Top 2 hình xăm cá heo mini hot nhất

Đã có rất nhiều câu chuyện về việc chúng giúp đỡ, hướng dẫn cho những người mắc kẹt trên đại dương. Nhiều thủy thủ đã kể lại vô số lần gặp gỡ với những chú cá heo trước mũi tàu của họ và người Hy Lạp cổ đại coi họ là dấu hiệu cho một chuyến đi bình an. Cá heo được tin là mang những thông điệp và sự ban phước từ nữ thần biển Hy Lạp, những nụ cười của cá heo làm cho những người gặp phải những sinh vật hùng vĩ này cảm thấy có một sự liên hệ sâu sắc với chúng. Cá heo là những linh hồn tự do và là các sinh vật có tính xã hội cao.

Ý nghĩa của hình xăm Trong thế giới hoang dã, những sinh vật này dành thời gian để thiết lập một mạng lưới xã hội với các thành viên trong gia đình và trông chừng lẫn nhau. Nghiên cứu cũng cho biết rằng cá heo còn bảo vệ cho những cá heo đang mang thai trong đàn. Phần lớn, con người thường cảm thấy có một mối liên hệ sâu sắc với động vật bởi vì chúng là đại diện cho sự vui tươi, tinh thần tự do, sự thông minh, phồn thịnh, duyên dáng, người bảo vệ và dẫn đường, tính cộng đồng và gia đình…

Thiết kế hình xăm Cá heo có thể được thiết kế ở nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, mỗi loại đều có mang một ỳ nghĩa khác nhau. Phụ nữ thường xăm hình cá heo nhiều hơn đàn ông, những người lướt sóng thường yêu thích hình xăm này vì nó là một biểu tượng cho sự tự do và vui vẻ của một người lướt sóng. Họ không bị ràng buộc bởi các nghĩa vụ hoặc ranh giới, tự do trôi theo các cơn sóng, giống như cá heo.

Hình xăm tribal cá heo

Thiết kế hình xăm bắt nguồn từ nhiều nơi trên thế giới, bao gồm Nam Mỹ, Châu Phi, Polynesia và Bắc Mỹ. Những thiết kế hình xăm này tượng trưng cho mối liên hệ với thiên nhiên hoặc gia đình và có mối liên hệ tâm linh với văn hóa. Khi các thiết kế bộ tộc kết hợp cá heo, chúng đại diện cho một kết nối văn hoá với đại dương. Hình xăm cá heo của bộ lạc cũng tượng trưng cho mối liên hệ gia đình bền vững. Những thiết kế này có khuynh hướng gắn kết với nền văn hoá Polynesian vì quan hệ lâu dài giữa người dân trên đảo và cá heo.

Hình xăm Celtic cá heo Celtic bắt nguồn từ tinh thần và chủ nghĩa phi tôn giáo. Nói chung, nó tượng trưng cho sự phụ thuộc của một số yếu tố có tính chất tâm linh. Sự xen kẽ phức tạp của các đường thẳng trong một hình xăm Celtic cho thấy sự kết nối của những người yêu nhau, con người với Thiên Chúa và Thiên nhiên. Thiết kế hình xăm Dolphin Celtic đại diện cho một sự hòa hợp tinh thần sâu sắc với Thiên nhiên, Cộng đồng và Gia đình.

Hình xăm cá heo kết hợp bươm bướm Sự ghép đôi này khá là hiếm, vì cả hai sinh vật này đại diện cho các yếu tố tự nhiên khác nhau như Nước và Không khí. Nó tượng trưng cho mong muốn được tự do. Hình xăm bướm đại diện cho mối liên kết với thiên nhiên, sự vô tội, tự do và biến đổi…. Nói chung, những người cảm thấy như thể bị mắc kẹt bởi điều gì sẽ thể hiện mong muốn tự do của họ với thiết kế xăm kết hợp cả hai yếu tố này. Hình xăm cá heo âm – dương Biểu tượng âm dương đại diện cho sự cân bằng giữa nam nữ, đêm với ngày, ác quỷ với thiên thần. Cả hai đều phụ thuộc, bổ sung cho nhau.

Hình xăm cá heo kết hợp với trái tim Trái tim không chỉ tượng trưng cho tình yêu, nó còn tượng trưng cho một đạo đức tinh thần, niềm vui, cảm hứng… Thiết kế hình xăm trái tim cũng có tình chất giống hình xăm cá heo khi tượng trưng cho cộng đồng và mối liên kết mạnh mẽ giữa gia đình và tình bạn.

Bất kể biến thể nào bạn chọn, hình xăm cá heo là một cách tuyệt vời để thể hiện bản chất vui tươi của bạn và cho phép thế giới biết bạn là ai. Bạn có thể kết hợp bất kỳ yếu tố nào vào thiết kế của bạn và tạo một hình xăm nói về tính cách của bạn.

Theo iTattoodesign.com

Từ khóa

Top 2 hình xăm cá heo mini tổng hợp bởi Quý Ông Lịch Lãm

Hình Xăm Dán Mini Cá Heo (10x6cm) – BeeCost

  • Tác giả: beecost.vn
  • Ngày đăng: 09/02/2022
  • Đánh giá: 4.74 (461 vote)
  • Tóm tắt: So sánh Hình Xăm Dán Mini Cá Heo (10x6cm) – GIÁ RẺ chỉ từ ₫3000 • BeeCost cập nhật 5 phút trước.

HÌNH XĂM CÁ HEO

  • Tác giả: xamhinhnghethuat.com.vn
  • Ngày đăng: 08/16/2022
  • Đánh giá: 4.46 (407 vote)
  • Tóm tắt: Dolphin Quý Tattoo. Cá heo là những sinh vật biển đáng yêu mà cũng được biết đến với khả năng giao tiếp, tính chất gần gũi và trí thông minh …
Rate this post

Nguyên Mạnh

Tôi là Nguyên Mạnh - Tôi tạo ra Blog này để chia sẽ đam mê viết lách về phong cách , cách sống của một quý ông

Bài viết được đề xuất