2012 mệnh gì hợp màu gì

2012 mệnh gì? 2012 mệnh gì hợp màu gì và không thích? Nhiêu tuổi?

Phong Cách

Mỗi người sinh ra đều có một số mệnh riêng. Tìm hiểu về vận mệnh sẽ giúp bạn tránh được nhiều điều xui xẻo và thu hút nhiều may mắn, tài lộc cho mình. Nếu bạn muốn biết ai sinh năm 2012 mệnh gì hợp màu gì?? Những màu sắc tương thích với? Hãy cùng theo dõi Quý ông lịch lãm Cùng tham khảo bài viết sau nhé!

Về những người sinh năm 2012 mệnh gì hợp màu gì

Người xưa thường dựa vào phong thủy để xem tướng số, vận mệnh của con người. Từ đó biết những điều cần tránh trong tương lai hoặc làm việc gì để tăng trưởng phước đức. Theo cách tính của 12 con giáp, người sinh năm 2012 mệnh gì hợp màu gì là người tuổi Thìn.

Nhìn chung, những người sinh năm Thìn (năm Rồng) có tâm hồn tự do, phóng khoáng và có nhiều quyền lực. Người tuổi Thìn thích khám phá và chinh phục thử thách, cuộc sống xung quanh những người này vô cùng nhiều màu sắc và nhộn nhịp.

Về những người sinh năm 2012 mệnh gì hợp màu gì
Về những người sinh năm 2012 mệnh gì hợp màu gì

Tổng hợp thông tin về người sinh năm 2012 mệnh gì hợp màu gì

Đối với các bậc cha mẹ, họ thường quan tâm đến việc xem tuổi con cái, để có thể biết được tính cách, sở thích cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai của trẻ. Vậy người sinh năm 2012 mệnh gì hợp màu gì

Sinh năm 2012 mệnh gì?

Bạn sinh năm 2012 mệnh gì hợp màu gì? Bạn có thường thắc mắc mình sinh năm nào không?2012 là gì?? hợp với màu gì? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên trong cuộc sống của họ như thế nào? Thắc mắc của bạn sẽ được Phong Thủy Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!

Xin chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống nói riêng và trong phong thủy nói chung. Xác định vận mệnh của mình, từ đó bạn sẽ biết được những vận may và cơ hội sẽ đến trong cuộc đời. Tránh những điều xui xẻo không mong muốn. Sau đây, mình sẽ chia sẻ cho các bạn những kiến ​​thức về người sinh năm 2012 mệnh gì hợp màu gì như: Người sinh năm 2012 mệnh gì? Màu sắc như thế nào cho phù hợp? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên sau này sẽ phát triển như thế nào? Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng để bạn có thể chọn cho mình những vật phẩm phong thủy phù hợp. Cũng như tránh sử dụng nhầm vật phẩm dẫn đến những điều không may mắn.

Tổng hợp thông tin về người sinh năm 2012 mệnh gì hợp màu gì
Tổng hợp thông tin về người sinh năm 2012 mệnh gì hợp màu gì

Sinh năm 2012 hợp hướng nào?

Nam mạng, 2012 mệnh gì hợp màu gì nữ mạng thì hợp hướng nào (Nam trước nữ sau)

Tây, Đông (Sinh): Nhằm mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Tây Nam, Bắc (Phúc đức): Mọi việc từ gia đình đến sự nghiệp đều ổn định.

Hướng Đông Bắc, Đông Nam (Thiên Y): Hướng này mang ý nghĩa mang lại sức khỏe dồi dào cho các thành viên trong gia đình.

Tây Bắc, Nam (Phúc Vị): Được quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn.

Nam mạng và nữ mạng không hợp làm các hướng sau (Nam trước nữ sau)

Hướng Nam, Tây Bắc (Tuyết Mệnh): Làm ăn dễ gặp trắc trở, tai nạn bất ngờ, tài lộc lận đận

Đông, Tây (Ngũ Ma): Gia đình không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn không đáng có.

Đông Nam, Đông Bắc (Hại Tóc): Thường bị tiểu nhân hãm hại, hao tài tốn của hoặc có những tranh chấp không đáng có.

Bắc, Tây Nam (Lục Sát): Gia đình hay cãi vã, cuộc sống gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Đây là những hướng không phù hợp mà người sinh năm 2012 mệnh gì hợp màu gì nên tránh để đề phòng những rủi ro không đáng có.

Người sinh năm 2012 mệnh gì hợp màu gì – kỵ màu gì?

Trong cuộc sống, 2012 mệnh gì hợp màu gì màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến sự may mắn, tiền tài và công việc làm ăn của chúng ta. Biết được màu sắc nào phù hợp với bản mệnh sẽ giúp bạn tránh được những điềm xấu không đáng có, đồng thời mang lại bình an, tài lộc cho bạn. Mời các bạn xem phần tiếp theo về màu sắc hợp với người sinh năm 2012 nhé!

Người sinh năm 2012 mệnh gì hợp màu gì – kỵ màu gì?
Người sinh năm 2012 mệnh gì hợp màu gì – kỵ màu gì?

Sinh năm 2012 hợp màu gì?

Như chúng ta đã tìm hiểu ở trên, 2012 mệnh gì hợp màu gì những người sinh năm này có mệnh Thủy nên rất hợp với những màu sắc có gốc xanh như xanh lam, xanh coban, xanh lam,…

Thuyết Ngũ Hành có đề cập đến quy luật tương sinh, Kim sinh Thủy, trạng thái của kim loại khi nóng chảy ra ở thể lỏng. Vì vậy, người thuộc mệnh Thủy cũng phù hợp với những màu sắc của mệnh Kim.

Từ đây có thể suy ra bảng màu phù hợp với người mệnh Thủy như sau:

  • Màu nước: xanh lam, xanh lam, xanh lam và đen
  • Màu mệnh Kim: trắng, xám và ánh kim.

Kết luận

Qua những thông tin mà bài viết cung cấp, Mua Bán hi vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi sim năm sinh 2012 mệnh gì hợp màu gì? Cũng như hòa hợp với tuổi, màu bản mệnh.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *