1988 mệnh gì hợp màu gì

1988 mệnh gì hợp màu gì và giải mã Ý NGHĨA của các màu

Phong Cách

Phong thủy là một bộ môn nghiên cứu tự nhiên và cuộc sống dưới một góc độ khác, nhằm mang lại may mắn và biết cách tránh những điều xui xẻo. Màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng nhất. Bài viết dưới đây của Quý ông lịch lãm Không chỉ giúp người sinh năm 1988 hiểu rõ hơn về tính cách mà còn biết người sinh năm 1988 mệnh gì hợp màu gì, cách chọn trang phục, làm nhà, chọn xe sao cho hợp phong thủy.

Tổng quan về người sinh năm Rồng? 1988 mệnh gì hợp màu gì?

Tuổi Nhâm Thìn là gì?

Tuổi Thìn (tuổi Rồng) là con giáp thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo hiện nay. Người tuổi Thìn thường dũng cảm, cầu tiến và có chí tiến thủ. Họ 1988 mệnh gì hợp màu gì cũng thông minh, tràn đầy năng lượng và sức khỏe tốt. Ngoài ra, những người tuổi Thìn thường rất mạnh mẽ, dứt khoát, chính trực và không gian xảo.

Tổng quan về người sinh năm Rồng? 1988 mệnh gì hợp màu gì?
Tổng quan về người sinh năm Rồng? 1988 mệnh gì hợp màu gì?

Những người sinh năm Rồng đại diện cho sức mạnh và quyền lực, họ hội tụ những bản chất tốt. Vì rồng 1988 mệnh gì hợp màu gì là con vật linh thiêng đối với người Việt Nam nên những người tuổi này thường được mọi người kính trọng và nâng niu.

Từ xa xưa, rồng tượng trưng cho vua chúa và mang hình ảnh của sự cao sang, khí phách, là biểu tượng của sự may mắn.

Sinh Năm 1988 Bao Nhiêu Tuổi?

Hiện nay, 1988 mệnh gì hợp màu gì gồm những người có năm sinh theo dương lịch từ 17/02/1988 đến 05/02/1989 theo tuổi âm lịch 35 tuổi năm 2022, đến năm 2023 sẽ làm 36 tuổi.

Trong ngũ hành tồn tại 5 mệnh giá Được Mệnh Kim Sức mạnh định mệnh,Định mệnh,mệnh hỏa Và Nhà thổ ngang hàng. 5 mệnh này có sự tương tác chặt chẽ với nhau có thể tương sinh, tương hợp hoặc xung khắc.

Sinh Năm 1988 Bao Nhiêu Tuổi?
Sinh Năm 1988 Bao Nhiêu Tuổi?

Như một quy luật Ngũ hành tương sinh Đại Lâm Mộc được coi là nguồn âm khí vượng nhất với tán rộng, cành lá xum xuê che bóng mát, che chở cho các loại cây nhỏ và động vật trong rừng, đồng thời rất kiên cố, vững chãi.

Quy luật tương sinh, 1988 mệnh gì hợp màu gì tương khắc của mệnh Mộc được thể hiện như sau:

  • Mộc Thủy
  • Mộc sinh Hỏa
  • Khắc gỗ kim loại
  • Mộc khắc Hỏa

Màu sắc phong thủy cho tuổi Canh Thìn 1988 mệnh gì hợp màu gì

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với màu gì?

Theo quy luật tương sinh, tương hợp trong ngũ hành, người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc nên hợp với các màu: xanh lam, đen (màu thuộc mệnh Thủy ) Và xanh lá cây (màu sắc của mệnh Mộc ) để mang lại nhiều vượng khí.

Những cái này màu sắc phong thủy nên được vận dụng trong việc chọn màu sơn nhà, màu xe và các vật dụng cá nhân xuyên suốt để mang lại may mắn. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu sắc trang phục, 1988 mệnh gì hợp màu gì phụ kiện theo màu sắc phong thủy trong những dịp quan trọng như ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác…

Màu sắc phong thủy cho tuổi Canh Thìn 1988 mệnh gì hợp màu gì
Màu sắc phong thủy cho tuổi Canh Thìn 1988 mệnh gì hợp màu gì

– Màu tương khắc: Sinh năm Nhâm Thìn 2012 hợp nhất với các màu thuộc mệnh Thủy gồm đen, xanh nước biển; vì hai Thủy hợp thành biển rộng. Hợp với các màu thuộc hành Kim gồm trắng, bạc và xám.

– Màu sắc tương khắc: Tuổi Bính Thìn 1988 mệnh gì hợp màu gì kỵ nhất với các màu thuộc mệnh Thổ là màu nâu đất, vàng sậm.

Theo ngũ hành thì “Kim khắc Mộc”, “Mộc khắc Thổ” nên người mệnh Mộc 1988 nên đặc biệt tránh xa màu sắc thuộc Kim Và Màu sắc hợp mệnh thổ để tránh thu hút may mắn xui xẻo và xui xẻo.

  • Màu kim loại: trắng, xám, bạc, ánh kim…
  • Màu Thổ: nâu, vàng…

KẾT LUẬN

Đặc biệt, 1988 mệnh gì hợp màu gì nếu có nhu cầu lựa chọn chăn ga gối đệm chất lượng, hợp phong thủy với giá hợp lý, bạn có thể liên hệ  để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết, nhiệt tình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *