Top 5 hình xăm chim én hay nhất hiện nay

Top 5 hình xăm chim én hay nhất hiện nay

Hình xăm chim én đơn giản

Khi chúng ta tìm kiếm các thiết kế khác nhau cho hình xăm của mình, đôi khi chúng ta bị ấn tượng đầu tiên cuốn đi. Một cái gì đó mà chúng tôi làm trong nhiều dịp hơn và trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Nhưng trong trường hợp hình xăm, chúng ta luôn nên nghiên cứu thêm một chút. Do đó, nếu chúng tôi hỏi bạn về hình xăm chim én bạn chắc chắn có ấn tượng của riêng bạn.

Một ấn tượng bắt nguồn từ việc trở thành một trong những hình xăm đẹp nhất. Nhưng tất nhiên, hình xăm chim én còn hơn thế nữa. Nó có một câu chuyện đằng sau nó và cả những ý nghĩa to lớn sẽ mang đến cho nó vẻ đẹp hơn nữa. Bạn có muốn khám phá chúng không?

Câu chuyện tuyệt vời về hình xăm chim én

Tất cả chúng ta đều có một câu chuyện đằng sau chúng ta. Do đó, khi chúng tôi tìm kiếm một hình xăm mới, chúng tôi muốn nó trở thành một thứ đại diện cho chúng tôi và nói lên nhiều điều hơn những lời có thể. Chà, những con én cũng đóng vai trò mà chúng tôi tìm kiếm rất nhiều. Một mặt, họ là nguồn cảm hứng của nhiều nghệ sĩ, vì vậy chúng tôi biết rằng mình đã đi đúng hướng.

Hình xăm chim én

Có thể nói rằng chúng ta đang phải đối mặt với một trong những thiết kế hình xăm cũ hơn. Các thủy thủ là những người đầu tiên được họ mang đi. Khi bắt đầu một chuyến đi mới, có vẻ như việc mặc một con chim én có hình xăm là đồng nghĩa với may mắn và sự bảo vệ. Đó là một cách để họ bớt sợ hãi và tin tưởng rằng họ sẽ luôn đến đích một cách an toàn và bình yên. Mặt khác, người Ai Cập cũng chọn một biểu tượng như thế này. Mặc dù không nghi ngờ gì nữa, với một ý nghĩa hoàn toàn khác. Họ tin rằng chim én là loài chim cứu giúp linh hồn người chết.

Những ý nghĩa được gán cho những con én

Bắt đầu từ những chúc may mắn và niềm tin bảo vệ, nói chung, vẫn còn nhiều hơn thế. Có vẻ như những con én ẩn giấu những bí mật tuyệt vời. Giống như tất cả hình xăm chim Chúng cũng mang ý nghĩa của sự tự do. Đặc biệt là khi chúng ta xăm một hoặc nhiều con én với đôi cánh dang rộng.

Hình xăm chim én đơn giản

Nếu chúng ta nghĩ lại về niềm tin, chúng ta nhận ra rằng chúng cũng là điều cơ bản để có thể tôn vinh làn da của chúng ta. Chúng ta có thể có một hình xăm kiểu này, với én bóng, để nhớ một người quan trọng đã ra đi. Bằng cách này, chúng ta nhập lại theo một cách nào đó, niềm tin của người Ai Cập. Chúng ta không thể quên rằng nó cũng đại diện cho sự đổi mới và những ảo tưởng hoặc cơ hội mới.

Hình xăm chim én

Người Hy Lạp và người La Mã Họ đã tạo cho nó một biểu tượng mới. Họ liên kết cô với Nữ thần Tình yêu, Aphrodite. Nhưng không phải lúc nào nó cũng mang một ý nghĩa tôn giáo như chúng ta đang thấy. Mặt khác, có một ý nghĩa của hình xăm chim én. Khi họ chọn một đối tác, họ làm điều đó suốt đời. Chính vì vậy mà chúng còn được coi là một trong những loài chim tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, lứa đôi. Một biểu tượng cũng bao hàm lòng chung thủy cũng như sự tin tưởng và tôn trọng. Chúng ta có thể yêu cầu thêm gì nữa?

Hình xăm chim én

Khi nói về hình bóng của con én, chúng ta có thể hiểu theo nhiều cách. Nó sẽ luôn phụ thuộc vào khu vực cơ thể mà bạn xăm. Nếu là diện tích nhỏ, bạn có thể trang trí bằng hai hoặc ba con én với kích thước giảm dần. Nhưng nếu họ là các khu vực như lưng hoặc ngực, sau đó bạn có thể có một loạt các loài chim này bao phủ phần lớn da.

Hình xăm én thời gian

Bất cứ nơi nào chúng tôi đưa chúng đi, chúng sẽ luôn là một lựa chọn phong cách và tinh tế. Ngoài ra, chúng ta có thể kết hợp chúng với các yếu tố thiên nhiên hoặc với những ngày tháng và kỷ niệm. Chúng tôi chỉ đơn giản là phải tìm ra kết thúc phù hợp nhất với ý tưởng chúng tôi có.

Top 5 hình xăm chim én tổng hợp bởi Quý Ông Lịch Lãm

HÌNH XĂM CHIM ÉN

 • Tác giả: xamhinhnghethuat.com.vn
 • Ngày đăng: 05/17/2022
 • Đánh giá: 4.83 (748 vote)
 • Tóm tắt: Vai Swallow Tattoo. Một Tattoo nuốt là một trong những hình xăm con chim có ý nghĩa phong phú. Số người yêu nuốt hình xăm cho cả hai ý nghĩa …

(hàng Mới Về) Hình Xăm Dán Tạm Thời Hình Chim Én Chống Nước Có Thể Tháo Gỡ

 • Tác giả: thefaceholic.com
 • Ngày đăng: 03/03/2022
 • Đánh giá: 4.71 (332 vote)
 • Tóm tắt: (hàng Mới Về) Hình Xăm Dán Tạm Thời Hình Chim Én Chống Nước Có Thể Tháo Gỡ đang có giá 8.700 ₫, được bán online bởi cửa hàng PERM Health & Beauty, …

Ý Nghĩa Hình xăm chim Én

 • Tác giả: xamnghethuathanoi.com
 • Ngày đăng: 07/24/2022
 • Đánh giá: 4.55 (329 vote)
 • Tóm tắt: Hình xăm đôi chim én được dùng để ví với vợ chồng ân ái,hạnh phúc mãn nguyện. Hình ảnh đôi chim em cùng bay còn có tên là Yến Lữ (Én tình nhân), dân gian tương …

Hình xăm chim én và ý nghĩa

 • Tác giả: hinhxamdep.vn
 • Ngày đăng: 09/21/2022
 • Đánh giá: 4.06 (550 vote)
 • Tóm tắt: Hình xăm một cặp chim én đại diện cho tình yêu và lòng trung thành chung sống với người bạn tình cho đến cuối đời. nó dành riêng cho cặp đôi đang yêu nhau hay …

50 Hình xăm chim én đẹp nhất

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 04/25/2022
 • Đánh giá: 3.97 (441 vote)
 • Tóm tắt: Hôm nay, ThuThuatPhanMem.vn xin chia sẻ tới các bạn 50+ Hình xăm chim én đẹp nhất, mời các bạn tham khảo. Hình xăm chim én đẹp nhất.
Rate this post

Nguyên Mạnh

Tôi là Nguyên Mạnh - Tôi tạo ra Blog này để chia sẽ đam mê viết lách về phong cách , cách sống của một quý ông

Bài viết được đề xuất