2010 hợp màu gì

Sinh năm 2010 mệnh gì? 2010 hợp màu gì Tuổi Bính Dần hợp màu gì, kỵ màu gì?

Phong Cách

Sinh năm 2010 mệnh gì hay tuổi Bính Dần 2010 hợp màu gì luôn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn hiện nay. Như các bạn đã biết, mỗi người sinh ra đều mang những mệnh khác nhau, tương ứng với đó sẽ là màu sắc phù hợp và không phù hợp. Trong bài viết dưới đây hãy cùng Quý ông lịch lãm tìm hiểu thêm về những người sinh năm 2010 nhé.

TẤT CẢ VỀ TUỔI MẬU TÝ SINH NĂM 2010 hợp màu gì LÀ MỆNH GÌ?

Quy luật Âm Dương Ngũ Hành đã được các chuyên gia phong thủy vận dụng để luận mệnh từ xa xưa. Nhờ đó, bạn có thể hiểu thêm về bản thân, cũng như một số nét trong tính cách của mình.

Vì vậy, mỗi chúng ta đều có những thắc mắc, suy nghĩ về vận mệnh tương lai của mình. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn xem mắt 2010 mệnh gì, 2010 tuổi gì, 2010 hợp màu gì cung gì… nhé!

TẤT CẢ VỀ TUỔI MẬU TÝ SINH NĂM 2010 hợp màu gì LÀ MỆNH GÌ?
TẤT CẢ VỀ TUỔI MẬU TÝ SINH NĂM 2010 hợp màu gì LÀ MỆNH GÌ?

SINH 2010 TUỔI NÀO?

Thiên Can – Địa Chi có từ xa xưa, đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau nhưng lại có tác động qua lại lẫn nhau. Do đó, Can-Chi được dùng để giải đoán tuổi của một người, cụ thể là họ sinh năm 2010 hợp màu gì được bao nhiêu tuổi.

Áp dụng các lý thuyết từ Thiên can – Địa chi ta có thể trả lời người sinh năm 2010 thuộc Thiên canh, Địa chi Dần. Cụ thể, người có Thiên Canh thuộc hành Kim, Địa Chi Đan thuộc hành Mộc.

Dựa vào quy luật ngũ hành ta có thể phân tích được rằng hành kim khắc với hành mộc. Hành Kim tượng trưng cho kim loại như dao, búa, rìu… còn hành Mộc tượng trưng cho cây cối. Do đó, 2010 hợp màu gì các vật bằng kim loại có thể chặt cây.

Vì những lý do này mà cuộc đời của người tuổi Dần có thể gặp nhiều trắc trở, gặp nhiều xui xẻo. Nhưng có áp lực để tạo ra kim cương, chỉ cần người sinh năm 2010 hợp màu gì cố gắng hết sức thì thành công sẽ nằm trong tay họ.

SINH 2010 TUỔI NÀO?
SINH 2010 TUỔI NÀO?

Sinh năm 2010 mệnh gì?

Sinh ra ở Vận mệnh năm 2010 hợp màu gì ra sao?? Người sinh năm 2010 thuộc mệnh Mộc, là Tùng Bách Mộc (có nghĩa là Tùng Bách Mộc). Biết được người tuổi Canh dần hợp màu gì và khắc với màu gì sẽ giúp bạn chọn được màu sắc phong thủy phù hợp để mang lại may mắn cho gia đình.

  • Người sinh năm Dần tương hợp với người mệnh: Mệnh Hỏa, Mệnh Thủy
  • Người tuổi Dần tương khắc với người mệnh: Mệnh Thổ, Mệnh Kim

Người tuổi Dần tương đối hoạt bát, vui vẻ hoạt bát, đa phần đều có giác quan thứ sáu. Bề ngoài họ tỏ ra cứng cỏi, lãnh đạm như một cây tùng già, nhưng bên trong họ rất mềm mại, tràn đầy tình yêu thương và lòng trắc ẩn. . Hổ thương người và thích làm việc thiện.

Sinh năm 2010 mệnh gì?
Sinh năm 2010 mệnh gì?

Việc xác định tuổi Canh Dần 2010 hợp với màu gì là cơ sở để biết tuổi Canh Dần 2010 hợp màu gì. Theo quy luật tương sinh tương khắc, người mang mệnh Mộc tương hợp với mệnh Hỏa và Thủy, tương khắc với mệnh Thổ và Kim. Như vậy, các màu hợp và không hợp với người sinh năm Canh Dần 2010 như sau.

  • Màu tương hợp: Màu xanh lá cây của mệnh Mộc.
  • Màu tương sinh: Đỏ, hồng, cam, tím của mệnh Hỏa và xanh đen của mệnh Thủy.
  • Màu tương khắc: Vàng, nâu của mệnh Thổ và trắng, xám, bạc của mệnh Kim.

Kết luận

Đây là câu trả lời cho những câu hỏi của bạn Bé sinh năm 2010 mệnh gì?, tuổi gì, 2010 hợp màu gì. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp khi chọn mua bất kỳ món đồ nào cho bé yêu!

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *