1988 hợp màu gì

Sinh năm 1988 mệnh gì? 1988 hợp màu gì Nhiêu tuổi? Hướng nào?

Phong Cách

Phong thủy là môn học nghiên cứu về môi trường sống tự nhiên nhằm mục đích giúp con người sống hài hòa với thiên nhiên, từ đó cuộc sống của con người phần nào được thay đổi, mang lại sức khỏe dồi dào, tài lộc và may mắn. . Một trong những yếu tố rất quan trọng của phong thủy đó là màu sắc và quy tắc phối hợp màu sắc tùy theo các cung tuổi mà phù hợp với nhau. Trong bài viết hôm nay, Quý ông lịch lãm sẽ chia sẻ để những người tuổi Thìn 1988 hợp màu gì biết được mình thuộc mệnh gì, hợp với màu nào và cách chọn trang sức, đồng hồ hợp với người tuổi Thìn.

Khái quát chung về tuổi Thìn, 1988 hợp màu gì

Người sinh năm 1988 hợp màu gì thuộc tuổi Rồng, mệnh Đại Lâm Mộc (gỗ rừng già). Bản chất của Đại Lâm Mộc là một cây lớn giữa rừng, tán xòe rộng, sừng sững giữa rừng. Vì vậy, người tuổi Thìn có trái tim nhân hậu, sống hiền hòa, họ sống hết mình và luôn che chở, bảo vệ những người xung quanh.

Những người sinh năm Rồng đại diện cho sức mạnh, quyền lực và hội tụ những bản tính tốt. Rồng được coi là con vật linh thiêng nhất đối với người Việt Nam nên những người tuổi này luôn được mọi người tôn trọng và nâng niu.

Khái quát chung về tuổi Thìn, 1988 hợp màu gì
Khái quát chung về tuổi Thìn, 1988 hợp màu gì

Người tuổi Thìn thường rất thông minh, suy luận sắc bén, trí tuệ hơn người. Họ sinh ra để làm những điều vĩ đại, họ có tố chất lãnh đạo. Ngoài ra, 1988 hợp màu gì người này còn có trái tim của một vị bồ tát. Những yếu tố này kết hợp với nhau sẽ giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, màu sắc là một yếu tố rất quan trọng trong phong thủy, đồng thời nó cũng được quy định bởi những quy luật riêng. Người tuổi Thìn khi sử dụng màu sắc hợp với tuổi sẽ có nhiều sức mạnh bảo vệ mọi người, đồng thời tích trữ năng lượng tích cực để phấn đấu đạt được điều mình mong muốn.

Ngoài ra, màu sắc phù hợp sẽ giúp người tuổi Thìn 1988 hợp màu gì sức khỏe dồi dào, may mắn, tiền bạc rủng rỉnh. Ngược lại, khi sử dụng màu sắc không phù hợp, người tuổi Thìn rất có thể sẽ phải đón nhận những điều xui xẻo.

.Sinh năm 1988 hợp màu gì?

Mảng màu Mộc và màu Thủy, tức là xanh lá cây, xanh lam và đen là những màu mà người sinh năm Canh Thìn (1988 hợp màu gì) hợp nhất.

Màu đen: Màu đen thường khiến người ta liên tưởng đến sự quyền lực và nghiêm túc. Giống như các doanh nhân thành đạt và các chính trị gia. Màu đen cũng là màu của quyền lực, giàu sang và quý phái.

Màu xanh lá cây: là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự sống tràn đầy năng lượng, mát mẻ. Màu xanh này tạo cảm giác êm đềm và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện.

.Sinh năm 1988 hợp màu gì?
.Sinh năm 1988 hợp màu gì?

Tại sao tuổi Canh Thìn 1988 hợp màu gì với những màu này?

Trong ngũ hành, 1988 hợp màu gì có 5 loại vật chất trong tự nhiên là Kim, Thủy, Thổ, Hỏa, Mộc. Trong đó, Kim tượng trưng cho kim loại; Gỗ – cây cỏ, hoa lá, cây cối; Thủy ngân – nước, chất lỏng; Hỏa – ​​hỏa, Thổ – đất, cát.

Vạn vật trên trái đất này đều thuộc một trong năm yếu tố trên, đều có quan hệ với nhau, hỗ trợ giúp nhau phát triển hoặc tiêu diệt lẫn nhau. Như mộc gặp mộc, hỏa gặp hỏa, kim hợp kim, thổ gặp thổ, hỏa gặp hỏa; hoặc ngược lại, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim, kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy.

Tại sao tuổi Canh Thìn 1988 hợp màu gì với những màu này?
Tại sao tuổi Canh Thìn 1988 hợp màu gì với những màu này?

Cũng theo phong thủy Mỗi mệnh giá phù hợp với mỗi màu sắc khác nhau. Vậy người sinh năm nào thì thuộc mệnh đó và tương ứng với từng màu khác nhau.

Như vậy, với Người tuổi Thìn 1988 hợp màu gì thuộc mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc) có nghĩa là gỗ rừng lớn. Chính vì vậy những người sinh năm 1988 sẽ hợp với các màu đen, xanh lam (thuộc hành thủy) và xanh lá cây (thuộc hành mộc).

Lưu ý đến Người sinh năm 1988 hợp màu gì nên tránh màu trắng vì màu trắng là màu đại diện cho hành Kim (Kim khắc Mộc). Nếu thích màu trắng nhớ kết hợp thêm một số màu khác để hạn chế Kim tương khắc.

Kết luận

Tóm lại, mua trang sức hợp tuổi là điều vô cùng cần thiết và quan trọng đối với mỗi người. Mời các bạn tham khảo những thông tin cụ thể và chính xác nhất về tuổi 1988 hợp màu gì để có những lựa chọn tốt và phù hợp nhất cho mình nhé! Hi vọng bạn sẽ sớm tìm được một món đồ trang sức độc đáo cho mình và những người xung quanh để nâng cao vận may.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *