TUỔI NÀO SINH NĂM 2015 MÀU GÌ, 2015 hợp màu gì MÀU GÌ TỐT?

2015 hợp màu gì

Phong thủy và vận mệnh là những vấn đề xoay quanh cuộc sống được hầu hết người Á Đông tin tưởng. Theo đó, biết được vận mệnh của mình trong tương lai là cơ hội để tránh rủi ro trong cuộc sống. Vậy hãy Quý ông lịch lãm làm quen với mọi người  tuổi mùi Sinh năm 2015 mệnh gì, tuổi gì 2015, tuổi con gì, 2015 hợp màu gì… trong bài viết dưới đây.

TẤT CẢ VỀ TUỔI SỚM CỦA MỖI SINH NĂM 2015 hợp màu gì?

Ngũ hành được tính theo quy luật âm dương, dựa vào nguyên lý vận hành mà chúng ta có thể xác định được cung mệnh của mình, cũng như một số tính cách cá nhân. Hơn nữa, quy tắc này cũng áp dụng cho tất cả các năm sinh.

Biết trước các yếu tố như sinh năm 2015 hợp màu gì, sinh con năm 2015 tuổi gì, hợp với màu gì, sinh năm 2015 hướng nào sẽ giúp bạn hoạch định tương lai và đạt được mục tiêu của mình dễ dàng hơn.

TẤT CẢ VỀ TUỔI SỚM CỦA MỖI SINH NĂM 2015 hợp màu gì?
TẤT CẢ VỀ TUỔI SỚM CỦA MỖI SINH NĂM 2015 hợp màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì?

Người sinh năm 2015 hợp màu gì thuộc mệnh Kim, nạp âm Sa Trung Kim, tức là vàng trong cát, có giá trị nhưng phải tìm tòi mới nhận ra hết giá trị.

Những người mệnh Kim nói chung và những người sinh năm 2015 nói riêng tương sinh với mệnh Thủy và Thổ, tương sinh với mệnh Mộc và Hỏa.

  • Tính cách Người sinh năm 2015 thường biết nhường nhịn, chia sẻ và cảm thông. Họ rất thân thiện, dễ gần và đầy lòng nhân ái, nhiệt tình giúp đỡ người khác khi hoạn nạn.
  • Về cách sống Những người sinh năm 2015 hợp màu gì thường có cuộc sống rất độc lập, có khả năng tự mình làm mọi việc mà không cần phụ thuộc vào bất cứ ai. Ngay cả với người bạn đời của mình, họ vẫn có những điều để giữ trong lòng và sống khá kín tiếng.
  • Về đường tình duyên Người sinh năm 2015 có đường tình duyên khá vững chắc, yêu luôn có sự tin tưởng tuyệt đối. Thậm chí, có sự xuất hiện của người thứ ba cũng khó có thể chen chân vào tình yêu hay hôn nhân của họ.
  • Về sự nghiệp Người sinh năm 2015 hợp màu gì gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Họ nhất định sẽ thành công nếu đi đúng đường hoặc nắm bắt cơ hội tốt. Tuy nhiên, cần phải biết điểm dừng bởi nếu đầu tư quá tay, mù quáng dễ khiến tài vận sa sút.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xem năm 2015 hợp màu gì mệnh gì trên đây. Cùng tham khảo ngày xem tuổi con gì trong năm 2015 sau đây nhé!

Sinh năm 2015 mệnh gì?
Sinh năm 2015 mệnh gì?

Năm 2015 là năm nào?

Năm 2015 hợp màu gì mệnh gì quyết định khá nhiều đến tính cách, vận mệnh và các mối quan hệ tương khắc trong cuộc sống. Tuy nhiên, cần phải biết năm 2015 là sao gì để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về tử vi khoa học của mình.

Người sinh năm 2015 âm lịch, tức ngày 19/02/2015 đến ngày 02/07/2016 dương lịch là người tuổi Mùi, cầm tinh con Dê. Theo đó, họ mang Thiên can Ất, tương hợp với Thiên can Canh, tương sinh với Thiên can Kỷ, Tân; Đồng thời mang Địa chi Mùi, tam hợp với Hợi – Mão – Mùi, tứ hành với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Người tuổi Mùi nói chung và người sinh năm 2015 hợp màu gì nói riêng tuy sống kín tiếng như vàng trong cát nhưng tính cách lại khá hướng ngoại, thích kết bạn từ mọi tầng lớp xã hội và ở mọi lĩnh vực khác nhau trong xã hội. Họ vốn thân thiện, dễ gần lại sống rất chân thành nên được rất nhiều người yêu mến. Nhưng đôi khi chính sự thân thiện của họ lại khiến người khác hiểu lầm họ là kẻ kiêu ngạo, thích dạy đời vì có những lúc quá lời, gợi ý cho người khác điều nên làm và điều không nên làm.

Màu gì hợp với năm 2015 hợp màu gì?

Trong phần này, bạn có thể tìm hiểu thêm về năm 2015 hợp màu gìì?? Chọn đúng màu theo phong thủy sẽ tốt cho cuộc sống, giúp ích cho công việc và tình duyên. Theo đó, cả nam và nữ sinh năm 2015 đều thuộc mệnh Mộc nên việc chọn màu sắc cũng giống nhau. Như sau:

Màu gì hợp với năm 2015 hợp màu gì?
Màu gì hợp với năm 2015 hợp màu gì?
  • Màu tương sinh: Chọn màu tương sinh với mệnh Kim là màu vàng, màu nâu đất.
  • Màu sắc bản mệnh: trắng, xám và bạc. Rất phù hợp khi bạn chọn mua ô tô, xe máy, sơn nhà theo phong thủy.
  • Màu kiêng kỵ: xanh lá cây, xanh rêu, xanh lục, xanh lam. Đây là những màu thuộc mệnh Mộc nên tương khắc với mệnh Kim. Vì vậy, bạn nên tránh sử dụng những màu này để không gặp phải những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Kết luận

Cùng với đó là 2015 hợp màu gì những luận giải về màu sắc, hướng, tuổi, con số phù hợp để luôn gặp may mắn, cát lành trong cuộc sống.

Rate this post

Nguyên Mạnh

Tôi là Nguyên Mạnh - Tôi tạo ra Blog này để chia sẽ đam mê viết lách về phong cách , cách sống của một quý ông

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *