2006 mệnh gì hợp màu gì

Nam nữ tuổi Bính Tuất 2006 mệnh gì hợp màu gì?

Phong Cách

Theo quan niệm phong thủy, vận mệnh được coi là chìa khóa lý giải nhiều vấn đề trong cuộc sống. Mỗi người sinh ra đều có một số phận, một con số đã được định sẵn. Vậy người sinh năm 2006 mệnh gì hợp màu gì và hướng nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau cùng Quý ông lịch lãm.

Sinh năm 2006 mệnh gì hợp màu gì?

Tìm hiểu về vận mệnh trước khi đưa ra những quyết định quan trọng là thói quen của nhiều người. Theo quan niệm truyền thống, người Á Đông tin rằng vận mệnh sẽ được ứng nghiệm trong kiếp sau và lấy đó làm kim chỉ nam để xác định những việc nên làm và nên tránh.

Để trả lời câu hỏi, 2006 mệnh gì hợp màu gì, người ta dựa trên quy luật tương sinh – tương phản của thuyết Âm Dương Ngũ hành. Theo đó, ngũ hành là những yếu tố cấu thành nên vật chất bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ. Mỗi cá nhân sinh ra sẽ mang 1 trong 5 mệnh trên.

Sinh năm 2006 mệnh gì hợp màu gì?
Sinh năm 2006 mệnh gì hợp màu gì?

Người sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ, xét về nạp âm là Ốc Thượng Thổ. Trong đó, “Ốc” có nghĩa là nhà, nơi ở. “Thượng” có nghĩa là ở trên, ở trên. Còn “Thổ” tượng trưng cho đất. Ốc thượng thổ có thể hiểu là đất đắp mái nhà hay nói cách khác là đất nung thành ngói lợp.

Sự hiểu biết Sinh năm 2006 mệnh gì hợp màu gì? là tiền đề giúp xác định các mối quan hệ tương sinh, tương khắc xung quanh dựa trên quy luật ngũ hành. Sinh năm 2006 tức là mệnh Thổ tương sinh với người mệnh Kim và Hỏa. Ngược lại, chúng khắc với những người có mệnh Thủy và Mộc.

Sinh năm 2006 mệnh gì hợp màu gì?

Để xác định được người sinh năm 2006 mệnh gì hợp màu gì thì chúng ta cần chú ý đến mối tương quan trong ngũ hành: tương sinh, tương hợp và tương khắc như trên.

Vì vậy, tuổi Bính Tuất là mệnh Thổ -> Hợp với màu vàng, nâu (màu của thổ).

Tương sinh với Thổ là Hỏa -> Nên Bính Tuất cũng hợp với những màu đại diện cho hành Hỏa là đỏ, hồng, cam, tím, v.v.

Sinh năm 2006 mệnh gì hợp màu gì?
Sinh năm 2006 mệnh gì hợp màu gì?

Tương khắc với Thổ là Mộc -> Tuổi Bính Tuất 2006 mệnh gì hợp màu gì không nên dùng đồ có màu xanh lục (màu thuộc mệnh Mộc).

Theo quan niệm phong thủy, việc lựa chọn màu sắc đồ vật thường sử dụng sao cho hợp tuổi cũng rất quan trọng. Nhờ màu sắc hợp tuổi cũng có thể làm cho cuộc sống của bạn thăng hoa hơn hay bế tắc hơn.

Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn cảm thấy mình đã chọn quá nhiều đồ màu vàng, nâu và muốn có sự thay đổi. Nếu vậy, bạn có thể cân nhắc những màu đại diện cho mệnh Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím… Với tương sinh Hỏa sinh Thổ, những màu này còn giúp mang lại nhiều may mắn cho tuổi Bính Tuất 2006 mệnh gì hợp màu gì.

SẮC MÀU BÌNH TÚ

Nếu bạn quan tâm tuổi Bính Tuất 2006 mệnh gì hợp màu gì thì cũng cần chú ý đến những màu không được tuổi để hạn chế sử dụng. Ngược lại với màu phù hợp, màu kỵ với tuổi có thể khiến tuổi Bính Tuất 2006 gặp xui xẻo.

SẮC MÀU BÌNH TÚ
SẮC MÀU BÌNH TÚ

Người mệnh Thổ nói chung và tuổi Bính Tuất 2006 mệnh gì hợp màu gì nói riêng không nên dùng đồ có gam xanh lá cây (màu của mệnh Mộc).

Như đã nói ở phần trước, do Mộc khắc Thổ nên màu sắc đại diện cho hành Mộc sẽ không thể hài hòa với người mệnh Thổ, làm giảm đi sự may mắn của họ.

Kết luận

Qua bài viết trên của Vua Nệm các bạn đã biết sinh năm 2006 mệnh gì hợp màu gì? Và tuổi Giáp Tuất 2022 hợp với màu gì? Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn biết được màu sắc hợp với nam và nữ với các mệnh trên. Từ đó biết cách sử dụng để tài lộc và may mắn luôn đến với bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *