Top 1 ảnh hình xăm mới nhất

Top 1 ảnh hình xăm mới nhất

Ghép hình xăm vào ảnh là ứng dụng Android giúp người dùng ghép các Tattoo (hình xăm) vào hình ảnh có sẵn. Với kho hình xăm có sẵn cực nhiều, cùng hơn 20 font chữ hình xăm độc đáo và công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, Ghép hình xăm vào ảnh hứa hẹn là ứng dụng mang lại cho bạn những chiếc ảnh Tattoo nghệ thuật độc nhất vô nhị mà bạn không cần phải thật sự xăm mình nữa.

Ứng dụng Ghép hình xăm vào ảnh

I. Thông tin ứng dụng Ghép hình xăm vào ảnh

  • Nền tảng: Android 4.1
  • Dung lượng: Android 48MB
  • Loại ứng dụng: Nghệ thuật và thiết kế
  • Nhà phát hành: Rewind App & Heart Camera – Snap Photo Editor

II. 5 Điểm nổi bật của ứng dụng

1. Ghép hình xăm vào bức ảnh dễ dàng chỉ với vài thao tác kéo thả

Chỉ cần chọn bức ảnh cần được ghép, sau đó chọn hình xăm ưng ý, với vài thao tác kéo thả cơ bản,chiếc hình xăm “cool ngầu” đã được hiện diện lên cơ thể người dùng với độ sắc nét và tính hiện thực cao.

Với tính năng này, bất kì ai cũng có thể trở thành bậc thầy Tattoo chỉ với một nút chọn.

Thêm Tattoo vào ảnh dễ dàng

Thêm Tattoo vào ảnh dễ dàng

2. Kho Tattoo đồ sộ, thêm chữ ngay trên ảnh

Ứng dụng hỗ trợ sẵn cho người dùng nhiều bộ hình xăm theo từng chủ đề khác nhau như động vật, khuyên tai, lễ hội, năm mới, giáng sinh,… cho người dùng tha hồ lựa chọn theo cá tính riêng của bản thân.

Bên cạnh đó, Ghép hình xăm vào ảnh còn cho phép thêm các hình xăm dạng chữ cái vào với sự hỗ trợ của hơn 20 font chữ chuyên dùng cho Tattoo giúp người dùng có được một hình xăm ưng ý và đầy đủ nhất có thể.

 Kho Tattoo đồ sộ

Kho Tattoo đồ sộ

Hỗ trợ thêm chữ vào hình ảnh

Hỗ trợ thêm chữ vào hình ảnh

3. Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Nếu ứng dụng quá đơn giản thì sẽ dễ tạo cảm giác nhàm chán. Nắm hiểu tâm lý người sử dụng, Ghép hình xăm vào ảnh còn có thêm công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp với nhiều tính năng như xử lý hoà trộn, xoay, lật và di chuyển Tattoo.

Người sử dụng có thể tối ưu căn chỉnh hình ảnh của mình để hình xăm nhìn thật nhất có thể.

Công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

Công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

4. Chia sẻ nhanh chóng tác phẩm hình xăm đến mọi người

Sau khi chỉnh xong và lưu lại ảnh, ứng dụng gợi ý có thể chia sẻ tác phẩm của mình lên các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như Facebook, Instagram, Twitter,… khiến việc chia sẻ trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Chia sẻ tác phẩm lên mạng xã hội

Chia sẻ tác phẩm lên mạng xã hội

5. Lưu và xem lại các bản thiết kế của bản thân

Sau khi bạn thiết kế một tấm hình, bản thiết kế của tấm hình đó đều được ứng dụng tỉ mỉ lưu trữ lại. Chỉ cần vào mục My Design là bạn đã có thể truy cập được toàn bộ lịch sử thiết kế của bản thân. Việc này giúp người dùng thoải mái t và so sánh các

 Lưu và xem lại bản thiết kế

Lưu và xem lại bản thiết kế

Ghép hình xăm vào ảnh là ứng dụng nhỏ gọn, chỉ tập trung vào công việc chính là tạo nên các Tattoo đẹp cho ảnh của người dùng. Ứng dụng hỗ trợ đa dạng mẫu hình xăm cùng các tính năng phụ trợ khác giúp người dùng có trải nghiệm tốt khi sử dụng và có được hình ảnh xăm mình nghệ thuật nhất. Nếu bạn thích bộ môn Tattoo nhưng lại ngại đau và ảnh hưởng đến cơ thể thì hãy tải ứng dụng về “sống ảo” và khoe bạn bè ngay thôi nào!

Top 1 ảnh hình xăm tổng hợp bởi Quý Ông Lịch Lãm

Ảnh Xăm Đẹp Nhất ❤️ 1001 Mẫu Hình Ảnh Tattoo Đẹp Cute

  • Tác giả: scr.vn
  • Ngày đăng: 06/05/2022
  • Đánh giá: 4.62 (537 vote)
  • Tóm tắt: Ảnh Hình Xăm Đẹp Và Ý Nghĩa. Ngày nay, mọi người đã dần cởi mở và có cái nhìn thiện cảm hơn về việc xăm hình. Có rất nhiều ý tưởng về hình xăm trong giới …
Rate this post

Nguyên Mạnh

Tôi là Nguyên Mạnh - Tôi tạo ra Blog này để chia sẽ đam mê viết lách về phong cách , cách sống của một quý ông

Bài viết được đề xuất