1989 hợp màu gì

VI PHẠM CỦA NGƯỜI SINH NĂM 1989: ĂN GÌ? 1989 hợp màu gì? TÍNH CÁCH LÀ GÌ?

Phong Cách

Các bạn sinh năm 1989 chắc hẳn sẽ rất muốn biết mình thuộc mệnh gì và hợp với màu sắc nào phải không? Điều này giúp bạn chọn được màu sắc phù hợp khi sử dụng vật phẩm giúp tăng may mắn, tài lộc và phúc khí theo Quý ông lịch lãm quan niệm phong thủy. Theo dõi bài viết để hiểu người sinh năm 1989 hợp màu gì Vui lòng.

Người sinh năm 1989 tuổi gì? 1989 hợp màu gì Vận mệnh gì?

Nam, nữ sinh năm 1989 hợp màu gì (từ 06/02/1989 đến 26/01/1990 dương lịch) là năm con rắn (tuổi con rắn), có mệnh Mộc (tức Đại Lâm Mộc), có nghĩa là gỗ trong khu rừng lớn.

Người sinh năm 1989 tuổi gì? 1989 hợp màu gì Vận mệnh gì?
Người sinh năm 1989 tuổi gì? 1989 hợp màu gì Vận mệnh gì?

Những người sinh năm 1989 thuộc tuổi Kỷ Tỵ, mệnh Đại Lâm Mộc (cây trong rừng). Bản chất của Đại Lâm Mộc là gỗ trong rừng già, có tuổi đời lâu năm, tán lá rộng, tỏa bóng. Chính vì vậy những người tuổi Tỵ rất chu đáo, tốt bụng và luôn ra tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Người tuổi Tỵ thông minh, trí tuệ hơn người, lập luận sắc bén. Tuy nhiên, có vẻ như may mắn không đứng về phía họ. Dù tài giỏi và trí tuệ nhưng họ vẫn không thể đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp và thành công. Chính vì thế họ cần sự nỗ lực và cố gắng hơn những cung tuổi khác.

1989 mệnh gì? 

Theo ngũ hành tương sinh thì những người sinh năm 1989 hợp màu gì thuộc mệnh kim.Gỗ, cụ thể là Đại Lâm Mộc – âm khí vượng nhất, lớn nhất của mệnh Mộc.

Đại Lâm Mộc là một cây cổ thụ cứng cáp, mang trong mình sức sống bền bỉ trường tồn cùng năm tháng. Vượt qua thử thách từ thiên nhiên, vượt qua mưa bão, cái cây ấy vẫn vươn cao, bao bọc, che chở cho những cây non bên dưới.

Tuổi 1989 mệnh gì?

Theo thuyết ngũ hành, để vạn vật có thể cân bằng và phát triển mạnh mẽ một phần phụ thuộc vào mối quan hệ tương sinh (thúc đẩy lẫn nhau) & tương khắc (đảo ngược, cản trở lẫn nhau).

Xác định chính xác người tương hợp với mệnh sẽ giúp chúng ta thuận lợi hơn trên con đường công danh, sự nghiệp. Trong tình yêu, đó là một trong những yếu tố quyết định sự bền vững của hôn nhân và một gia đình viên mãn mãi mãi.

Vậy tuổi 1989 hợp màu gì (mệnh Mộc) mệnh gì? Câu trả lời là mệnh Thủy vì nước là nguồn nuôi dưỡng cây không thể thiếu, cung cấp chất dinh dưỡng để cây phát triển mạnh.

Tuổi 1989 mệnh gì?
Tuổi 1989 mệnh gì?

Tuổi 1989 hợp màu gì? Kim khắc Mộc nên người sinh năm 1989 sẽ “không hợp” với những người thuộc mệnh Kim. Vì những vật sắc nhọn làm từ kim loại như kiếm, búa, rìu có thể làm cây bị tổn thương.

 Người sinh năm 1989 là tuổi gì?

Nếu bạn đang thắc mắc: 1989 hợp màu gì tuổi gì thì câu trả lời là tuổi Kỷ Tỵ (Kỷ Tỵ). Rắn là loài bò sát không chân, mang trong mình cuộc đấu tranh phức tạp giữa hai phạm trù đối lập. Rắn tượng trưng cho cả ác và thiện, tái sinh và hủy diệt, thịnh vượng và bất hạnh, hủy diệt và cuộc sống vĩnh cửu.

Người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 hợp màu gì?

Nam nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp màu gì nên sử dụng các màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc), xanh lam, đen (thuộc hành Thủy) để kích thích tài lộc phát triển.

màu sắc tương tự: nên dùng màu xanh lam (hành thủy – tương sinh). Trong phong thủy, Mộc thuộc Thủy nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy Có những màu sắc trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 hợp màu gì?
Người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 hợp màu gì?

Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1989 hợp màu gì là mệnh kim nên sử dụng những loại vật dụng bày trang sức đá phong thủy Màu xanh lá cây là màu của mệnh Mộc sẽ giúp bổ sung năng lượng cho bản mệnh của bạn, từ đó thu hút cát khí, mang lại nhiều may mắn.

Màu khắc: Ngoài ra, người mệnh Mộc có thể đeo đá màu vàng, nâu. Vì Mộc khắc Thổ nên người mệnh Mộc có thể khắc năng lượng Thổ trong trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu.

Màu kiêng kỵ: tránh màu trắng, xám, ghi (thuộc hành kim – tương phản). Theo ngũ hành tương khắc với Kim và Mộc, đây là những màu sắc tương phản có tác dụng cản trở, ức chế năng lượng của người mệnh Mộc khiến những người này cảm thấy tù túng, khó chịu, công việc và cuộc sống bị trì trệ.

Như vậy, người sinh năm 1989 hợp màu gì xanh lá cây, xanh lam, đen

Kết luận

Tuy những 1989 hợp màu gì màu này không gây nguy hiểm, xui xẻo đến tính mạng nhưng người có mệnh Mộc vẫn nên tránh. Những màu này khi sử dụng còn gây ra sự xung khắc về tài lộc và công danh.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *