1991 mệnh gì hợp màu gì

Người sinh năm Tân Mùi 1991 mệnh gì hợp màu gì? Nhiêu tuổi?

Phong Cách

1991 mệnh gì là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể dự đoán vận mệnh và tương lai của mình dựa trên lý thuyết và một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện nay là ngũ hành. Trong bài báo này, Quý ông lịch lãm Cùng quý bạn xem không chỉ biết tuổi 1991 mệnh gì hợp màu gì, hợp với tuổi nào mà hơn thế nữa còn bỏ túi cho mình một vài “bí kíp” nho nhỏ, đem lại thuận lợi, bình an.

Tổng hợp thông tin về tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh gì hợp màu gì?

Lý thuyết Năm yêu tô sẽ xoay quanh 5 nguyên tố với những đặc trưng riêng bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nắm được quy luật ngũ hành sẽ giúp chúng ta trả lời được các câu hỏi như 1991 mệnh gì, 1991 mệnh gì hợp màu gì?…

Ngũ hành là một trong nhiều học thuyết duy tâm, đã có từ rất lâu. Học thuyết này đã rất phổ biến cho đến ngày nay, đặc biệt là ở các nước châu Á như Việt Nam. Trong quá trình tìm hiểu lý thuyết này, chúng ta cần chú trọng đến tính tương sinh và tương phản để dễ nắm bắt hơn.

Tổng hợp thông tin về tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh gì hợp màu gì?
Tổng hợp thông tin về tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh gì hợp màu gì?

Người sinh năm 1991 là tuổi gì?

Người sinh năm 1991 mệnh gì hợp màu gì tương ứng với Chi Mùi, can Tân nên thường được gọi là tuổi Tân Mùi. Theo đó khi tìm hiểu về Thiên can, Địa chi thì Tân thuộc Kim, Mùi thuộc Thổ. Hai yếu tố này có mối quan hệ tương sinh với nhau, người sinh năm 1991 cần nắm bắt cơ hội để sớm nhận được nhiều lợi lộc.

 

Người sinh năm 1991 mệnh gì?

Người sinh năm 1991 mệnh gì hợp màu gì mang mệnh thổ. Để giải đáp chi tiết hơn ta sẽ thấy nạp âm sẽ tương ứng với Lộ Bàng Thổ tức là Thổ đang hành.

Đất Lộ Bàng Thổ để có thể hình thành đường mòn cần phải có quá trình tôi luyện. Vì vậy, người sinh năm 1991 thường gặp trắc trở trong cuộc sống. Tuy nhiên, những khó khăn này sẽ giúp bạn rèn “cương”.

Đường cao tốc là con đường có nhiều người đi lại. Vì vậy, người sinh năm 1991 thường sử dụng Lộ Bàng Thổ để đi đến đích như ý muốn. Tuy nhiên, trên hành trình này, người sinh năm 1991 mệnh gì hợp màu gì mệnh Lộ Bàng Thổ sẽ dễ cảm thấy cô đơn trên chính con đường đông người này.

Người sinh năm 1991 mệnh gì?
Người sinh năm 1991 mệnh gì?

Dựa theo thuyết ngũ hành thì tân mùi 1991 dựa trên mối quan hệ tương khắc với: Thổ sinh Kim, Ngọ sinh Thổ, Hỏa sinh Thổ.

  • Hỏa sinh Thổ: Vạn vật sau khi bị đốt cháy sẽ thành tro bụi. Do đó, nguồn Hỏa là tác nhân chính giúp Thổ dễ giàu hơn.
  • Thổ Sinh Kim: Kim loại tích tụ và phát triển trong đất. Vì vậy, nếu không có Thổ, Kim loại sẽ rất khó hình thành.
  • Thổ khắc Mộc: Để sinh sản và phát triển, cây cần chất dinh dưỡng từ đất. Vì vậy, Mộc khắc Thổ vì chất dinh dưỡng trong Thổ bị Mộc lấy dần đi để nuôi dưỡng mình.

Tuổi Tân Mùi hợp với 1991 mệnh gì hợp màu gì?

Dựa theo quy luật ngũ hành ta thấy những người sinh năm Tân Mùi sinh năm Tân Mùi 1991. Vì vậy, màu sắc hợp với người sinh năm 1991 là vàng, vàng đất, đỏ, tím. , hồng, cam.

Tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ, 1991 mệnh gì hợp màu gì tương khắc với mệnh Mộc nên tránh xa màu xanh lá cây.

Cái đồng hồ Một món đồ không thể thiếu cho mọi người. Chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với bản mệnh sẽ giúp cuộc sống của chúng ta thuận buồm xuôi gió hơn.

Tuổi Tân Mùi hợp với 1991 mệnh gì hợp màu gì?
Tuổi Tân Mùi hợp với 1991 mệnh gì hợp màu gì?

Theo quy luật tương sinh, Tân Mùi tương hợp với mệnh Hỏa và Thổ. Vì vậy, khi chọn đồng hồ đeo tay nên chọn màu: Đỏ, Nâu, Vàng sẽ mang lại nhiều may mắn. Người sinh năm 1991 mệnh gì hợp màu gì nên tránh màu xanh lá cây vì màu này thuộc mệnh Mộc, rất xung khắc với mệnh Thổ.

Về chất liệu, nên chọn chất liệu tự nhiên như Ceramic, Ceramic, dây da…Những chất liệu làm đồng hồ này còn mang tính thẩm mỹ cao, độ bền cao đồng thời hợp với mệnh Thổ sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho chủ nhân của nó.

Kết luận

hi vọng đã giúp bạn hiểu sâu sắc hơn về tuổi Tân Mùi – những người sinh năm 1991 mệnh gì hợp màu gì ?. Biết về quy luật ngũ hành, chúng ta sẽ biết được nhiều điều bí ẩn về năm sinh để xây dựng mối quan hệ phù hợp với bản mệnh, mang lại may mắn cho cuộc sống.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *