linh của nhiều người, nhiều vùng miền nhằm tránh những điều xui xẻo và nắm bắt những cơ hội may mắn, tốt lành. Mỗi tuổi lại có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách bài trí nhà ở riêng biệt, trang thiết bị theo tuổi gia chủ.

Người sinh năm Nhâm Tuất 1982 mệnh gì hợp màu gì

  • Năm sinh: 1982 (Dương lịch)
  • Sinh năm: Nhâm Tuất (Âm lịch)
  • Mệnh: Thuộc Thủy
  • Ngu Hanh: Dai Hai Thuy (Ocean Water)
  • Tương sinh: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc
  • Tương phản: Thổ gặp Thủy – Thủy gặp Hỏa

Xét về phong thủy, người sinh năm 1982 mệnh gì hợp màu gì hợp với các màu thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy) và các màu thuộc hành Thủy (Thủy sinh Thủy).

Với hai mảng màu hợp với người tuổi Tuất này sẽ có tác dụng nâng niu, bồi bổ, thăng quan tiến chức theo chiều hướng đi lên, có lợi cho bạn về tiền tài, sức khỏe và tình duyên.

Người sinh năm Nhâm Tuất 1982 mệnh gì hợp màu gì
Người sinh năm Nhâm Tuất 1982 mệnh gì hợp màu gì

Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của màu sắc cũng như lý do tại sao phải chọn màu tương sinh cho người tuổi Tuất, hãy cùng theo dõi thông tin trong phần dưới đây.

Mối quan hệ tương sinh của ngũ hành có 2 trường hợp:

– Nếu nó sanh vào: Hành khác lợi cho hành mình.

– Nếu là Sinh: Hành động của bạn mang lại lợi ích cho người khác.

Kim sinh Thủy: Thủy sinh vào (có lợi), Kim sinh ra (không tốt).

Thủy sinh Mộc: Mộc tương sinh (có lợi), Thủy tương sinh (không tốt).

Mộc sinh Hỏa: Hỏa tương sinh (có lợi), Mộc tương sinh (không tốt).

Hỏa sinh Thổ: Thổ tương sinh (có lợi), Hỏa tương sinh (không tốt).

Thổ sinh Kim: Kim tương sinh (có lợi), Thổ tương sinh (không tốt)

Ý nghĩa màu sắc hợp với tuổi Tuất 1982 mệnh gì hợp màu gì

Trắng: Màu trắng được coi là đại diện cho sự hoàn hảo, vì nó là màu thuần khiết và trọn vẹn nhất. Đó là màu đại diện cho sự tươi sáng và xóa sạch mọi dấu vết của những hành động trong quá khứ. Thế giới này 1982 mệnh gì hợp màu gì là màu trắng tinh khiết nhất, cuối cùng sẽ được tô vẽ bởi những màu sắc được cung cấp bởi những trải nghiệm và sự lựa chọn trong cuộc sống của anh ấy. Màu của sự tăng cường quá trình phản chiếu, sáng tạo và thức tỉnh.

Ý nghĩa màu sắc hợp với tuổi Tuất 1982 mệnh gì hợp màu gì
Ý nghĩa màu sắc hợp với tuổi Tuất 1982 mệnh gì hợp màu gì

Đen: Màu đen thường khiến người ta liên tưởng đến sự quyền lực, nghiêm túc và lịch thiệp giống như các doanh nhân, chính trị gia thường mặc vest đen. Màu đen 1982 mệnh gì hợp màu gì gắn liền với sức mạnh, sự sợ hãi, bí ẩn, sức mạnh, uy quyền, sang trọng, trang trọng, cái chết, cái ác và sự hiếu chiến, uy quyền, sự nổi loạn và sự tinh tế.

Người sinh năm Nhâm Tuất 1982 mệnh gì
Người sinh năm Nhâm Tuất 1982 mệnh gì

Màu xanh da trời: Màu xanh tượng trưng cho màu của biển, của trời, cây xanh tượng trưng cho rừng núi, cây cối. Màu xanh cho cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng lại vô cùng vững vàng và yên bình, giống như khi ta dõi theo bầu trời xanh. Màu xanh lam còn mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính “màu xanh lam cũng liên quan mật thiết đến trí tuệ và sự thông minh”. Quan điểm này đã được các nhà khoa học chứng minh là có cơ sở và đúng đắn

Kết luận

Hy vọng với bài viết tuổi 1982 mệnh gì hợp màu gì, mọi người đã bổ sung thêm kiến ​​thức về màu sắc hợp phong thủy. Ngoài ra, nên chọn trang phục có màu sắc phù hợp với lứa tuổi.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *