Tổng hợp 5 hình xăm hoa đẹp cho nữ mới nhất

Tổng hợp 5 hình xăm hoa đẹp cho nữ mới nhất

Trước đó Hải Triều đã giới thiệu qua các mẫu hình xăm hoa mẫu đơn đẹp, độc và lạ. Và bài hôm nay sẽ đặc biệt giới thiệu về bà hoàng của các loại hoa “hình xăm hoa hồng” làm chao đảo rất nhiều người là mẫu hình xăm được lựa chọn in trên mình nhiều nhất.

MỤC LỤC

› TOP các mẫu hình xăm hoa hồng đẹp cho nam, nữ

› Ý nghĩa hình xăm hoa hồng

› Các vị trí xăm hình hoa hồng đẹp cho nữ, nam

1. Hình xăm hoa hồng ở tay

2. Hình xăm hoa hồng ở ngực

3. Hình xăm hoa hồng ở vai

4. Hình xăm hoa hồng ở lưng

5. Hình xăm hoa hồng ở eo

6. Hình xăm hoa hồng dưới chân

7. Hình xăm hoa hồng sau gáy

› Bảng giá hình xăm hoa hồng

› Hoa hồng xăm ở đâu uy tín nhất?

1. Đỗ Nhân Tattoo Studio

2. Saigon Tattoo Club

3. Tattoo Tadashi

4. Minh Tú Tattoo

5. Vina Tattoo Group

TOP các mẫu hình xăm hoa hồng đẹp cho nam, nữ

Sau đây là các mẫu hình xăm hoa hồng chọn lọc được yêu thích từ nhiều bạn trẻ khác nhau. Cùng tham khảo và chọn cho mình mẫu hình xăm thật phù hợp nhé!

1. Hình xăm hoa hồng mini

Hình xăm hoa hồng mini có vẻ được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi kích thước nhỏ, đặc biệt cho những bạn không thích mẫu hình xăm quá lớn.

Hình xăm hoa đẹp cho nữ đáng tham khảo-Hình 1

Hình xăm hoa đẹp cho nữ đáng tham khảo

Tattoo hoa hồng mini điểm xuyết nhỏ trên cơ thể sẽ đặc biệt cuốn hút. Tùy vào sở thích mà hình xăm có thể đơn giản giản hoặc phức tạp nhưng không thể phủ nhận được các “em ấy” vẫn giữ được độ nổi bật.

2. Hình xăm hoa hồng nhỏ ở vai

Vai được xem là một trong những bộ phận hấp dẫn, đặc biệt là các bạn nữ. Một bông hoa hồng nhỏ ở vai, đặc biệt ở gần vị trí xương quai xanh được ví như một nhành cây.

Hình xăm tattoo hoa hồng nhỏ cuốn hút-Hình 2

Hình xăm tattoo hoa hồng nhỏ cuốn hút

Các bạn nữ thường ưa chuộng diện mẫu áo hoặc váy hở vai thì mẫu hình xăm hoa hồng được xem là một điểm nhấn mà không cần phải quá cầu kỳ trong phụ kiện.

3. Hình xăm hoa hồng đen

Nhiều người thắc mắc hình xăm hoa hồng đen có ý nghĩa gì mà nhiều bạn lựa chọn xăm một loại hoa có sắc tối màu như vậy. Bởi lẽ câu chuyện xung quanh hoa hồng đen cũng khiến nhiều người suy ngẫm.

Biết được ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen khiến nhiều người lựa chọn hơn-Hình 3

Biết được ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen khiến nhiều người lựa chọn hơn

Giống như hình ảnh hoa hồng đen thể hiện, hình xăm hoa hồng đen chất chứa một tâm hồn cô đơn trong tình yêu, một sự buông bỏ về tình yêu không thể níu giữ. Mẫu hình xăm phù hợp với những người sống nội tâm, thông qua hình xăm hoa hồng đen thể hiện được nỗi niềm chất chứa trong lòng của mình.

Ngoài ra, hình xăm hoa hồng đen mang ý nghĩa huyền bí, thể hiện sự mạnh mẽ và nội lực bên trong của con người. Là lời nhắc nhở về những sai lầm, mất mát đã không còn và tương lai sẽ không lặp lại lỗi lầm xưa.

4. Hình xăm hoa hồng ở cổ chân cho nữ

Hình xăm hoa hồng ở cổ chân cho nữ có vẻ sẽ đem đến nhiều cảm giác thú vị và mới lạ. Cổ chân cũng là một trong các vị trí hấp dẫn của các bạn nữ. Một bông hoa hồng ngay vị trí cổ chân cũng tôn lên được nét đẹp của người phụ nữ.

Khung hình xăm hoa hồng nhiều đòi hỏi sự tỉ mỉ trong phác thảo-Hình 4

Khung hình xăm hoa hồng nhiều đòi hỏi sự tỉ mỉ trong phác thảo

Không chỉ thể hiện được cá tính bản thân mà hình xăm hoa hồng ở chân cũng là điểm nhấn hút mắt người nhìn.

5. Hình xăm đồng hồ hoa hồng

Sự kết hợp giữa đồng hồ và hoa hồng khá mới lạ. Một hình ảnh không quá đơn điệu của chỉ riêng bông hoa hồng mà còn có sự góp mặt của đồng hồ – một hình ảnh nghĩ ngay về thời gian.

Tattoo đồng hồ hoa hồng với kết nối hoàn hảo-Hình 6

Tattoo đồng hồ hoa hồng với kết nối hoàn hảo

Tuy hai hình ảnh nghe có vẻ chẳng có sự liên kết nào nhưng qua bàn tay khéo léo của những nghệ nhân xăm mình chuyên nghiệp đã tạo nên sự kết nối hoàn hảo.

Ý nghĩa đằng sau hình xăm này cũng gắn liền với nhiều đam mê tuổi trẻ. Không chỉ là lời nhắc nhở phải biết quý trọng thời gian mà còn thể hiện được khoảng thời gian tuổi trẻ của mỗi người, cần phải cháy hết mình để luôn có được khoảng thời gian xuân xanh ý nghĩa nhất.

6. Hình xăm hoa hồng mini ở cổ tay

Chọn cổ tay để có một hình xăm hoa hồng mini chắc đã không còn quá xa lạ với các bạn trẻ. Tại đây hình hoa hồng nhỏ nhắn, thường là một nhành hoa hoặc chỉ là một bông hoa. Có thể sử dụng các loại màu đậm nhạt để khoác lên mình hình xăm hoa hồng một hình thức kiều diễm.

Vẽ hoa hồng tattoo mini khoác lên mình vẻ đẹp kiều diễm-Hình 6

Vẽ hoa hồng tattoo mini khoác lên mình vẻ đẹp kiều diễm

Cổ tay cũng là vị trí không có khá nhiều diện tích để thể hiện những mẫu hình xăm. Do đó có một hình xăm mini ở đây là lựa chọn hoàn hảo.

7. Hình xăm hoa hồng đơn giản

Có rất nhiều bạn chỉ muốn sở hữu mẫu hình xăm hoa hồng đơn giản, không quá cầu kỳ. Thể hiện được đúng cá tính riêng biệt của bản thân.

Mẫu hình xăm hoa đẹp nhất chính là kiểu đơn giản, không quá cầu kỳ-Hình 7

Mẫu hình xăm hoa đẹp nhất chính là kiểu đơn giản, không quá cầu kỳ

Những mẫu hình xăm dạng này không quá đòi hỏi về kỹ thuật nhưng cần người thợ có tư duy hình ảnh tốt. Bằng cách phác họa đường nét cơ bản nhưng vẫn thổi vào được hoa hồng một linh hồn và ý nghĩa nhất định. Phát huy được nét kiêu sa vốn có của loài hoa này.

8. Hình xăm hoa hồng và bướm

Bằng cách ghép nối hai hình ảnh liên quan giữa hoa và bướm như bày tỏ ra vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ.

Cộng hưởng hai ý nghĩa tốt đẹp của cả hoa hồng và bướm mà ý nghĩa đằng sau nó cũng khiến nhiều người dùng tin tưởng hơn khi sở hữu mẫu hình xăm này.

Hình hoa hồng xăm tay hoặc vai với hoa hồng và bướm đẹp mắt-Hình 8

Hình hoa hồng xăm tay hoặc vai với hoa hồng và bướm đẹp mắt

Bướm là loài vật rất cần cù và nỗ lực hết mình. Để có được hình hài như hiện tại, bướm đã trải qua quá trình từ sâu bướm thoát kén và trở thành chú bướm trưởng thành bay lượn. Là một biểu tượng đẹp và mang nhiều ý nghĩa tích cực cho cuộc sống con người, vì thế mà không khó khi thấy hình tượng bướm xuất hiện ở nhiều trong các thiết kế sáng tạo nói chung.

Hình xăm hoa hồng và bướm là hình ảnh của sự tái sinh, niềm hy vọng lớn lao về tình cảm lứa đôi.

9. Hình xăm hoa hồng kín tay

Kiểu hình xăm mạnh mẽ hoa hồng kín tay được khá nhiều bạn nam lựa chọn. Tuy nhiên vẫn có không ít các bạn nữ vẫn chọn như một cách thể hiện cá tính mạnh của bản thân.

Tuy là hoa hồng nhưng với mẫu kín tay, hình xăm sẽ mang một hình ảnh đặc trưng khác. Không quá ủy mị hay kiêu sa thường thấy, mà sự quật cường và huyền bí toát ra từ hình xăm hoa hồng.

Tattoo hoa hồng kín tay thể hiện cá tính bản thân-Hình 9

Tattoo hoa hồng kín tay thể hiện cá tính bản thân

Tùy vào sở thích mà có thể chọn xăm hình hoa hồng màu sắc hoặc chỉ xăm một sắc độ đen. Với mỗi màu sắc khác nhau mang nhiều hình thái và cung bậc cảm xúc không giống nhau khi chiêm ngưỡng.

10. Hình xăm hoa hồng ở vai

Các mẫu hình xăm ở vai khá đa dạng. Hình xăm hoa hồng ở vai cũng đa dạng không kém, khi ngày càng có nhiều công nghệ phun xăm, màu xăm khác nhau.

Hình xăm hoa đẹp cho nữ-Hình 10

Hình xăm hoa đẹp cho nữ

Người sở hữu cũng như các artist xăm hình tạo ra không ít các mẫu hình xăm khác nhau. Đơn giản đến phức tạp, từ sắc thái kiêu sa đến huyền bí, lạnh lùng. Toát lên được khí chất và cá tính của người sở hữu.

11. Hình xăm đầu lâu hoa hồng

Nhiều người có cái nhìn ác cảm về hình xăm đầu lâu. Bởi nó tượng trưng cho cái chết, sự diệt vong. Tuy nhiên, ở một góc nhìn khác, đầu lâu là sự thể hiện sự thị uy của các bộ lạc ngày xưa đối với những người muốn xâm lấn đất đai của họ. Thể hiện ý chí công bằng và một quy luật sinh tử của con người.

Hình xăm hoa cánh tay đẹp với đầu lâu lạ mắt-Hình 11

Hình xăm hoa cánh tay đẹp với đầu lâu lạ mắt

Kết hợp giữa đầu lâu và hoa hồng là cuộc chiến tranh giữa thiện và ác, âm và dương. Sự công bằng là ý nghĩa sâu xa mà mỗi con người đều mong ước ở cuộc sống hiện tại.

12. Hình xăm tam giác hoa hồng

Hình tam giác biểu trưng cho những định hướng, sự sắc bén. Kết hợp giữa hoa hồng nằm trong vùng tam giác là cách kết hợp giữa lý trí và may mắn. Tất cả sự may mắn đến với bản thân đều cần một lý trí sáng suốt, sự thông minh để đi được đúng hướng mà mỗi người mong mỏi.

Ý nghĩa hình xăm tam giác hoa hồng là sự sáng suốt, thông minh-Hình 12

Ý nghĩa hình xăm tam giác hoa hồng là sự sáng suốt, thông minh

Các hình tam giác đều được cách điệu nhẹ nhàng, tạo cho hình ảnh hoa hồng phá cách, không quá mạnh mẽ cũng không quá ủy mị.

13. Hình xăm rắn và hoa hồng

Hình xăm rắn và hoa hồng đại diện cho sự quyến rũ và bí hiểm. Rắn được xem là một trong các con vật linh thiêng trong nền văn hóa phương Đông, người ta tin rằng rắn sẽ bảo vệ chủ nhân khỏi ác quỷ, từ đó mà vận may dễ dàng đến hơn.

Hình xăm rắn và hoa hồng nhỏ bảo vệ chủ nhân khỏi những xui xẻo-Hình 13

Hình xăm rắn và hoa hồng nhỏ bảo vệ chủ nhân khỏi những xui xẻo

Thông thường các thiết kế đặc trưng sẽ là cây hoa hồng ở vị trí trung tâm và rắn quấn quanh thân cây. Đôi khi làm người ta liên tưởng đến trong mỗi con người đều là linh hồn tốt đẹp và bị những thế lực không tốt khác xung quanh kiềm hãm. Là ý chí mạnh mẽ thôi thúc trong lòng mỗi người.

14. Hình xăm hoa hồng xanh

Hoa hồng xanh là loài hoa không dễ tìm, và màu sắc của loài hoa này cũng làm say lòng những ai yêu thích hoa hồng. Màu xanh đại diện cho sự vĩ đại, hình xăm hoa hồng xanh mang niềm tin về một tình yêu bất diệt, sự chung thủy sắc son.

Hình xăm hoa hồng xanh có ý nghĩa gì mà được nhiều bạn trẻ lựa chọn?-Hình 14

Hình xăm hoa hồng xanh có ý nghĩa gì mà được nhiều bạn trẻ lựa chọn?

Các bạn không thích màu hồng hay đỏ truyền thống của hoa hồng thì hình xăm hoa hồng xanh chắc chắn sẽ là hình ảnh thú vị cho bản thân.

15. Hình xăm la bàn và hoa hồng

Một mẫu hình xăm dành cho nam độc lạ mà cũng không kém phần ý nghĩa. Gần giống với hình xăm đồng hồ và hoa hồng, thay vào đó la bàn lại mang ý nghĩa về phương hướng.

Không chỉ trân trọng thời gian mà mỗi con người trong đời đều có đôi lần mất phương hướng, chọn hình xăm này như một nỗi niềm bản thân luôn tìm thấy được con đường của riêng mình.

Ý nghĩa hình xăm la bàn và hoa hồng giúp chủ nhân tìm được phương hướng-Hình 15

Ý nghĩa hình xăm la bàn và hoa hồng giúp chủ nhân tìm được phương hướng

Người thợ tạo ra hình xăm này đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ trong việc tạo hình chiếc la bàn sắc nét. Cộng với hình ảnh loài hoa kiêu sa là một hình ảnh hết sức thú vị.

16. Hình xăm hoa hồng ở cổ tay cho nữ

Các hình xăm hoa hồng ở cổ tay thường nhẹ nhàng, các mẫu cũng nhỏ nhắn phù hợp với từng kích thước cổ tay.

Mẫu tattoo hoa hồng cổ tay phù hợp với kích thước cổ tay vừa-Hình 16

Mẫu tattoo hoa hồng cổ tay phù hợp với kích thước cổ tay vừa

17. Hình xăm hoa hồng ở xương quai xanh

Sức hút không thể chối từ tại vị trí xương quai xanh, đặc biệt là có sự điểm tô của hoa hồng. Các bạn có bờ vai mảnh mai sẽ rất phù hợp với các hình xăm nhỏ, làn tóc buông hờ hững rất cuốn hút.

Hình xăm hoa hồng dễ vẽ là những mẫu đơn giản, không quá nhiều chi tiết-Hình 17

Hình xăm hoa hồng dễ vẽ là những mẫu đơn giản, không quá nhiều chi tiết

Đây cũng được cho là vị trí ít đau nhất, các bạn nữ có thể tham khảo chọn vị trí phù hợp nhất với bản thân.

18. Hình xăm rắn và hoa hồng cho nữ

Sự tỉ mỉ trong các đường nét xăm, tạo hình một bông hoa và rắn ấn tượng. Mẫu hình xăm này có thể là màu đen trắng hoặc điểm các sắc màu cũng có được những hình thái độc đáo, lạ mắt.

Ý nghĩa hình xăm rắn và hoa hồng đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân sở hữu-Hình 18

Ý nghĩa hình xăm rắn và hoa hồng đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân sở hữu

Ở một số mẫu mới, rắn không nhất thiết quấn quanh bông hoa mà có thể ẩn hiện tùy thuộc vào nhu cầu muốn hoa hồng hay rắn làm điểm nhấn.

19. Hình xăm hoa hồng ở bắp chân cho nữ

Bắp chân là một vị trí đáng để thử về hình xăm hoa hồng. Thân cây hoa hồng xuất phát và năm trên dọc xương chân, tựa như một loài hoa hấp thụ đủ linh khí trời đất và xuất hiện trên đôi chân con người.

Những hình xăm hoa hồng đẹp đáng thử-Hình 19

Những hình xăm hoa hồng đẹp đáng thử

Hoặc cũng có thể đơn giản chỉ chọn hình hoa hồng, điểm thêm sắc xanh của lá thêm phần ngọt ngào.

20. Hình xăm hoa hồng ở lưng cho nữ

Ở lưng khá rộng rãi để người thợ xăm có thể sáng tạo được các mẫu hình xăm hoa hồng lớn. Hoặc chỉ đơn giản là một điểm nhấn sau lưng.

Hình tattoo hoa hồng ở lưng đẹp mắt-Hình 20

Hình tattoo hoa hồng ở lưng đẹp mắt

Ở lưng có thể ghép nối nhiều hoa hồng khác nhau, điểm thêm chút hoa lá để hình xăm nên thơ hơn. Cũng không ít những mẫu hình xăm có thể kết hợp thêm nhiều họa tiết khác như mặt trăng, sao… tô điểm thêm cho hoa hồng và tạo sự khác biệt.

21. Hình xăm hoa hồng kín tay đen trắng

Loại hình xăm hoa hồng kín tay đen trắng dễ được lựa chọn bởi không sử dụng nhiều màu sắc. Xăm hoa hồng kín tay đen trắng đòi hỏi khá nhiều sự tỉ mỉ từ phác thảo đến xăm trực tiếp bởi đặc trưng tay hình trụ.

Mẫu hình xăm hoa đẹp cho nam-Hình 21

Mẫu hình xăm hoa đẹp cho nam

22. Hình xăm rắn quấn hoa hồng

Các bạn yêu thích vẻ ngoài quyến rũ có thể chọn hình xăm rắn quấn hoa hồng. Khi nhìn vào hình xăm cũng có thể biết được cá tính nổi loạn của người sở hữu. Tuy nhiên hình xăm này cũng được xem là một lá bùa hộ mệnh cho chủ nhân sở hữu nó.

Ý nghĩa hình xăm rắn quấn hoa hồng như tấm bùa hộ mệnh cho chủ nhân-Hình 22

Ý nghĩa hình xăm rắn quấn hoa hồng như tấm bùa hộ mệnh cho chủ nhân

23. Hình xăm rắn quấn hoa hồng mini

Thông thường người ta sẽ chọn rắn trắng đen và hoa hồng ở giữa được tô điểm màu đỏ thẫm. Khi nhìn vào sẽ dễ dàng hút mắt vào bông hoa này.

Hình xăm con rắn và hoa hồng được tô điểm sắc nét-Hình 23

Hình xăm con rắn và hoa hồng được tô điểm sắc nét

24. Hình xăm bọ cạp hoa hồng

Ở nền văn hóa Ai Cập, bọ cạp được xem là một con vật “vệ sĩ” và được đưa vào các truyền thuyết cũng như thần thoại. Và theo khoa học, bọ cạp chỉ là động vật nguy hiểm khi chúng cảm thấy bị đe dọa.

Hình xăm hoa hồng sau lưng cho nữ và bọ cạp độc đáo-Hình 24

Hình xăm hoa hồng sau lưng cho nữ và bọ cạp độc đáo

Kết hợp hình xăm bọ cạp và hoa hồng là một sự độc đáo mới. Vẫn tôn lên được vẻ đẹp vốn có mà vẫn có được sự quyến rũ nhất định.

25. Hình xăm hoa hồng đen ở cánh tay

Xăm hoa hồng đen ở cánh tay được khá nhiều người lựa chọn. Bởi sự kỳ bí ẩn chứa bên trong loài hoa hồng màu đen này.

Tattoo hoa hồng đen mang nhiều nét kỳ bí-Hình 25

Tattoo hoa hồng đen mang nhiều nét kỳ bí

Nếu cánh tay có mẫu hình xăm hoa hồng đen trên tay không chỉ thể hiện được đủ đầy cá tính mà còn tạo được nét quyến rũ.

26. Hình xăm hoa hồng sau lưng

Sau lưng cũng là một vị trí với nhiều sức hút nhất định. Hình xăm hoa hồng sau lưng với vị trí khá rộng rãi, phù hợp với những kiểu hình xăm lớn với nhiều chi tiết. Tuy nhiên không vì thế mà những mẫu hình xăm nhỏ hơn không được dùng ở vị trí này.

Cách vẽ hình xăm hoa hồng đòi hỏi người thợ xăm cần tỉ mỉ-Hình 26

Cách vẽ hình xăm hoa hồng đòi hỏi người thợ xăm cần tỉ mỉ

27. Hình xăm chó sói ngắm hoa hồng

Chính sự hoang dã và quyền lực của chó sói đã khiến con vật biểu tượng này được sử dụng trong nhiều thiết kế hoặc hình ảnh sáng tạo, trong đó có hình xăm.

Xăm hoa cánh tay đẹp cùng sói oai phong-Hình 27

Xăm hoa cánh tay đẹp cùng sói oai phong

Sự cừ khôi và thông minh của con vật này mang nhiều nguồn năng lượng tốt đẹp về tài năng lãnh đạo. Sói cũng là con vật sống bầy đàn, do vậy mà ý nghĩa bên trong con vậy này là sự cộng hưởng của các chiến binh, gắn kết trong gia đình, gia tộc.

28. Hình xăm hoa hồng đen 3d

Ngày nay các mẫu hình xăm hoa hồng đen 3D được ưa chuộng bởi vẻ đẹp thu hút của các tầng cánh hoa. Màu sắc đậm nhạt của hoa hồng đen cũng được sử dụng khéo léo.

Hình xăm hoa hồng nam 3D đẹp-Hình 28

Hình xăm hoa hồng nam 3D đẹp

29. Hình xăm hoa hồng ở mu bàn tay

Hình xăm hoa hồng ở mu bàn tay thường chỉ là một bông hoa lớn, sắc trắng đen hoặc được điểm thêm màu sắc tùy vào sở thích. Một số bạn cá tính hơn sẽ điểm thêm các hoa nho nhỏ ở các vị trí ngón tay tạo điểm đồng nhất.

Hình xăm mu bàn tay hoa hồng cá tính-Hình 29

Hình xăm mu bàn tay hoa hồng cá tính

30. Hình xăm đồng hồ la mã với hoa hồng

Đồng hồ La Mã ẩn hiện trên cánh hoa là một trong những lựa chọn cho ai yêu thích vẻ đẹp cổ điển. Mẫu này được phái nam ưa chuộng vì hình xăm không quá ủy mị. Sự ghép nối ẩn hiện của hoa và đồng hồ tạo nên một hình ảnh thu hút, mới lạ.

Hình xăm đồng hồ hoa hồng cho nam cổ điển-Hình 30

Hình xăm đồng hồ hoa hồng cho nam cổ điển

31. Hình xăm kim cương và hoa hồng

Kim cương và hoa hồng cùng trên một mẫu hình xăm có lẽ sẽ đặc biệt thu hút phái nữ. Bởi lẽ người ta thường ví các cô gái xinh như hoa, xứng đáng được tặng những viên kim cương sáng giá.

Ảnh hoa hồng xăm và kim cương với nhiều ý nghĩa tốt đẹp-Hình 31

Ảnh hoa hồng xăm và kim cương với nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Hình xăm kim cương và hoa hồng mang một ý nghĩa lớn về tình yêu nồng cháy và vĩnh cửu. Kim cương còn mang ý nghĩa về sức mạnh không khuất phục và vượt qua nỗi sợ hãi.

32. Hình xăm thanh kiếm và hoa hồng

Các nghệ sĩ xăm mình thường sáng tạo ra những mẫu hình xăm độc đáo và một trong số đó chính là hình xăm thanh kiếm và hoa hồng.

Hình xăm kiếm và hoa hồng là hình xăm thú vị-Hình 32

Hình xăm kiếm và hoa hồng là hình xăm thú vị

Khi nghĩ đến kiếm người ta sẽ liên tưởng đến chiến tranh, tuy nhiên sau đó là nhiều ý nghĩa tích cực như sự dũng cảm, tinh thần đoàn kết và lãnh đạo… Kết hợp cùng hoa hồng tăng thêm nhiều ý nghĩa bên trong và là một kiểu hình xăm thú vị đáng được lựa chọn.

33. Hình xăm hoa hồng đồng hồ full tay

Chiêm ngưỡng sự độc đáo và mạnh mẽ với mẫu hình xăm hoa hồng đồng hồ full tay. Thể hiện sự nam tính và cuốn hút của người đàn ông.

Tattoo hoa hồng full tay kết hợp với đồng hồ thể hiện sự nam tính-Hình 33

Tattoo hoa hồng full tay kết hợp với đồng hồ thể hiện sự nam tính

Top 15 hãng siêu xe đắt nhất thế giới cho người siêu giàu

Top 15 hãng siêu xe đắt nhất thế giới cho người siêu giàu

❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖

34. Hình xăm hoa hồng xanh mini

Cho bạn yêu thích màu bầu trời thì hình xăm hoa hồng xanh mini là sự lựa chọn cực phù hợp. Vẻ đẹp toát lên giữa tầng màu xanh nhạt, phơn phớt đến đậm tạo cho bông hoa có được sắc độ như những bông hoa thật.

Hình xăm hoa hồng xanh đẹp với nhiều tầng sắc-Hình 34

Hình xăm hoa hồng xanh đẹp với nhiều tầng sắc

35. Hình xăm bọ cạp và hoa hồng

Tùy vào từng sở thích khác nhau mà hoa hồng và bọ cạp cũng được sắp xếp ở những vị trí phù hợp. Có thể ở bên cạnh hoặc xa gần nhưng vẫn giữ được mối liên kết.

Hình xăm hoa hồng kín lưng và bọ cạp hấp dẫn-Hình 35

Hình xăm hoa hồng kín lưng và bọ cạp hấp dẫn

36. Hình xăm hoa hồng sau gáy

Sau gáy có lẽ là vị trí khá kín đáo cho các bạn nữ. Với tóc xõa ngang lưng thì sẽ khó có thể nhận diện được mẫu hình xăm này. Trong một số trường hợp có thể khoe khéo mẫu hình xăm này sẽ khiến người đối diện chắc chắn rất bất ngờ.

Hình xăm hoa nhỏ đẹp cho nữ sau gáy-Hình 36

Hình xăm hoa nhỏ đẹp cho nữ sau gáy

37. Mẫu Hình xăm hoa hồng full tay

Nếu đang phân vân về mẫu hình xăm full tay thì hoa hồng là một lựa chọn không tồi. Hình ảnh này cũng được xem là không lỗi mốt vì qua bao nhiêu khung thời gian khác nhau thì ý nghĩa của loài hoa này vẫn giữ đúng giá trị của nó.

Mẫu hình xăm hoa hồng phun tay-Hình 37

Mẫu hình xăm hoa hồng phun tay

38. Hình xăm hoa hồng mặt quỷ

Được xem là mẫu hình xăm cho ai thích sự táo bạo. Sự cá tính được thể hiện ở mặt quỷ cộng hưởng cùng với sự nhẹ nhàng của hoa hồng tạo tạo nên một tổng thể hài hòa.

Hoa hồng xăm ở chân và mặt quỷ tạo nên tổng thể mới-Hình 38

Hoa hồng xăm ở chân và mặt quỷ tạo nên tổng thể mới

39. Hình xăm hoa hồng dây leo

Mẫu dây leo khá nhẹ nhàng trong các hình xăm hoa hồng được tô điểm với màu sắc. Mẫu chỉ dùng mực đen lại khoác trên mình vẻ đẹp bí ẩn. Một sự lựa chọn đáng thử cho các bạn trẻ yêu thích sự mềm mại.

Hoa hồng xăm tay cùng dây leo lạ mắt-Hình 39

Hoa hồng xăm tay cùng dây leo lạ mắt

40. Hình xăm hoa hồng xanh dương

Hình xăm hoa hồng xanh dương thể hiện rõ khát vọng tự do và sự đổi mới. Các mẫu hình xăm này cũng được ưu ái chọn bởi màu sắc tươi trẻ, mát mắt.

Tattoo hoa hồng xanh dương mang vẻ đẹp tươi mát-Hình 40

Tattoo hoa hồng xanh dương mang vẻ đẹp tươi mát

41. Hình xăm sư tử và hoa hồng

Có vẻ đây là một trong những mẫu hình xăm khá “đáng yêu” khi sử dụng hoa hồng điểm xuyết cho vẻ oai hùm của sư tử.

Mẫu hình xăm hoa hồng kín tay cùng sư tử-Hình 41

Mẫu hình xăm hoa hồng kín tay cùng sư tử

Các bạn yêu thích mẫu hình xăm này có cá tính khá “cứng đầu” hoặc sở thích đa dạng. Bởi lẽ các nghệ nhân artist luôn tìm hiểu sở thích và tính cách của những chủ nhân muốn sở hữu hình xăm này mà đúc kết ra được.

42. Hình xăm chó sói và hoa hồng

Góp mặt trong những mẫu hình xăm ấn tượng là hình tượng chó sói và hoa hồng bên cạnh nhau. Thông thường hoa hồng sẽ che khuất một phần gương mặt hoặc điểm tô trên đầu, đôi khi là chó sói ngoạm cây hoa hồng đẫm máu.

Hình xăm hoa hồng ở tay nam với chó sói và hoa hồng đối lập-Hình 42

Hình xăm hoa hồng ở tay nam với chó sói và hoa hồng đối lập

Sự sáng tạo trong các mẫu hình xăm thể hiện hai hình ảnh đối lập khá mới mẻ và đem đến nhiều cảm xúc cho chủ nhân các mẫu hình xăm này.

43. Hình xăm hoa hồng 3d đẹp

Hình xăm hoa hồng 3D ngày nay được sử dụng nhiều. Các bông hoa hồng được thể hiện qua nhiều màu sắc độc đáo và phát huy tốt ý nghĩa may mắn.

Tầng màu sắc tạo chiều sâu cho hình xăm-Hình 43

Tầng màu sắc tạo chiều sâu cho hình xăm

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số

❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖

44. Hình xăm hoa hồng châu âu

Hoa hồng có xuất phát từ châu Âu là các cánh hoa thường nở rộ và lớn. Hình xăm hoa hồng châu Âu với nhiều cánh hoa xếp chồng, được xem là khoảnh khắc đẹp nhất của hoa hồng.

Cánh hoa hồng nở rộ-Hình 44

Cánh hoa hồng nở rộ

45. Hình xăm hoa hồng dao găm

Góp mặt với ý nghĩa về sự đối lập của cuộc sống thì hình xăm hoa hồng dao găm là một lựa chọn không tồi. Thông thường phác thảo hình xăm này sẽ là dao găm đâm xuyên qua bông hoa hồng.

Hình xăm theo phong cách Old School-Hình 45

Hình xăm theo phong cách Old School

Là một trong những mẫu hình xăm theo phong cách Old School được xử lý và kết hợp tạo ra một ý tưởng mới.

46. Hình xăm con rắn quấn hoa hồng

Hình xăm rắn quấn hoa hồng tôn lên được nét quyến rũ mà vẫn có được vẻ ngoài phá cách. Là mẫu hình xăm đẹp phù hợp cho cả nam và nữ.

Mẫu hình xăm phù hợp cho cả nam và nữ-Hình 46

Mẫu hình xăm phù hợp cho cả nam và nữ

47. Hình xăm sói ngậm hoa hồng

Mẫu hình xăm sói ngậm hoa hồng thể hiện được rõ những cá tính của nhiều bạn trẻ. Sự tài tình trong việc phân bổ màu sắc tạo hình ra chú sói oai phong.

Thể hiện cá tính của chủ sở hữu-Hình 47

Thể hiện cá tính của chủ sở hữu

48. Hình xăm hoa hồng mặt quỷ kín tay

Hình xăm hoa hồng mặt quỷ kín tay là một xu hướng thể hiện cá tính của phái mạnh. Sự kết hợp giữa hoa hồng và mặt quỷ tạo nên hai hình ảnh đối lập. Chính những hoa hồng nở rộ sẽ làm bật lên hình ảnh mặt quỷ.

Bật lên hình ảnh mặt quỷ-Hình 48

Bật lên hình ảnh mặt quỷ

49. Hình xăm rồng và hoa hồng

Mẫu hình xăm sáng tạo giữa linh vật thiêng liêng là rồng kết hợp cùng hoa hồng tạo vẻ đẹp cuốn hút.

Ý nghĩa quyền lực và sức mạnh

Rồng biểu trưng cho quyền lực và sức mạnh. Hơn nữa rồng khi nhớ tới sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh vua, chúa. Mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà từ đó mà chủ nhân hình xăm như được tiếp thêm năng lực tích cực.

50. Tattoo đầu lâu hoa hồng

Thoạt nhìn, tattoo đầu lâu và hoa hồng trông có vẻ đáng sợ. Tuy nhiên với những ai yêu thích sự độc, lạ thì hình xăm này có khả năng chinh phục được bạn đó.

Chinh phục những bạn trẻ cá tính-Hình 50

Chinh phục những bạn trẻ cá tính

51. Tattoo hoa hồng trắng

Với tattoo hoa hồng trắng thì khác đôi chút với mẫu hoa hồng đen. Các sắc đen sẽ ít hơn, tuy nhiên người thợ xăm sẽ phải cân đo đong đếm màu sắc phù hợp để bật lên được vẻ đẹp của hoa hồng trắng.

Nghệ thuật cân đo đong đếm màu sắc-Hình 51

Nghệ thuật cân đo đong đếm màu sắc

52. Tattoo hoa hồng vàng

Là loại màu sắc “khó nhằn” cho các artist xăm mình chuyên nghiệp. Bởi loại màu này khi không biết cách sử dụng sắc độ trông sẽ rất sến và không có sức hút.

Màu sắc lan chuyển của hoa hồng-Hình 52

Màu sắc lan chuyển của hoa hồng

Thông thường các thợ xăm sẽ sử dụng hình thức lan chuyển màu giữa cam và vàng để hình xăm có chiều sâu nhất định, trông chân thật hơn.

53. Tattoo hoa hồng đỏ

Tattoo hoa hồng đỏ là mẫu hình xăm khá truyền thống. Tuy nhiên sức hút của em ấy thì không thể chối từ. Trong các màu hoa hồng thì đỏ được ưa chuộng hơn cả. Bởi sắc đỏ tươi và được người ta cho rằng nhiều may mắn hơn cả.

Sắc đỏ tươi mang nhiều may mắn-Hình 53

Sắc đỏ tươi mang nhiều may mắn

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng

Hình xăm hoa hồng được tạo ra từ ý nghĩa vốn có của hoa hồng. Một loài hoa trước giờ được biết là biểu tượng của tình yêu. Hoa hồng cũng có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc lại mang một ý nghĩa đặc biệt khác nhau.

Hình xăm hoa hồng có ý nghĩa gì-Hình 54

Hình xăm hoa hồng có ý nghĩa gì?

Hoa hồng có xuất xứ từ châu Âu, đại diện cho bình an, sự trong sáng, chung thủy trong tình yêu và nhiệt huyết của tuổi trẻ… Đó cũng là lý do tại sao các cặp đôi yêu đương hay đơn giản mong muốn những điều tốt đẹp đến người nhận mà hoa hồng được chọn làm quà tặng khá nhiều.

Chính ý nghĩa may mắn đó mà người ta cho rằng có một hình xăm hoa hồng trên cơ thể cũng có được những may mắn tương tự.

Các vị trí xăm hình hoa hồng đẹp cho nữ, nam

Sau đây, Hải Triều sẽ điểm qua các vị trí xăm hình hoa hồng đẹp cho nam và nữ. Các bạn có thể tham khảo và chọn vị trí xăm phù hợp nhất với mình nhé!

1. Hình xăm hoa hồng ở tay

Ở tay là vị trí được lựa chọn nhiều. Trên tay cũng có những vị trí nhỏ như cổ tay, mu bàn tay, ngón tay… đều có thể cân nhắc chọn một vị trí phù hợp.

Hình xăm hoa hồng ở cánh tay được lựa chọn nhiều-Hình 55

Hình xăm hoa hồng ở cánh tay được lựa chọn nhiều

Ở vị trí cẳng tay thông thường sẽ ít đau nhất vì ở đây phần da và cơ dày, ít dây thần kinh. Các vị trí khác trên tay khi xăm sẽ có độ đau trung bình. Trừ vị trí khuỷu tay, bàn tay và ngón tay thì khi xăm sẽ đau đớn hơn.

2. Hình xăm hoa hồng ở ngực

Đối với các bạn nữ, hình xăm ở ngực là một vị trí khá quyến rũ. Với nam thì đây là vị trí thể hiện và bộc lộ được sự mạnh mẽ.

Mẫu hình xăm hoa hồng ở ngực đẹp nữ tính-Hình 56

Mẫu hình xăm hoa hồng ở ngực đẹp nữ tính

Nếu phần ngực nhiều thịt và cơ sẽ giúp giảm đau, với những bạn gầy hơn có thể lưu ý vì có thể sẽ có cảm giác đau hơn.

3. Hình xăm hoa hồng ở vai

Vai cũng là một vị trí hấp dẫn cho các nào không muốn quá phô trương. Hoa hồng ở vai sẽ là một điểm nhấn khi các bạn nữ mặc áo trễ vai.

Những hình xăm hoa hồng tăng thêm nét quyến rũ ở vai-Hình 57

Những hình xăm hoa hồng tăng thêm nét quyến rũ ở vai

4. Hình xăm hoa hồng ở lưng

Cho ai yêu thích mẫu hình xăm lớn, thể hiện nhiều họa tiết độc đáo của hoa hồng. Hoặc các mẫu hình xăm kết hợp giữa hoa hồng và các con vật như rắn, rồng, ngựa…

Nhiều mẫu xăm kết hợp trên mảng lưng lớn-Hình 59

Nhiều mẫu xăm kết hợp trên mảng lưng lớn

5. Hình xăm hoa hồng ở eo

Chọn một hình xăm ở eo thông thường được các bạn nữ lựa chọn nhiều hơn. Bởi vị trí eo thắt lưng ong cùng những hình xăm thu hút sẽ là điểm nhấn rất đẹp trên cơ thể.

Một vị trí đẹp để có một hình xăm hoa hồng-Hình 59

Một vị trí đẹp để có một hình xăm hoa hồng

6. Hình xăm hoa hồng dưới chân

Dưới chân là vị trí hình xăm không kém phần cuốn hút. Một hoa hồng dưới chân là điểm nhấn và có thể khoe khéo được cá tính của bản thân.

Điểm nhấn mới lạ trên cơ thể-Hình 60

Điểm nhấn mới lạ trên cơ thể

7. Hình xăm hoa hồng sau gáy

Sau gáy là vị trí không quá mới mẻ nhưng được không ít các bạn trẻ lựa chọn. Hình xăm hoa hồng sau gáy thường sẽ ẩn hiện, không quá phô trương. Cũng là một cách thể hiện được dấu ấn của bản thân.

Thể hiện được dấu ấn của bản thân-Hình 61

Thể hiện được dấu ấn của bản thân

Bảng giá hình xăm hoa hồng

Tùy vào từng vị trí xăm, loại hình xăm, kích thước hình xăm, độ phức tạp cũng như màu sắc sử dụng trong xăm hình mà mức giá hình xăm cũng thay đổi theo.

Bảng giá hình xăm hoa hồng dựa trên nhiều yếu tố-Hình 62

Bảng giá hình xăm hoa hồng dựa trên nhiều yếu tố

Trung bình một mẫu hình xăm hoa hồng đơn giản, kích thước nhỏ, không sử dụng quá nhiều màu sắc và không cầu kỳ sẽ có mức giá khoảng vài trăm nghìn đồng.

Các vị trí xăm mình lớn hơn như ngực, lưng và các họa tiết cầu kỳ thì mức giá khoảng vài triệu đồng. Có mẫu thậm chí lên đến vài chục triệu đồng.

Hoa hồng xăm ở đâu uy tín nhất?

Sau đây Hải Triều sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ xăm hoa hồng uy tín được các bạn trẻ lựa chọn nhiều.

1. Đỗ Nhân Tattoo Studio

Nếu đang phân vân địa chỉ xăm mình uy tín thì Đỗ Nhân Tattoo Studio là lựa chọn khá tốt. Với hơn 5,000 khách hàng tin dùng, là địa điểm an tâm về chất lượng mực được nhập khẩu từ Mỹ, an toàn cho người dùng.

Địa điểm với chất lượng mực xăm nhập khẩu từ Mỹ-Hình 63

Địa điểm với chất lượng mực xăm nhập khẩu từ Mỹ

Địa chỉ:

● 480/10 Lạc Long Quân, P.5, Q.11

● 4/25 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Q.1

● 776/54 Phạm Văn Bạch, P.12, Q.Gò Vấp

2. Saigon Tattoo Club

Với nhiều tài năng trong giới sáng tạo hình xăm-Hình 64

Với nhiều tài năng trong giới sáng tạo hình xăm

Địa điểm này được tạo ra từ một thành viên nổi tiếng trong giới xăm mình là Bo Toee. Tại Saigon Tattoo Club hội tụ nhiều tài năng trong sáng tạo hình xăm. Mang đến nhiều ý tưởng độc đáo, phù hợp với cá tính của các bạn trẻ.

● Địa chỉ: 5/6 Trần Cao Vân, P.12, Q. Phú Nhuận

3. Tattoo Tadashi

Các hình xăm được anh thổi hồn vào khá độc đáo-Hình 65

Các hình xăm được anh thổi hồn vào khá độc đáo

Anh Trung Tadashi – một người khá nổi trong giới hình xăm với nhiều kinh nghiệm. Các hình xăm được anh thổi hồn vào khá độc đáo, dựa trên từng tính cách của các bạn trẻ.

● Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1

4. Minh Tú Tattoo

Địa chỉ xăm mình đáng nên thử-Hình 66

Địa chỉ xăm mình đáng nên thử

Không kém cạnh, Minh Tú Tattoo cũng là một địa chỉ xăm mình đáng để thử. Các nhân viên tại đây nhiệt tình trong tư vấn mẫu hình xăm phù hợp với từng cá nhân.

Địa chỉ:

● 131/20 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10

● 172/11 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp

5. Vina Tattoo Group

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giới xăm mình-Hình 67

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giới xăm mình-68

Vina Tattoo Group với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề đủ để thấy địa điểm xăm này đáng tin cậy. Không chỉ các hình xăm hoa hồng nói riêng mà tại Vina Tattoo Group có rất nhiều mẫu hình xăm khác đáng thử.

Ngọc Yến

Có thể bạn quan tâm:

▸ 300+ mẫu hình xăm cá chép đẹp, ý nghĩa, vị trí xăm cá chép

▸ 90+ mẫu hình xăm nhật cổ đẹp – ý nghĩa tattoo nhật cổ

▸ 15 chai rượu đắt nhất thế giới, tên các loại rượu nổi tiếng

Top 5 hình xăm hoa đẹp cho nữ tổng hợp bởi Quý Ông Lịch Lãm

Hình Xăm Hoa Đẹp Nhất ❤️ 1001 Mẫu Tattoo Bông Hoa Mini

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 01/19/2022
 • Đánh giá: 4.65 (484 vote)
 • Tóm tắt: Hình Xăm Hoa Đẹp Mẫu Tattoo ❤ Xăm Bông Hoa Mini ✔ Trọn bộ mẫu xăm hình các loại hoa quyến rũ, sang chảnh, gợi cảm, độc đáo cho nam và nữ.

TOP 70 hình xăm ý nghĩa và đẹp quyến rũ nhất cho nữ

 • Tác giả: dep365.com
 • Ngày đăng: 05/21/2022
 • Đánh giá: 4.49 (270 vote)
 • Tóm tắt: Nếu nàng đang tìm kiếm những mẫu hình xăm đẹp và ý nghĩa cho nữ, … Nàng có thể chọn hình xăm hoa bỉ ngạn, hoa hồng, hoa sen…. Hình xăm hoa …

List 100 hình xăm hoa đẹp, quyến rũ được giới trẻ săn lùng

List 100 hình xăm hoa đẹp, quyến rũ được giới trẻ săn lùng
 • Tác giả: upanh123.com
 • Ngày đăng: 05/25/2022
 • Đánh giá: 4.33 (357 vote)
 • Tóm tắt: Hình xăm hoa sen sau lưng dành cho nữ, tượng trưng cho tính cách thanh cao, sự hi sinh cao cả của người phụ nữ. hinh-xam-hoa-20. Hình xăm cho cánh tay tượng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình xăm hoa là mẫu hình xăm được giới trẻ ưu chuộng nhất hiện nay. Bởi mẫu hình xăm này mang vẻ đẹp quyến rũ lòng người, có sức hút đến kì lạ. “Đẹp như hoa”, “lung linh như hoa”, “kiều diễm như hoa”. . . những câu ví von đó cũng đã quá quen thuộc …

50 Hình xăm hoa đẹp nhất

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 01/20/2022
 • Đánh giá: 4.19 (249 vote)
 • Tóm tắt: Những hình xăm hoa đẹp nhất mà các bạn có thể tham khảo cho bản thân mình. ThuThuatPhanMem.vn chúng tôi đã làm một bộ sưu tập hơn 50 hình hoa đẹp nhất dành …

99 Hình xăm hoa đẹp nhất, ý nghĩa và vị trí xăm đẹp cho nam và nữ

99 Hình xăm hoa đẹp nhất, ý nghĩa và vị trí xăm đẹp cho nam và nữ
 • Tác giả: dienhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 07/28/2022
 • Đánh giá: 3.81 (548 vote)
 • Tóm tắt: Do đó, bất kỳ hình xăm hoa sen nào cũng có thể đề cập đến sự tinh khiết của tâm hồng và mong muốn bình yên, hòa bình nên tâm thức. hinh-xam-hoa- …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình xăm hoa mẫu đơn được thiết kế với nhiều màu sắc, phong cách khác nhau, được yêu thích cả nam giới và nữ giới. Loài hoa này cũng là loài hoa phổ biến trong thần thoại Trung Quốc, mang đến cho những hình xăm ý nghĩa tượng trưng cho bản thân, cũng …
Rate this post

Nguyên Mạnh

Tôi là Nguyên Mạnh - Tôi tạo ra Blog này để chia sẽ đam mê viết lách về phong cách , cách sống của một quý ông

Bài viết được đề xuất