2018 mệnh gì hợp màu gì

Bé sinh năm 2018 mệnh gì? 2018 mệnh gì hợp màu gì Tuổi nào, màu gì?

Phong Cách

Bé sinh năm 2018 mệnh gì hợp màu gì là năm Mậu Tuất, mệnh Mộc. Theo tử vi là Tiên Sơn Chi Tuất, tức là con chó lên núi. Người tuổi này thẳng thắn, trung thực, trọng tình nghĩa.

Vậy bé sinh năm 2018 mệnh gì? Hay sinh con năm 2018 hợp màu gì và tuổi gì?Quý ông lịch lãm Sẽ giải thích chi tiết trong bài viết dưới đây. Bố mẹ tham khảo ngay nhé!

TUỔI MẸ NĂM 2018, 2018 mệnh gì hợp màu gì

Dựa vào thuyết ngũ hành của phong thủy, chúng ta sẽ dễ dàng giải đáp các thông tin liên quan đến sinh con năm 2018 mệnh gì hợp màu gì, năm 2018 là cung hoàng đạo gì, sinh năm 2018 hướng nào… Đây được coi là những vấn đề được nhiều người quan tâm. mối quan tâm hàng đầu của nhiều người.

Họ tin rằng biết câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ giúp họ hiểu được nhiều khía cạnh trong cuộc sống của họ. Sự tương hỗ giữa các yếu tố trong vòng tuần hoàn tạo nên những điều đặc biệt cho bản mệnh của mỗi người.

TUỔI MẸ NĂM 2018, 2018 mệnh gì hợp màu gì
TUỔI MẸ NĂM 2018, 2018 mệnh gì hợp màu gì

TUỔI NÀO SINH NĂM 2018?

Người sinh năm 2018 mệnh gì hợp màu gì dựa theo quy luật phong thủy, năm 2018 có Thiên can Mậu, Địa chi Tuất. Cụ thể hơn, năm 2018 tuổi Tý còn được gọi là năm Mậu Tuất.

Câu hỏi này được giải đáp dựa trên 2 yếu tố vô cùng quan trọng trong ngũ hành là Thiên Can và Địa Chi. Nhìn chung, quan niệm này không chỉ giải đáp sinh năm 2018 tuổi gì mà còn giải đáp cho tất cả những người có năm sinh khác.

Giải đáp cụ thể hơn cho vấn đề này chúng ta được biết, 2018 mệnh gì hợp màu gì Thiên can Mậu tương ứng với hành Thổ, Địa chi Giáp Tuất tương ứng với hành Thổ. Trong ngũ hành, Thổ cộng với Thổ sẽ càng phát triển mạnh mẽ, dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Vì vậy, những người sinh năm 2018 thường thành công rực rỡ, gặp nhiều thuận lợi trên con đường học hành, sự nghiệp. Đôi khi gặp nhiều khó khăn cũng dễ dàng vượt qua, có quý nhân phù trợ.

Tết Mậu Tuất 2018 mệnh gì hợp màu gì không hợp với tuổi nào?

Nam tuổi Mậu Tuất

 • Trong làm ăn, kinh doanh: nên hợp tác làm ăn với tuổi Đinh Hợi, Quý Mão để làm ăn thuận lợi, dễ đạt được thành công.
 • Kết hôn: Nam tuổi Tuất hợp lấy nữ tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Ất Mùi.
 • Các tuổi không hợp: Tân Sửu 2018 mệnh gì hợp màu gì và Quý Sửu là hai tuổi mà nam Mậu Tuất nam mạng nên tránh trong việc hợp tác hay kết hôn

Nữ tuổi Mậu Tuất

 • Trong làm ăn: Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ là 3 tuổi mà nữ Mậu Tuất nên hợp tác làm ăn vì nếu hợp tác với những tuổi này thì việc làm ăn của bạn sẽ vô cùng thuận lợi và thu được rất nhiều tiền. thành công
 • Lập gia đình: Nữ tuổi Tuất nên lấy nam tuổi Kỷ Hợi,2018 mệnh gì hợp màu gì  Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu hoặc Ất Mùi.
 • Tuổi không hợp: người tuổi Tuất nên tránh tuổi Tân Sửu và Quý Sửu.
Tết Mậu Tuất 2018 mệnh gì hợp màu gì không hợp với tuổi nào?
Tết Mậu Tuất 2018 mệnh gì hợp màu gì không hợp với tuổi nào?

Màu sắc nào phù hợp cho năm 2018 mệnh gì hợp màu gì

Cuối cùng mời các bạn cùng tìm hiểu xem năm 2018 mệnh gì hợp màu gì? Để bạn có phương án tốt nhất trong việc lựa chọn trang phục cũng như bài trí nội thất phù hợp với phong thủy cho người sinh năm 2018 này.

 • Đối với nam sinh năm 2018: Nam sinh năm này thuộc cung Ly, mệnh Hỏa tương hợp với màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lục. Màu tương sinh của mệnh Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím. Kỵ với các màu Đen, Xanh lam thuộc mệnh Thủy vì Thủy khắc Hỏa.
 • Đối với nữ mạng sinh năm 2018 mệnh gì hợp màu gì: Nữ mạng năm 2018 thuộc mệnh Can, hành Kim hợp với các màu tương sinh của hành thổ là Vàng, Nâu. Màu tương hợp của mệnh Kim là Trắng, Xám, Xám. Kỵ với các màu của mệnh Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim.
 • Màu tương hợp là xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh là xanh nước biển, xanh lam, đen thuộc hành Thủy
 • Khắc màu trắng, xám, thuộc hành Kim
Màu sắc nào phù hợp cho năm 2018 mệnh gì hợp màu gì
Màu sắc nào phù hợp cho năm 2018 mệnh gì hợp màu gì

Người sinh năm 2018 có thể sử dụng màu này hàng ngày và xung quanh. Có thể 2018 mệnh gì hợp màu gì là màu sơn tường, màu bàn ghế, màu xe, màu quần áo,… Những màu này sẽ mang lại may mắn, phúc khí cho người sinh năm 2018.

Những màu nên tránh nên hạn chế hoặc tốt nhất là hoàn toàn không sử dụng. Những màu này thường không mang lại may mắn và dễ gặp rủi ro, xui xẻo trong cuộc sống.

Kết luận

Một số chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về người sinh năm 2018 mệnh gì hợp màu gì. Nhưng thực chất bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Số phận con người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Nếu bạn muốn thành công và hạnh phúc, bạn nên tự mình làm việc để đạt được điều đó.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *