Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp màu gì và kỵ màu nào nhất?

Phong Cách

Tuổi Tân Tỵ hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? Theo Quý ông lịch lãm tìm hiểu phong thủy ngũ hành, người tuổi Tỵ sinh năm 1941, 2001 hợp màu gì mệnh Kim rất hợp với các màu Vàng, Nâu, Trắng và được cân nhắc là các màu đỏ, cam, hồng, xanh lục.

Người phương Đông luôn quan niệm và coi vai trò của 12 con giáp trong đời sống tâm linh hàng ngày. Tin và làm theo phong thủy đôi khi còn là nét văn hóa tâm linh của nhiều người, nhiều vùng miền nhằm tránh vận xui và nắm bắt cơ hội đón những điều may mắn, tốt đẹp. Mỗi tuổi lại có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách bài trí nhà ở riêng biệt, trang thiết bị theo tuổi gia chủ.

Nguyên tắc chọn màu hợp với tuổi Tỵ 2001 hợp màu gì

Nguyên tắc chọn màu hợp với tuổi Tỵ 2001 hợp màu gì

Muốn biết ai sinh năm Năm mới 2001 hợp màu gì thì chúng ta phải có kiến ​​thức nhất định về luật Ngũ hành tương sinh, tương sinh, cũng như hiểu được màu sắc đại diện của từng cung hoàng đạo. Theo đó:

  • Màu đại diện Hành Kim bao gồm:T màu rắn, bạc, xám, xám và kim loại.
  • Màu đại diện Yếu tố nước bao gồm:Xanh navy (xanh dương), Đen
  • Màu đại diện Sao Mộc bao gồm:Màu xanh lá
  • Màu đại diện Yếu tố lửa bao gồm:Đỏ, Cam, Hồng, Tím
  • Màu đại diện yếu tố đất bao gồm:Nâu đất, Vàng đậm

Thông thường, những màu sắc bản mệnh tương sinh với bạn, sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Ngược lại sẽ dẫn đến trở ngại. Tuy nhiên, 2001 hợp màu gì quy luật vận hành trong phong thủy rất huyền bí, chúng có thể góp phần biến vận may thành vận rủi, tai họa thành phúc. Vì vậy, không phải mối tương sinh nào cũng tốt, cũng không phải mối tương khắc nào cũng mang đến sự hủy diệt. Bởi vì, bên cạnh sự sinh ra nhau còn có sự tương hỗ, bên cạnh những mặt đối lập thì luôn luôn có những mặt đối lập. Để lựa chọn được màu sắc lý tưởng nhất, những ai đang băn khoăn về màu sắc tuổi Tân Tỵ nên nhớ rõ những quy tắc sau:

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp màu gì?

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp màu gì?

Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp màu gì thuộc mệnh Kim. Hành Kim trong ngũ hành của bản mệnh có 6 nạp âm, trong đó tuổi Tân Tỵ thuộc nạp âm Bạch Lập Kim, còn có nghĩa là “Vàng trong ngọn nến”.Nói cách khác, muốn lấy được vàng nguyên chất thì phải nấu chảy nến để loại bỏ hết tạp chất bên ngoài.

Người thuộc cung hoàng đạo Bạch La Kim rất hòa đồng, hướng ngoại và luôn cởi mở với những người xung quanh. Tuy nhiên, vẻ ngoài của họ có phần khô khan, cứng nhắc và thường không giỏi che giấu cảm xúc.

Sinh năm Tân Tỵ 2001 hợp màu gì?

Sinh năm Tân Tỵ 2001 hợp màu gì?

Phù hợp với màu sắc

Vì Tân Tỵ thuộc mệnh Kim nên sẽ hợp với các màu sáng ánh kim như trắng, xám, bạc,.. hoặc 2001 hợp màu gì các màu thuộc Thổ như nâu, vàng.Sử dụng đúng màu với phong thủy có thể giúp bạn tránh xa những điều không may mắn trong cuộc sống.

Xe màu trắng, xám, ghi: Màu trắng, xám, ghi là màu bản mệnh của tuổi Tân Tỵ. Nếu đi xe màu trắng, xám, ghi, người sinh năm Tân Mão sẽ không bị lạc đường, dễ dàng tìm được đường. Thuận tiện kinh doanh.

– Xe màu xanh đen: Màu đen, 2001 hợp màu gì xanh nước biển là màu đại diện cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy mà tuổi Tân Tỵ mệnh Kim, là thần hộ mệnh của xe, xe hút hết sinh khí, dễ xảy ra tai nạn, chủ nhân thường bị thương tật, sức khỏe kém. , công việc. ăn uống bế tắc, có khi bị tai nạn xe chết.

– Xe Xanh, xanh lục: Màu xanh lam, xanh lục là tượng trưng cho mệnh mộc, năm mới Tân Mão tượng trưng cho màu trắng, xám, ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, xe hay bị hỏng xe, bổn mạng hay bị tai nạn.

– Xe màu đỏ, hồng, tím: Màu đỏ, hồng, tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, tốn tiền sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Xe màu vàng, nâu: Màu vàng, nâu tượng trưng cho mệnh thổ. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Tân thuộc mệnh Kim, tức xe phù trợ bổn mạng, ít tai nạn, sức khỏe tốt, làm ăn phát đạt.

Ý nghĩa màu sắc hợp với 2001 hợp màu gì

Ý nghĩa màu sắc hợp với 2001 hợp màu gì

Màu vàng: Đó là màu sáng nhất mà mắt người có thể nhìn thấy. Màu vàng 2001 hợp màu gì có ý nghĩa đại diện cho tuổi trẻ, niềm vui, niềm vui, ánh nắng và những cảm giác hạnh phúc khác. Màu vàng thường gắn liền với ánh sáng nên nó còn là màu của trí tuệ, sự thông thái, thông minh. 

Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, khiến con người cảm thấy dễ chịu, các hoạt động dưới ánh nắng vàng làm tăng tính linh hoạt của tinh thần. Màu vàng gắn liền với học tập. Đó là 2001 hợp màu gì màu cộng hưởng với bán cầu não trái (hoặc logic), nơi nó kích thích tâm lý và nhận thức của chúng ta. Màu vàng truyền cảm hứng cho suy nghĩ và sự tò mò và nó sáng tạo từ quan điểm tâm linh, màu sắc mang lại những ý tưởng mới. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, danh dự và lòng trung thành.

Màu nâu: Màu nâu là màu của sự ổn định và vững chắc, ổn định, cấu trúc và hỗ trợ. Đồng thời, đây cũng là màu tượng trưng cho sự nam tính. Đó là một màu toát lên sự thoải mái về thể chất, đơn giản và chất lượng. Từ góc độ tiêu cực, trong một số trường hợp nhất định, màu nâu cũng có thể tạo ấn tượng về sự keo kiệt.

Kết luận

Tốt nhất 2001 hợp màu gì nên tránh sử dụng những màu tương khắc với mệnh để hạn chế những điều xui xẻo, đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những điều may mắn cho gia đình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *