2008 hợp màu gì

Tuổi Bính Tý hợp với 2008 hợp màu gì những màu gì nhất?

Phong Cách

Đối với người tuổi Tý, việc lựa chọn màu sắc đồ dùng, trang phục tương sinh với bản mệnh sẽ giúp mang lại may mắn, thành công và có thể tránh được những điều xui xẻo. Vì thế Tuổi Tý 2008 hợp màu gì?? Màu nào đẹp nhất? Cùng Quý ông lịch lãm khám phá ngay trong bài viết sau.

Tìm hiểu về người tuổi Tý, 2008 hợp màu gì?

Trong 12 con giáp, tuổi Tý 2008 hợp màu gì đứng đầu bảng và tương ứng với con chuột. Vì vậy, họ được coi là những người cực kỳ thông minh, lanh lợi và tràn đầy năng lượng.

Đặc điểm chung trong tính cách của những người thuộc cung này là cẩn thận, tỉ mỉ và siêng năng. Họ cũng không ngừng cố gắng trong công việc. Trong tình yêu, người tuổi Tý thường dạt dào cảm xúc, sống chân thành, giỏi kết giao bạn bè, hướng ngoại.

Tìm hiểu về người tuổi Tý, 2008 hợp màu gì?
Tìm hiểu về người tuổi Tý, 2008 hợp màu gì?

SINH NĂM 2008 HỢP TUỔI NÀO?

Thiên can và Địa chi là một bộ đôi để xác định tuổi của một năm sinh. Chỉ cần dựa vào Can-Chi, bạn có thể luận giải hầu hết mọi người sinh vào năm nào, đặc biệt là những người sinh năm 2008.

Như vậy, năm 2008 hợp màu gì của con thuộc Thiên Can Mậu, Địa Chi Tý. Lý giải sâu hơn, Thiên Can Mậu thuộc hành Thổ và Địa Chi Tý thuộc hành Thủy, đây được coi là 2 yếu tố có mối quan hệ tương sinh với nhau.

Đất là yếu tố thể hiện sự ổn định, là nơi ươm mầm và phát triển. Tuy nhiên, khi đất gặp nước thuộc hành Thủy sẽ chặn dòng chảy may mắn, thuận lợi của nước. Do đó, hai thành tạo này có mối quan hệ ngược lại.

Chính những lý do trên sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh sau này của người tuổi Tý. Cuộc đời của những đứa trẻ sinh năm 2008 hợp màu gì sẽ gặp một số khó khăn, mâu thuẫn, công việc không được thuận lợi, đời sống hôn nhân không được như ý.

SINH NĂM 2008 HỢP TUỔI NÀO?
SINH NĂM 2008 HỢP TUỔI NÀO?

Tuy nhiên, đây chỉ là ý nghĩa tương đối, chỉ cần bạn có nỗ lực trong công việc và cuộc sống thì theo thời gian cũng sẽ có trái ngọt.

CHÚNG TA SINH NĂM 2008 MỆNH NÀO?

Để biết tuổi của một năm sinh ta dựa vào Can-Chi, ngược lại muốn biết về mệnh ta có thể vận dụng kiến ​​thức phong thủy liên quan đến Ngũ hành để biết.

Ngũ hành là tên gọi của 5 yếu tố cơ bản Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ, là gốc rễ của vạn vật trên đời. Đây là những yếu tố gắn liền với cuộc sống của chúng ta cũng như là cơ sở để giải đáp năm 2008 hợp màu gì là cung gì.

Sau khi áp dụng thuyết ngũ hành thì đáp án tuổi Bính Tý thuộc mệnh Hỏa, nạp âm là Thích Lịch Hỏa. Thích Lịch Hỏa là một từ Hán Việt, được dịch là Lửa và Sấm sét.

Đó là tiếng sấm vang trời, kèm theo những tia điện mạnh như vó ngựa. Vì vậy, người thuộc cung Thích Lịch Hòa này là người nghiêm túc, trầm tĩnh, có phần nóng nảy, khó kiềm chế.

Tuổi Canh Tý 2008 hợp màu gì?

Khi chọn mua những đồ vật có giá trị lớn, thời gian sử dụng lâu dài, người ta thường ưu tiên những màu sắc có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mệnh của mình. Điều này có thể mang lại bình an và tài lộc, may mắn cho gia chủ. Màu sắc cũng tạo cho con người cảm giác dễ chịu, giảm căng thẳng khi nhìn vào chúng.

Vì thế sinh năm 2008 hợp màu gì? Theo yếu tố phong thủy ngũ hành tương sinh – tương khắc, Mậu Tý sinh năm 2008 hợp màu gì có bản mệnh là Thích Lịch Hỏa, trong người luôn hừng hực ngọn lửa nhiệt huyết. Vì vậy, người tuổi Tý 2008 hợp với những màu tượng trưng cho hành Hỏa như đỏ, cam, tím. Ngoài ra, để ngọn lửa ngày càng bùng cháy và bền mãi, có thể bổ sung thêm hành Mộc đại diện cho cây cối. Những màu mang số xanh thuộc hành Mộc cũng sẽ tương sinh với hành Hỏa, tạo nhiều may mắn cho người sở hữu chúng.

Nam nữ tuổi Bính Tý hợp với màu gì?

Về màu sắc, bạn có thể áp dụng những màu tương sinh với mệnh của mình để chọn quần áo, đồ đạc, vật dụng trong nhà hay trang trí nội thất…

Nam sinh năm 2008 hợp màu gì mệnh Hỏa nhưng thuộc cung Khảm thuộc hành Thủy nên sẽ hợp với các màu tương sinh của mệnh Kim như xám, ghi, trắng; hoặc các màu tương hợp của hành Thủy như đen, xanh nước biển. Bên cạnh đó, nam mệnh tuổi này cũng hợp với các màu tương khắc của hành Hỏa như tím, đỏ, cam, hồng…

Tuổi Canh Tý 2008 hợp màu gì?
Tuổi Canh Tý 2008 hợp màu gì?

Vẫn Bé gái sinh năm 2008 hợp màu gì thuộc cung Càn thuộc hành Thổ nên sẽ hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ như nâu, vàng; các màu tương sinh của mệnh Hỏa như tím, đỏ, cam, hồng (vì Hỏa sinh Thổ); hoặc các màu tương khắc thuộc hành Thủy như đen, xanh lam (do Thổ khắc chế Thủy).

Ý nghĩa của màu sắc trong quan niệm phong thủy

Theo quan niệm phong thủy nói chung, mỗi màu sắc tồn tại và có mặt trong cuộc sống ngày nay đều mang một nguồn năng lượng nhất định. Theo quan niệm 2008 hợp màu gì phong thủy cổ xưa của Trung Quốc, vạn vật luôn phải trải qua năm trạng thái, tương ứng với 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tương ứng với 5 trạng thái này sẽ sinh ra những màu tương sinh và tương khắc với chúng.

Đặc biệt:

  • Màu đỏ – Yếu tố lửa
  • Màu vàng – hành Thổ
  • Trắng – Hành Kim
  • Xanh dương – Hành Mộc
  • Đen – hành Thủy

Do đó, tìm hiểu mệnh gì, hợp với màu gì chính là tìm kiếm sự cân bằng âm – dương trong may mắn. Hướng đến sự cân bằng âm dương sẽ dẫn đến sự bình an, gặp nhiều điều may mắn, xua đuổi những điều xui xẻo ra khỏi cuộc sống, giúp vận may đi lên.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hữu ích về phong thủy tuổi Bính Tý 2008 hợp màu gì nhất muốn gửi đến các bạn. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn nội thất xung quanh hay thiết kế nội thất nhà mình hợp phong thủy nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *