Nam nữ sinh năm Mậu Dần 1998 mệnh gì hợp màu gì?

1998 mệnh gì hợp màu gì

Tại sao việc xem người sinh năm 1998 hợp với màu gì lại quan trọng? Vì tính cách hay vì ý nghĩa của những màu sắc hợp tuổi 1998 mệnh gì hợp màu gì ảnh hưởng đến cuộc sống của tuổi này. Vậy tuổi Bính Dần hợp với màu gì và cách sử dụng màu sắc hợp với tuổi Bính Dần như thế nào là CHÍNH XÁC. Hãy cùng Quý ông lịch lãm giải đáp chi tiết thắc mắc trên ngay dưới đây.

Sinh năm 1998 mệnh gì hợp màu gì?

Theo phong thủy ngũ hành, nam nữ sinh năm 1998 mệnh gì hợp màu gì đều mang mệnh Thổ. Âm của mệnh là Thành Đầu Thổ với ý nghĩa là đất thành. Người thuộc Thành Đầu Thổ có tính cách kiên định trong mọi vấn đề. Trong cuộc sống luôn thể hiện nguyên tắc và lập trường vững vàng. Vì vậy, họ được bạn bè, người thân vô cùng tin tưởng và yêu mến.

 • Tương sinh: mệnh Kim, mệnh Hỏa.
 • Contrasting: Menh Thuy, Moc.

Người sinh năm 1998 mệnh gì hợp màu gì cầm tinh con hổ, người sinh theo âm lịch là tuổi Dần. Họ là những người thực tế, luôn sống bình tĩnh và không vội vàng. Trong công việc, người tuổi Dần luôn coi trọng tính kỷ luật và cẩn thận trong từng chi tiết. Nhờ đó, họ dễ dàng đạt được kết quả cao.

Sinh năm 1998 mệnh gì hợp màu gì?
Sinh năm 1998 mệnh gì hợp màu gì?
 • Năm sinh dương lịch: Từ 28/01/1998 đến 15/02/1999.
 • Sinh năm âm lịch: Mậu Dần.
 • Thiên Yết: Nhanh.
  • Tương hợp: Quý.
  • Contrast: Nham, Giap.
 • Vị trí: Đàn.
  • Tam hợp: Hổ – Ngọ – Tuất.
  • Tứ xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Sinh năm 1998 tuổi gì?

Để giải đáp sinh năm 1998 mệnh gì hợp màu gì hợp với tuổi nào thì chúng ta dựa vào Địa chi. Cụ thể, năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 28 tháng 1 năm 1998 đến ngày 15 tháng 2 năm 1999. Và năm sinh âm lịch rơi vào Thiên can Mậu, Địa chi Dần. Vì vậy, người sinh năm Mậu Dần 1998 là người tuổi Dần.

Càn Mậu thuộc hành Thổ, chi Dần thuộc hành Mộc. Trong ngũ hành thì Mộc khắc Thổ vì cây hút hết chất dinh dưỡng của đất làm cho đất khô cằn. Vì vậy, những người tuổi Dần sinh năm 1998 mệnh gì hợp màu gì khá vất vả và gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Lý do thuyết phục bạn nên xem tuổi Canh Dần 1998 mệnh gì hợp màu gì ?

Có hai điều sẽ thuyết phục bạn tìm hiểu rõ hơn về những người sinh năm Canh Tý 1998 mệnh gì hợp màu gì, đó là đặc điểm tính cách và ý nghĩa ảnh hưởng của màu sắc hợp tuổi Canh Tý đối với cuộc sống của người dùng. Đặc biệt:

Đặc điểm của người tuổi 1998 nam nữ

Những người tuổi Dần có ngày sinh dương lịch từ 28 tháng 1 năm 1998 đến 15 tháng 2 năm 1998 mệnh gì hợp màu gì. Trong cuộc sống, họ là người có cá tính mạnh mẽ, độc lập và tự tin, tuy nhiên sự nghiệp của họ sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu. Do đó để cải thiện và hóa giải thì phong thủy là lựa chọn hàng đầu cho người tuổi này và 1998 là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Lý do thuyết phục bạn nên xem tuổi Canh Dần 1998 mệnh gì hợp màu gì ?
Lý do thuyết phục bạn nên xem tuổi Canh Dần 1998 mệnh gì hợp màu gì ?

Ý nghĩa sử dụng màu sắc hợp với tuổi Bính Dần

Có 3 lý do bạn nên xem tuổi Bính Dần 1998 mệnh gì hợp màu gì:

Lý do 1: Màu sắc hợp với tuổi 1998 sẽ giúp người tuổi này có tâm trạng tự tin, vui vẻ vì theo quan niệm khi sử dụng màu hợp với tuổi Canh Dần thì kết quả có thể được như ý muốn.

Lý do 2: Sau khi biết chính xác người sinh năm 1998 hợp với màu gì, bạn sẽ áp dụng những màu sắc này một cách hiệu quả, để may mắn và tài lộc sẽ đến với người tuổi này.

Lý do 3: Màu hợp tuổi 1998 mệnh gì hợp màu gì sẽ giúp người tuổi này đi lại an toàn trong trường hợp áp dụng màu phong thủy này vào việc mua xe.

Sinh năm 1998 hợp màu gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, màu sắc hợp tuổi có tác dụng tăng may mắn, tài lộc cho thân chủ. Vì vậy, nếu mua tài sản có giá trị lớn như xe máy, ô tô, đồ tâm linh quý giá hay sơn sửa nhà cửa, cửa hàng kinh doanh,… thì nên lưu ý đến yếu tố này. Trong tử vi tuổi Bính Dần 1998 mệnh gì hợp màu gì, chúng ta có thể xem các màu tương hợp và nên kiêng kỵ như sau:

Sinh năm 1998 hợp màu gì?
Sinh năm 1998 hợp màu gì?
 • Màu bản mệnh nên dùng là màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu sắc hợp với người sinh năm 1998 là đỏ, cam, tím, hồng. Đây là những màu thuộc mệnh Hỏa.
 • Màu sắc kiêng kỵ bao gồm màu nõn chuối, màu xanh lá cây thuộc hành Mộc.

Kết luận

Sau cùng khi xem qua bài viết người sinh năm 1998 hợp màu gì Hi vọng các bạn sẽ áp dụng được màu sắc hợp với tuổi 1998 mệnh gì hợp màu gì một cách CHÍNH XÁC tùy vào các trường hợp mà bạn áp dụng như mua xe, sơn nhà, nhẫn và đá phong thủy.

Rate this post

Nguyên Mạnh

Tôi là Nguyên Mạnh - Tôi tạo ra Blog này để chia sẽ đam mê viết lách về phong cách , cách sống của một quý ông

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *