2010 hợp màu gì

THỜI TIẾT NÀO, 2011 hợp màu gì MÀU NÀO, HƯỚNG NÀO TỐT?

Phong Cách

Nhiều người cho rằng mỗi cá nhân sinh ra đều có số mệnh riêng. Vì vậy, họ luôn muốn khám phá vận mệnh của bản thân thông qua năm sinh. Đối với nam và nữ sinh năm 2011 hợp màu gì thường có những thắc mắc về 2011 là cung gì, tuổi gì, hướng nào tốt,… Tất cả sẽ được giải đáp dưới góc độ phong thủy trong bài viết dưới đây của Quý ông lịch lãm.

Tổng quan vận mệnh người sinh năm 2011 hợp màu gì

Năm Tân Mão thuộc cung hoàng đạo Đinh Mão 2011 hợp màu gì và thuộc mệnh Tùng Bách Mộc, có nghĩa là cây hạt trần với những tán cây lớn vươn lên bầu trời để che chở cho những cây non xung quanh bằng tán lá rộng của mình.

Người tuổi Mão là người có số sung sướng, cuộc đời ít có biến động, có nhiều triển vọng tốt đẹp trong cuộc sống sau này. Tân Mão cuộc đời sẽ sung túc từ khoảng 27 tuổi trở đi. Trước 27 tuổi, 2011 hợp màu gì bạn cũng sẽ phải trải qua nhiều gian nan trong cuộc sống, thường vấp ngã và chịu nhiều đau buồn. Có rất ít triển vọng thành công trong các kỳ thi, kế hoạch kinh doanh hoặc cuộc sống. 

Tuy nhiên, riêng về mặt thi cử, trong khoảng thời gian từ 18 đến 21 tuổi, Tân Mão cũng gặp nhiều điều tốt đẹp và gặt hái được nhiều thành công. Tân niên cuộc đời tuổi trẻ sẽ có nhiều phiền muộn, nhưng đến trung hạn sẽ được hưởng nhiều sung sướng, tuy rằng sẽ không giàu sang.

Tổng quan vận mệnh người sinh năm 2011 hợp màu gì
Tổng quan vận mệnh người sinh năm 2011 hợp màu gì

Người tuổi Mão 2011 hợp màu gì sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp trong tương lai, về học vấn và phát triển sự nghiệp cũng sẽ có nhiều cơ hội mà bạn có thể dựa vào để thăng tiến trong sự nghiệp mới. bậc cao hơn trong cuộc sống. Vì vậy, về phương diện này, hãy tự tin và phấn đấu, chắc chắn bạn sẽ đạt được nhiều kết quả khả quan trong những năm trưởng thành.

Nam tuổi Quý Mão 2011 hợp màu gì sẽ được hưởng sung sướng, cuộc sống của bạn ít nhiều sẽ có thay đổi và có nhiều tiến triển tốt đẹp trong tương lai, cuộc sống luôn được hưởng sung sướng trong khoảng thời gian từ 27 tuổi trở lên, tuy nhiên khi bạn ở dưới 27 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và gặp nhiều vấp ngã, buồn phiền. Trong thi cử, làm ăn, thậm chí là kiếm sống đều ít có triển vọng và thành công. Về phần thi cử, bắt đầu từ 18 đến 21 tuổi sẽ có nhiều điều tốt đẹp và thành công đôi chút.

 

Bé sinh năm 2011 hợp màu gì?

Ngoài việc sinh năm 2011 hợp màu gì thì sinh năm 2011 hợp với màu gì cũng được nhiều người quan tâm. Theo đó, tùy theo nam và nữ sẽ phù hợp với các màu sau:

Nam sinh năm Tân Tỵ 2011 thuộc cung Đoài, hành Kim:

Bé sinh năm 2011 hợp màu gì?
Bé sinh năm 2011 hợp màu gì?

phù hợp với màu sắc:

  • Màu tương sinh: Vàng, nâu thuộc hành Thổ.
  • Màu tương hợp: Trắng, xám, ghi thuộc hành Kim.
  • Màu chủ đạo: Xanh lá cây thuộc hành Mộc.

Màu sắc cấm kỵ:

  • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Kim.
  • Màu đen, xanh lam thuộc hành Thủy, Kim sinh Thủy dễ sinh ra năng lượng giảm sút.

Năm 2011 hợp màu gì?

Sinh năm 2011 hợp màu gì?? Đó cũng là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra trong thời gian qua, để có hướng chọn trang phục hợp phong thủy. Đặc biệt với việc chọn hướng xây nhà, bài trí nội thất để mang lại nhiều tài lộc, may mắn và sức khỏe cho bạn.

– Đối với nam giới sinh năm Canh Tý:

Nam sinh năm 2011 hợp màu gì tuổi Dậu, thuộc hành KIM, hướng Tây, thuộc 7 quẻ, sao Thất Xích, Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây)

  • Màu bản mệnh: Tương sinh với các màu Nâu, Vàng. Tương hợp với các màu Trắng, Xám, Xám. Tương phản với màu xanh lá cây.
  • Những màu kỵ, nên tránh: Do mệnh thủy nên khắc với các màu như Đỏ, Tím. Không dùng các màu: Đen, Xanh nước biển, Xanh lam.

Dành cho cư dân mạng nữ sinh năm Mão 2011:

Năm 2011 hợp màu gì?
Năm 2011 hợp màu gì?

Nữ sinh năm 2011 hợp màu gì hướng CẦN, TẤT, hướng Đông Bắc, quái số 8, sao Bát Bạch, Tây tứ mệnh (Hướng tốt: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc)

  • Màu bản mệnh: Các màu tương sinh như Đỏ, Tím, Hồng… các màu tương hợp như Nâu, Vàng. Với các màu Đen, Xanh nước biển, Xanh lam,… là những màu tương phản
  • Các màu kỵ, nên tránh: các màu khắc như Xanh lục đây là màu đại diện cho cây cối. Không dùng các màu Trắng, Xám, Xám.

Kết luận

Bài viết trên đây đã tổng hợp và gửi đến các bạn những thông tin liên quan về nam nữ tuổi Tân Mão 2011 mệnh gì, 2011 hợp màu gì, hợp tuổi nào may mắn…

Tuy những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo nhưng chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân. Từ đó, các em có thêm niềm tin vào cuộc sống, vạch ra những kế hoạch phấn đấu cho một tương lai tốt đẹp.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *