1996 hợp màu gì

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp màu gì Năm 2022?

Phong Cách

Từ cổ chí kim, ông cha ta vẫn luôn quan niệm màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy giúp điều hòa và thay đổi vận mệnh của tất cả các cung trong ngũ hành. Chúng ta thường tìm hiểu, tuổi Đinh Sửu 1997 hợp màu gì? Tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi nào? Tuổi Đinh Sửu kết hợp với tuổi nào thì sự nghiệp phát triển, tiền bạc dồi dào, gặp nhiều may mắn? Đôi khi người ta lại chỉ tập trung vào những câu hỏi này mà vô tình quên đi những câu hỏi quan trọng khác.

Trong bài viết ngày hôm nay, Quý ông lịch lãm sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi “Tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc mệnh gì, hợp với màu nào và cách chọn trang sức phù hợp với tuổi Đinh Sửu”.

1997 mệnh gì, 1997 hợp màu gì? 

1997 hợp màu gì: Trong Ngũ hành “Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ”, những người sinh năm 1997 mệnh Thủy, nạp âm Giản Hạ Thủy. Giản Hạ Thủy tức là nước dưới khe, bản chất của dòng nước này khi thì dịu dàng, êm ả, lúc lại mạnh mẽ, dữ dội.

Điều đó cũng tương đồng với nét tính cách có phần đối lập của người sinh năm 1997 hợp màu gì – khi thì kiên cường, mãnh liệt, lúc lại yếu mềm, khó đoán.

1997 mệnh gì, 1997 hợp màu gì? 
1997 mệnh gì, 1997 hợp màu gì?

Người sinh năm 1997 tuổi gì?

Để lý giải “Người sinh năm 1997 hợp màu gì?” chúng ta sẽ dựa vào yếu tố Thiên Can – Địa Chi. Người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu tức con trâu.

Theo âm lịch, người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu, cầm tinh con trâu. Dựa theo thuyết ngũ hành, những người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy, có nạp âm là Giản Hạ Thủy chỉ dòng nước êm đềm và bình yên.

Nam nữ mệnh Thủy có quan hệ tương sinh với người mệnh Kim và tương khắc với người mệnh Hỏa. Để có thể tăng nguồn năng lượng cũng như sự mạnh mẽ, những người tuổi Sửu sinh năm 1997 thường quan tâm đến các vấn đề phong thủy, đặc biệt là việc người sinh năm 1997 hợp màu gì.

Đặc điểm tính cách của người sinh năm 1997, 1997 hợp màu gì

Nam nữ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp màu gì có nét tính cách khá đặc biệt, rất đặc trưng và dễ dàng thu hút được người khác. Sau đây là một vài nét đặc điểm tính cách cơ bản của nam giới và nữ giới sinh năm 1997.

Tính cách của nam giới tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

Các bạn nam tuổi Sửu sinh năm 1997 hợp màu gì thường có tính cách trầm lắng, cần cù chăm chỉ và đặc biệt là mạnh mẽ. Trong đám đông họ không quá sôi nổi thế nhưng lại cực kỳ tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. 

Tuy nhiên, trong hôn nhân các bạn nam tuổi Sửu sinh năm 1997 hợp màu gì thường không được mấy suôn sẻ, chính vì thế họ thường quan tâm đến vấn đề phong thủy người sinh năm 1997 hợp màu gì để có thể gia tăng được vận khí tốt đẹp.

Tính cách của nữ giới tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

Các bạn nữ sinh năm 1997 hợp màu gì tuổi Đinh Sửu thường rất trầm tính, ít nói, nhân hậu và cực kỳ hiền lành. Họ được rất nhiều người yêu mến bởi sự chân thành, tuy nhiên lại khá nhút nhát trong đám đông, khó mở lòng chia sẻ tâm tình với mọi người. 

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, nữ giới tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 thường hết lòng vì gia đình, biết hy sinh, thu xếp mọi việc và chăm sóc người thân một cách cực kỳ chu toàn.

Đặc điểm tính cách của người sinh năm 1997, 1997 hợp màu gì
Đặc điểm tính cách của người sinh năm 1997, 1997 hợp màu gì

Đinh sửu 1997 hợp màu gì?

Muốn xác định 1997 hợp màu gì hợp màu gì chúng ta sẽ dựa vào mối quan hệ Ngũ hành tương sinh tương khắc để tìm ra màu bản mệnh và màu tương hợp, mang lại may mắn, thịnh vượng cho người sinh năm 1997.

Theo Ngũ hành, Kim sinh Thủy – kim loại khi được nung nóng ở một nhiệt độ nhất định sẽ tan chảy thành thể lỏng. Do đó, màu đại diện của mệnh Kim sẽ là màu tương hợp với người sinh năm 1997 hợp màu gì.

Ngoài ra, mệnh Thủy cũng tương hợp với chính mình – các dòng nước nhỏ khi hợp nhất lại sẽ tạo sức công phá khủng khiếp. 

Vì vậy màu “may mắn” của 1997 hợp màu gì là xanh dương, trắng, xám, đen, xanh lam.

Đinh sửu 1997 hợp màu gì?
Đinh sửu 1997 hợp màu gì?

Màu trắng, xám, ghi: theo quan hệ tương sinh, những màu sắc này rất phù hợp với tuổi Đinh Sửu. Màu trắng tượng trưng cho sự hòa bình, thuần khiết, giản dị và trong sáng. Màu xám, màu ghi thể hiện sự hiện đại, khí chất, mang vẻ đẹp cuốn hút. Những màu này khi kết hợp với người tuổi Đinh Sửu sẽ giúp các bạn có đủ bản lĩnh và sự tự tin để chinh phục ước mơ của bản thân.

Màu đen, màu xanh dương: là những màu thuộc hành Thủy, hai màu này có thể tăng thêm giá trị của người tuổi Đinh Sửu. Sự huyền bí của màu đen kết hợp với sự rộng lớn, bao la của màu xanh dương 1997 hợp màu gì sẽ làm người tuổi này có thể tự do tung hoành đất trời, thỏa niềm đam mê.

Màu xanh lá cây: đây màu của thiên nhiên, mang sắc thái thong thả, khoan thai, tươi mát. Người tuổi Đinh Sửu kết hợp với màu này là làm cho cuộc sống của người tuổi này không ngừng phát triển và tràn đầy hy vọng.

Kết luận

Bài viết trên đã cập nhật những thông tin về người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp màu gì. Nếu có thắc mắc hoặc cần được tư vấn kỹ càng hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *