2010 hợp màu gì

Phong thủy 2022: Bính Thìn hợp với 2012 hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?

Phong Cách

Một trong những yếu tố quan trọng của phong thủy đó là màu sắc và quy tắc kết hợp màu sắc tùy theo từng cung tuổi khác nhau.

Trong bài viết hôm nay quý ông lịch lãm sẽ chia sẻ đến các bạn Tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh gì, hợp với màu gì và không thích nhất 2012 hợp màu gì?, cũng như cách chọn những vật phẩm xung quanh mình sao cho hợp phong thủy và mang lại may mắn nhất.

Tổng quan về người sinh năm Rồng? 2012 hợp màu gì?

Tuổi Nhâm Thìn là gì?

Tuổi Thìn (tuổi Rồng) 2012 hợp màu gì là con giáp thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo hiện nay. Người tuổi Thìn thường dũng cảm, cầu tiến và có chí tiến thủ. Họ cũng thông minh, tràn đầy năng lượng và sức khỏe tốt. Ngoài ra, những người tuổi Thìn thường rất mạnh mẽ, dứt khoát, chính trực và không gian xảo.

Tổng quan về người sinh năm Rồng? 2012 hợp màu gì?
Tổng quan về người sinh năm Rồng? 2012 hợp màu gì?

Những người sinh năm Rồng đại diện cho sức mạnh và quyền lực, họ hội tụ những bản chất tốt. Vì rồng là con vật linh thiêng đối với người Việt Nam nên những người tuổi này thường được mọi người kính trọng và nâng niu.

Từ xa xưa, rồng tượng trưng cho vua chúa và mang hình ảnh của sự cao sang, khí phách, là biểu tượng của sự may mắn.

SINH NĂM 2012 MỆNH NÀO?

Theo thuyết phong thủy, 2012 hợp màu gì thuận lợi, an lành hay khó khăn còn được gọi chung là “số mệnh”. Tùy theo mệnh mà mỗi người sẽ có cuộc sống khác nhau.

Ngũ hành có 5 mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và mỗi người đều có cung mệnh của một trong 5 mệnh này. Như vậy dựa vào quan niệm chúng ta đã biết lý giải cho câu hỏi sinh năm 2012 là mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy.

Người sinh năm 2012 hợp màu gì – kỵ màu gì?

Trong cuộc sống, màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến sự may mắn, tiền tài và công việc làm ăn của chúng ta. Biết được màu sắc nào phù hợp với bản mệnh sẽ giúp bạn tránh được những điềm xấu không đáng có, đồng thời mang lại bình an, tài lộc cho bạn. Mời các bạn xem phần tiếp theo về màu sắc hợp với người sinh năm 2012 hợp màu gì

Sinh năm 2012 hợp màu gì?

Như chúng ta đã tìm hiểu ở trên, những người sinh năm này có mệnh Thủy nên rất hợp với những màu sắc có gốc xanh như xanh lam, xanh coban, xanh lam,…

Thuyết Ngũ Hành 2012 hợp màu gì có đề cập đến quy luật tương sinh, Kim sinh Thủy, trạng thái của kim loại khi nóng chảy ra ở thể lỏng. Vì vậy, người thuộc mệnh Thủy cũng phù hợp với những màu sắc của mệnh Kim.

Người sinh năm 2012 hợp màu gì – kỵ màu gì?
Người sinh năm 2012 hợp màu gì – kỵ màu gì?Người sinh năm 2012 hợp màu gì – kỵ màu gì?

Từ đây có thể suy ra bảng màu phù hợp với người mệnh Thủy như sau:

Màu nước: xanh lam, xanh lam, xanh lam và đen

Màu mệnh Kim: trắng, xám và ánh kim.

Sinh năm 2012 hợp màu gì?

Khi tìm hiểu về Ngũ Hành, bạn sẽ biết được quy luật tương sinh tương khắc giữa các mệnh, người sinh năm 2012 hợp màu gì mang mệnh Thủy sẽ tương khắc với Hỏa và Thổ.

Sinh năm 2012 hợp màu gì?
Sinh năm 2012 hợp màu gì?

Kết luận

Đặc biệt, 2012 hợp màu gì nếu có nhu cầu lựa chọn chăn ga gối đệm chất lượng, hợp phong thủy với giá hợp lý, bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết, nhiệt tình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *