1987 hợp màu gì

1987 hợp màu gì mang lại nhiều TÀI LỘC và MAY MẮN?

Thời Trang

Phong thủy là một học thuyết khoa học được hình thành từ mấy nghìn năm trước, trước cả học thuyết âm dương ngũ hành và âm dịch học. Phong thủy là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng của con người, được hình thành để giúp cuộc sống của con người trở nên suôn sẻ và thịnh vượng hơn. Quý ông lịch lãm sẽ chia sẻ để những bạn sinh năm 1987 Đinh Mão biết mình thuộc mệnh gì, 1987 hợp màu gì và cách chọn trang sức đẹp phù hợp với tuổi Đinh Mão.

Tổng quan tuổi Đinh Mão 1987, 1987 hợp màu gì

Những người sinh năm 1987 hợp màu gì thuộc tuổi Đinh Mão, mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò). Bản chất của Lư Trung Hỏa là lửa được tôi luyện trong lò nên người tuổi Dần có sức chịu đựng, sự bền bỉ và rắn rỏi rất cao. Dù ngọn lửa âm ỉ trong lò nhưng ẩn chứa nguồn sức mạnh to lớn. Người tuổi Mão có tố chất lãnh đạo, họ thông minh, mạnh mẽ và quyết đoán. Người tuổi này thường mất kiên nhẫn khi gặp khó khăn, nhưng không vì thế mà họ dễ dàng chấp nhận thất bại. Họ sẽ sẵn sàng đứng dậy sau vấp ngã và quyết tâm làm lại từ đầu.

Tổng quan tuổi Đinh Mão 1987, 1987 hợp màu gì
Tổng quan tuổi Đinh Mão 1987, 1987 hợp màu gì

Tính cách người sinh năm 1987

Đối với nữ sinh năm 1987 hợp màu gì: Người tuổi Mão rất thân thiện, dễ bắt chuyện, đây là biểu hiện của người phụ nữ quý phái, sang trọng. Tuy nhiên, một số người nhìn vào và cho rằng họ đang cố tỏ ra kiêu ngạo và lạnh lùng.

Phụ nữ tuổi Mão có những điểm riêng biệt về vẻ đẹp, sự tinh tế và nhạy cảm. Khi yêu, đây là người luôn tìm kiếm sự hoàn hảo trong các mối quan hệ. Là người có học nên biết cách ứng xử trong xã hội. Những người sinh năm Mão sẽ tự cho mình là kẻ thua cuộc trong những cuộc tranh luận vô nghĩa.

Tính cách người sinh năm 1987
Tính cách người sinh năm 1987

Ngoài ra, 1987 hợp màu gì nữ tuổi Mão thể hiện rõ tính cách là người rõ ràng minh bạch, có thể đưa ra lời khuyên hữu ích cho mọi người, cũng sẽ lắng nghe người khác nói gì về mình mà rút kinh nghiệm sửa chữa.

Nhìn chung, phụ nữ tuổi Mão là người hiếu thảo – cần kiệm – hiền lành – khiêm tốn – nhạy cảm.

Đối với nam sinh năm 1987 hợp màu gì: Người tuổi Mão có cá tính rất mạnh mẽ, đồng thời cũng là người có trái tim nhiệt huyết trong công việc cũng như các mối quan hệ.

Người sinh năm 1987 hợp màu gì nhất?


Thuộc mệnh Hỏa nên người sinh năm 1987 hợp màu gì tuổi Đinh Mão hợp nhất với 2 màu chủ đạo là màu hành hỏa (đỏ, cam, tím) và màu mộc (xanh lục). Nếu như màu đỏ, cam, tím được xét theo quan hệ tương hợp thì lá cây được xét theo quan hệ tương sinh (Mộc sinh Hỏa).

Màu đỏ

 

Màu đỏ tượng trưng cho máu lửa, tinh thần rực lửa, sức mạnh, quyền lực tối cao cũng như tình yêu mãnh liệt. Vì vậy, màu đỏ mang đến nguồn năng lượng mới, sức khỏe lý tưởng và mang đến cho người sinh năm 1987 hợp màu gì sự quyết tâm, ý chí cố gắng, lòng dũng cảm và tinh thần sẵn sàng hy sinh.

Người sinh năm 1987 hợp màu gì nhất?
Người sinh năm 1987 hợp màu gì nhất?Quả cam

 

Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng nên nó mang ý nghĩa mạnh mẽ cũng như hạnh phúc. Người tuổi Bính Ngọ sử dụng đồ vật màu cam sẽ tăng khả năng tư duy cũng như phát minh sáng tạo, đạt hiệu quả cao trong công việc và…


Màu tím
Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, hàm chứa ý nghĩa mạnh mẽ, vững chắc. Vì vậy, màu tím tương sinh với người sinh năm 1987 hợp màu gì sẽ hỗ trợ cho tình yêu, sự chung thủy, sức mạnh, quyền lực và sự giàu có.


Màu xanh lá
Màu xanh lá cây là màu liên quan đến Hỏa. Gam màu này 1987 hợp màu gì mang lại cảm giác an toàn cũng như tượng trưng cho sự mát mẻ, thanh bình, đồng thời cũng là biểu tượng của sự sinh sôi và phát triển. Bảng màu này chắc chắn sẽ giúp người tuổi Mão phát triển sự nghiệp và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của mọi người xung quanh.

Kết luận

Ngoài ra, 1987 hợp màu gì bạn cũng có thể sử dụng dây da đồng (gỗ) hoặc dây Nato, những kiểu dáng này đều rất tương thích với bạn. Như đã phân tích ở trên, bạn phù hợp với màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím nên chọn những chiếc đồng hồ có màu này. Những chiếc đồng hồ có màu sắc trên sẽ giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh và nguồn năng lượng vốn có.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *