Danh sách 3 hình xăm thuận buồm xuôi gió mới nhất hiện nay

Danh sách 3 hình xăm thuận buồm xuôi gió mới nhất hiện nay

Các hình xăm Thuyền buồm đã được đặc trưng trong các hình xăm xa hoa kể từ khi ít nhất là sự trỗi dậy của hình xăm truyền thống, như bạn đã biết, điển hình của những thủy thủ đã cập cảng trên những hòn đảo xa xôi và những người đã kể lại những chuyến phiêu lưu và kỳ tích của họ trên da thịt.

Tuy nhiên, những hình xăm họ cũng đã trải qua một quá trình tiến hóa khiến họ trở thành những ứng cử viên hoàn hảo và rất linh hoạt cho phần tiếp theo của bạn.

Thuyền buồm là gì?

Hình xăm thuyền buồm lớn

Hình xăm thuyền buồm trước tiên có một nhân vật chính duy nhất, thuyền buồm, một loại thuyền có định nghĩa thay đổi theo từng nền văn hóa và quốc gia. Tuy nhiên, có rất nhiều người có một số điểm chung. Ví dụ, tất cả các thuyền buồm đều có cánh buồm và có ít nhất một cột buồm để hỗ trợ chúng.

Mặc dù ngày nay chúng ta có thể coi rằng việc sử dụng thuyền buồm chỉ giới hạn ở thuyền giải trí, Trong hàng trăm nghìn năm, thuyền buồm là phương thức vận chuyển tinh túy: từ người Ai Cập, những người bắt đầu chế tạo chúng cách đây ít nhất 5000 năm, vào cuối thế kỷ XNUMX, khi chúng được thay thế bằng tàu hơi nước.

Ý nghĩa của hình xăm thuyền buồm

Bây giờ chúng ta đã biết thuyền buồm là gì, chúng ta hãy xem ý nghĩa của nó trong một hình xăm. Có rất nhiều năm lịch sử, không có gì lạ khi thuyền buồm, và thuyền nói chung, có rất nhiều ý nghĩa.

Trong số những điều phổ biến nhất là nghệ sĩ cần động lực để vượt lên hoặc để nghệ thuật của anh ấy phát triển, mặc dù nó cũng là một ý nghĩa chung cho những người cần một người hướng dẫn không cho phép họ trì trệ. Tương tự như vậy, con tàu cũng gắn liền với những khởi đầu mới (có bao nhiêu người trong chúng ta không muốn tham gia vào một con tàu và bắt đầu lại?), Với sự can đảm, chúng ta cần phải đối mặt với những thách thức mà chúng ta thấy mình hoặc thậm chí là quá khứ mà chúng ta muốn bỏ lại phía sau .

Làm thế nào chúng ta có thể phản ánh tất cả những ý nghĩa này trong một hình xăm? Mọi điều phụ thuộc vào nội dung và thiết kế, một cái gì đó chúng ta sẽ nói đến tiếp theo.

Nội dung hình xăm

Thuyền vượt đại dương

Tất nhiên, một trong những thiết kế hình xăm thuyền buồm mà chúng ta sẽ đi qua nhiều nhất là hình xăm thuyền buồm, đơn giản và bình thường, vượt qua đại dương. Sự duyên dáng trong những hình xăm này là tái tạo con tàu trong tất cả vẻ đẹp lộng lẫy của nó: Cho dù với một cột buồm, với nhiều hơn một chiếc, đầy đủ chi tiết hay với kiểu dáng đơn giản, thuyền buồm luôn duyên dáng và rất thanh lịch.

Cảnh sống động

Các cảnh hàng hải là một trong những nội dung khác mà chúng ta có thể lấy cảm hứng cho hình xăm này. Cho dù thuyền trưởng Ahab đối mặt với Moby Dick, với mực khổng lồ hoặc bạch tuộc tấn công con tàu hay với những trận hải chiến ngoạn mục giữa những tên cướp biển, có rất nhiều cảnh, trong viễn tưởng hay thực tế, có thể làm ví dụ cho phần tiếp theo của chúng ta.

Kết hợp với các yếu tố khác

Hình xăm thuyền buồm Lady

Y Nếu chúng ta không muốn con tàu của mình chỉ đi qua bảy vùng biển, chúng ta luôn có thể kết hợp chúng với các yếu tố khác, cho dù chúng có phải là hàng hải (như nàng tiên cá, quái vật biển, những con tàu khác…) hay không (ví dụ như trong hình ảnh, một người phụ nữ đội mũ đội tàu, một cuốn sách có một con tàu trên bìa…).

Khủng bố đại dương

Một trong những nguồn cảm hứng tuyệt vời khác cho hình xăm thuyền buồm là thiết kế kết hợp con tàu với sự khủng bố. Chúng ta chỉ cần nhớ hàng ngàn truyền thuyết liên quan đến những con tàu ma (từ truyền thống nhất như Người Hà Lan bay, đến hiện đại nhất như Cướp biển vùng Caribe) để thấy rằng đó là một vùng đất rất màu mỡ … và với hàng trăm ý tưởng có thể rất hay.

Phong cách hình xăm thuyền buồm

Phong cách mà chúng ta sẽ chọn cho hình xăm tiếp theo của mình cũng có thể mang lại cho nó một nét nguyên bản hoặc thậm chí cung cấp cho ý nghĩa của nó một vòng xoắn. Bây giờ chúng ta sẽ thấy ấn tượng nhất.

Truyền thống

Chúng tôi không thể bắt đầu nói về phong cách hình xăm thuyền buồm mà không dựa trên phong cách truyền thống. Với những đường nét dày và màu sắc rực lửa, phong cách này rút ra trực tiếp từ nguồn gốc của những hình xăm này, và nó cũng trông rất tuyệt.

Thuyền giấy

Một sự thay đổi đối với những hình xăm truyền thống hơn là chọn biến chúng thành những chiếc thuyền buồm bằng giấy. Nhân vật chính của những phong cách đơn giản và đơn giản hơn, họ đề cập trực tiếp đến origami, nghệ thuật gấp giấy của Nhật Bản. Nó rất tốt một mình mà còn với các yếu tố khác như mỏ neo, sóng …

Hiện thực

Những chiếc thuyền buồm thực tế là lý tưởng để kết hợp với những cảnh về cuộc sống hàng hải (chẳng hạn như những cảnh về quái vật biển và cướp biển mà chúng tôi đã đề cập trước đây) cần thêm một kịch tính. Nếu bạn cũng kết hợp nó với một thiết kế đen trắng, kết quả cuối cùng có thể rất ấn tượng.

Với một chút màu nước

Một chút màu nước thực sự phù hợp với mọi thứ, cả những thiết kế đơn giản hơn và thực tế hơn và phức tạp hơn. Thông thường, bạn chọn màu mờ xanh đại diện cho biển, mặc dù bạn cũng có thể chọn các màu khác gợi nhớ đến đại dương, chẳng hạn như xanh lá cây, xanh ngọc hoặc trắng của sóng, sẽ mang lại sự chuyển động và năng động cho thiết kế.

Những nơi để xăm hình thuyền buồm

Có rất nhiều nơi mà chúng ta có thể tìm thấy hình xăm thuyền buồm, mặc dù chúng ta có thể chia chúng thành hai:

đến những hình xăm lớn hơn và thực tế nhất, tốt hơn nên chọn những nơi có kích thước tương đương, như lưng, cánh tay, chân, bên …

đến Đối với những hình xăm đơn giản nhất và nhỏ nhất, tốt hơn là bạn nên chọn những nơi hình xăm được “đóng khung” và không bị mất hoặc bị cho là nhỏ hơn nó., ví dụ, bàn tay, ngón tay, cổ tay, cẳng tay, mắt cá chân, cổ …

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này về tất cả các khả năng của hình xăm thuyền buồm. Hãy cho chúng tôi biết, bạn có nghĩ rằng chúng tôi đã quên bình luận về điều gì đó không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận, chúng tôi rất muốn đọc bạn!

Top 3 hình xăm thuận buồm xuôi gió tổng hợp bởi Quý Ông Lịch Lãm

Ý NGHĨA HÌNH XĂM THUYỀN BUỒM

 • Tác giả: hinhxamdep.vn
 • Ngày đăng: 07/28/2022
 • Đánh giá: 4.75 (377 vote)
 • Tóm tắt: Trước đây, những thương nhân người Hoa thường chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo bởi vì nó tượng trưng cho gió, mang ý nghĩa của sự “thuận buồm xuôi gió”, …

Top 35 mẫu hình xăm thuyền buồm đẹp nhất và ý nghĩa phong thủy

Top 35 mẫu hình xăm thuyền buồm đẹp nhất và ý nghĩa phong thủy
 • Tác giả: tadashitattoo.com
 • Ngày đăng: 01/10/2022
 • Đánh giá: 4.46 (397 vote)
 • Tóm tắt: Bởi họ tin rằng thuyền buồm chính là biểu tượng của gió và hay đọc theo câu chúc tốt đẹp rằng “thuận buồm xuôi gió”. Chọn hình xăm thuyền …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chưa kể rằng chính sách bảo hành dành cho các hình xăm với những việc như phun dặm màu lại cũng được tụi mình áp dụng đối với cả những khách hàng mới đến tiệm lần đầu để đảm bảo rằng tụi mình và khách hàng có thể gắn kết với nhau lâu dài nhất có …

Hình Xăm Thuyền Buồm Mini ❤️Tattoo Thuận Buồm Xuôi Gió

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 10/11/2022
 • Đánh giá: 4.36 (306 vote)
 • Tóm tắt: Thuyền buồm được xem là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh. Trước đây, những thương nhân người Hoa thường chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo bởi vì …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Trước đây, những thương nhân Trung Quốc thường chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo. Bởi vì, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp …
Rate this post

Nguyên Mạnh

Tôi là Nguyên Mạnh - Tôi tạo ra Blog này để chia sẽ đam mê viết lách về phong cách , cách sống của một quý ông

Bài viết được đề xuất