1973 hợp màu gì

TUỔI QUÝ SỬU SINH NĂM 1973 MỆNH GÌ, 1973 hợp màu gì, HƯỚNG NÀO TỐT?

Phong Cách

Theo quan niệm của người Á Đông từ trước đến nay, phong thủy và vận mệnh là hai yếu tố song song quyết định cuộc đời của một con người. Vì những lý do đó, hãy Quý ông lịch lãm tìm hiểu về con người tuổi sửu Sinh năm 1973 mệnh gì, tuổi 1973 hợp với màu gì, tuổi 1973 hợp màu gì, tuổi 1973 hợp hướng nào… qua bài viết dưới đây.

TẤT CẢ VẬN MỆNH CỦA QUÝ MÃO SINH NĂM 1973 hợp màu gì LÀ GÌ?

Tính theo quy luật âm dương ngũ hành được xem là những yếu tố cần thiết có thể giúp bạn hiểu thêm về cuộc đời và tính cách của mình sau này. Vì những lý do này, mọi người có xu hướng muốn tìm hiểu thêm về bản thân theo năm sinh.

Việc biết trước các yếu tố như sinh năm 1973 hợp màu gì, tuổi 1973 hợp với tuổi nào, tuổi 1973 hợp với màu gì, tuổi 1973 hợp hướng nào sẽ giúp bạn hoạch định được những dự định trong tương lai. để dễ dàng đạt được nhiều mục tiêu. cơn bão giấc mơ.

TẤT CẢ VẬN MỆNH CỦA QUÝ MÃO SINH NĂM 1973 hợp màu gì LÀ GÌ?
TẤT CẢ VẬN MỆNH CỦA QUÝ MÃO SINH NĂM 1973 hợp màu gì LÀ GÌ?

Sinh năm 1973 tuổi gì?

Những người sinh năm 1973 tức Quý Sửu là những người có ngày sinh tính theo Dương lịch được tính từ ngày 3 tháng 2 năm 1973 hợp màu gì (tức ngày 1 tháng Giêng âm lịch năm Quý Sửu) đến ngày 22 tháng 1 năm 1974 (tức ngày 1 âm lịch năm Kỷ Sửu). 30 tháng Chạp âm lịch năm Kỷ Sửu).

Sinh năm 1973 mệnh gì?

Người sinh năm này có bản mệnh là mệnh Mộc – Tang Đố Mộc có nghĩa là cây dâu tằm.

Thông thường những người sinh năm 1973 hợp màu gì luôn đặt chữ Nhân lên hàng đầu. Đây cũng là hướng để họ phát triển sự nghiệp. Vì thế mà sự nghiệp và cuộc đời của người tuổi Sửu rất bền vững và ý nghĩa.

Sinh năm 1973 mệnh gì?
Sinh năm 1973 mệnh gì?

Do thuộc nạp âm Tang Đố Mộc nên người sinh năm 1973 rất khôn ngoan, thông minh, ăn nói khéo léo nên được nhiều người quý mến. Vì vậy, họ rất phù hợp với những công việc liên quan đến chính trị, xã hội, v.v.

Sau khi giải thích người sinh năm 1973 hợp màu gì là cung gì, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thêm thông tin về cung hoàng đạo của họ. Để xác định chính xác vận mệnh của một cá nhân dựa trên bát quái, cũng cần phải xem xét giới tính. Đặc biệt:

  • Nam: Nếu người sinh năm 1973 là nam thì thuộc cung Ly, mệnh Hỏa. Những người thuộc cung này đều là những người tốt bụng, nhiệt tình và hăng hái trong công việc. Họ cũng rất ham học hỏi và có đầu óc, trí tuệ nhạy bén
  • Nữ giới: Nếu bạn là nữ sinh năm 1973, bạn thuộc cung Càn, hành Kim. Những người có dấu hiệu này có lối sống tinh tế, trách nhiệm và tinh thần cao. Khi giải quyết vấn đề, họ cũng rất quyết đoán và thường gặp nhiều may mắn

Sinh năm 1973 hợp màu gì?

 Nam Nữ, ​​1973 hợp màu gì Nên sử dụng màu Xanh lá cây là màu của Mộc; đặc biệt nên dùng màu Xanh lam, Đen là màu của tính Thủy sẽ kích thích phát tài

– Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1973 mệnh Mộc nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu xanh lam, đen thuộc mệnh Thủy để có năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, thủy sinh mộc nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cho cuộc sống, công việc được mở mang, phát triển.

Sinh năm 1973 hợp màu gì?
Sinh năm 1973 hợp màu gì?

– Màu tương sinh: Người Sinh năm 1973 hợp màu gì Khi sử dụng trang sức đá phong thủy có màu xanh lục, những màu thuộc mệnh Mộc sẽ giúp bổ sung năng lượng cho bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, đem lại may mắn.

– Màu khắc: Ngoài ra, người mệnh Mộc có thể đeo đá màu vàng, nâu. Vì Mộc khắc Thổ nên người mệnh Mộc có thể khắc năng lượng Thổ trong trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu.

– Màu sắc kiêng kỵ: Những người thuộc mệnh Mộc nên tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu trắng, xám, ghi vì đây là những màu của mệnh Kim. Theo ngũ hành tương khắc với Kim và Mộc, đây là những màu sắc tương phản có tác dụng cản trở, ức chế năng lượng của người mệnh Mộc khiến những người này cảm thấy tù túng, khó chịu, công việc và cuộc sống bị trì trệ.

Người sinh năm 1973 hợp màu gì hợp với màu xanh lá cây, xanh lam, đen. Thẩm quyền giải quyết trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc.

 Kết luận

Nhìn chung cách xem hướng nhà theo tuổi chỉ mang tính chất tham khảo. Và giúp gia chủ yên tâm hơn khi xây hoặc mua nhà mới. Tuy nhiên, 1973 hợp màu gì điều này sẽ không quyết định 100% đến cuộc sống, công việc và hạnh phúc gia đình của bạn.

Bạn cũng đừng quá hoang mang và lo lắng khi ngôi nhà của mình nằm ở hướng xấu. Vì cuộc sống là do bạn quyết định bằng chính sự cố gắng và nỗ lực của mình.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *